Visa Du Học Anh Quốc Rủ Nhau Về Cùng Lúc Tại Eduglobal!

5/5 - (2 bình chọn)

Eduglobal xin chúc mừng 2 bạn Minh Trang và Hồng Thúy đã nhận được tấm vé thông hành du học Anh Quốc, nơi có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Eduglobal xin chúc hai bạn sẽ có quãng thời gian quý giá để học tập và trải nghiệm được thật nhiều điều thú vị tại Vương quốc Anh!

Visa Du Học Anh Quốc Rủ Nhau Về Cùng Lúc Tại Eduglobal!

Visa du học Anh về cùng lúc

Minh Trang, hành trình từ một mọt sách không có tiếng Anh tới Du học Anh Quốc

Minh Trang trong thời gian học Trung học luôn là học sinh giỏi của lớp. đặc biệt đối với các môn Khoa học như Toán, Tin học. Trang yêu thích làm việc với các con số và máy tính. Sau khi xem xét lĩnh vực khoa học máy tính, cậu bạn sinh năm 2003 cảm thấy hứng thú với ngành Khoa học dữ liệu vì đây là ngành không chỉ phù hợp với khả năng của Trang mà còn mang lại kỹ năng, kinh nghiệm và chuyên môn được các nhà tuyển dụng giá cao trong nhiều lĩnh vực, bao gồm tài chính, vận tải, y tế, giáo dục và chính quyền địa phương, v.v.

Do Khoa học dữ liệu là một ngành mới, chưa có nhiều chương trình học tại Việt Nam, Trang quyết tâm đi du học để có thể theo học tại một chương trình Khoa Học Dữ Liệu tốt nhất. Để có thể chọn cho mình trường và Quốc gia phù hợp nhất với bản thân, em tham gia rất nhiều các hội thảo du học được tổ chức bởi Eduglobal để tìm hiểu kỹ các thông tin về trường và chính sách du học tại các Quốc gia.

Sau khi xem xét kỹ, Trang quyết định sẽ chọn Anh Quốc, đất nước nổi tiếng với nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Em sẽ theo học chương trình Khoa học Dữ Liệu của trường Đại Học Stirling, top 10 chương trình Khoa học dữ liệu tốt nhất tại Anh Quốc.

Tuy nhiên giống với nhiều bạn thiên khoa học tự nhiên khác, Trang lại có vốn tiếng Anh vô cùng khiêm tốn. Khi tới Eduglobal để kiểm tra trình độ tiếng Anh, Trang chỉ được 3.0 IELTS, đúng là một “Trang giấy trắng”nhất đạt đủ điểm điều kiện đầu vào IELTS 5.0 của trường Đại học University of Stirling, để có thể theo đuổi ngành học mơ ước.

Với chương trình học tiếng Anh 1:1 của Eduglobal; cùng với nỗ lực của bản thân, Trang sau 6 tháng ôn luyện miệt mài, đã đạt được 5.5 IETLS, số điểm thừa đủ để nhập học tại trường Đại học Stirling.

Visa du học Anh Quốc của Minh Trang

Hồng Thúy, cô bạn cá tính tự tạo cho mình lối đi riêng

Hồng Thúy thì lại chọn cho mình một con đường khác. Không giống như nhiều bạn bè đồng trang lứa, Thúy sau khi tốt nghiệp THPT không lên Đại học theo sự sắp đặt của gia đình mà quyết định dành thời gian để ôn thi tiếng Anh và tìm kiếm cho mình một công việc.

Trong thời gian làm việc với vị trí chăm sóc khách hàng tại một công ty thực phẩm; được trực tiếp gặp gỡ khách hàng và tham gia tổ chức các sự kiện, em nhận ra tầm quan trọng của Marketing đối với thành công của một doanh nghiệp. Tình yêu với Marketing cứ thế ngày một tăng lên, Thúy quyết định sẽ theo đuổi ngành tiếp thị, truyền thông một cách nghiêm túc. Thúy quyết tâm đi du học.

Có đam mê và một con đường rõ ràng, Thúy dễ dạng nhận được sự ủng hộ của cả gia đình. Em bắt đầu tìm hiểu về chương trình và các trường Đại. học Đứng trước quá nhiều lựa chọn về cả chương trình lẫn quốc gia, Thúy hoàn toàn bối rối trước ma trận trận du học.

Trong một lần tham gia hội thảo du học Anh Quốc được tổ chức bởi Eduglobal, Thúy đã có cơ hội được trò chuyện trực tiếp với các đại diện trường. Được giải đáp tận tình các thắc mắc về ngành, em còn được biết thêm nhiều về các bước chuẩn bị cho quá trình du học. Hội thảo kết thúc, Thúy quyết định sẽ theo học chương trình Marketing tại Đại học Stirling, Anh Quốc.

Visa du học của Hồng Thúy

Kết

Qua câu chuyện của Trang và Thúy, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ hiểu hơn về quy trình xin Visa du học. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình nộp hồ sơ xin visa, thì hãy liên hệ với EduGlobal ngay nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng.

—————————————–

Công ty TNHH Tư vấn du học & Lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 097.166.4561 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web: www.eduglobal.edu.vn

 

Chuyên mục: Tin tức mới nhất, Du học, Năng lực xin Visa, Visa Du học

Bài viết liên quan