Giá trị của du học và định cư Anh Quốc – Con đường đi tới thành công

Du học hiện nay không còn là một cái gì đó quá mới mẻ, mà ngược lại nó trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ sinh viên tại Việt Nam. Sinh viên Việt Nam ngày càng ý thức được những lợi ích thiết thực mà con đường du học mang lại. Do đó giá trị của du học và định cư ở nước ngoài rất quan trọng.

Giá trị của du học mang lại những lợi ích gì?

Con đường ngắn nhất khiến tư duy thay đổi nhanh nhất đó chính là du học. Việc sống ở môi trường mà mình chưa từng sống, làm những điều mà mình chưa từng làm, bạn sẽ trưởng thành theo cách mà bạn chưa từng nghĩ. Vì thế, những giá trị của du học mang lại mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy được đó chính là: 

  • Trải nghiệm những điều đặc biệt trong văn hóa mà bạn chưa từng biết tới khi du học: Những điều mà bạn tưởng chừng như không bao giờ xảy ra lại xảy ra ở một nước nào đó trên thế giới, du học sẽ khiến cho bạn mở mang thế giới quan và tầm mắt.
  • Tiếp cận những nguồn tài liệu tốt nhất thế giới khi du học: Khi có cơ hội học tập ở những quốc gia phát triển kinh tế mạnh mẽ, bạn sẽ được tiếp cận một nền kiến thức sâu rộng cùng phương pháp giáo dục hiện đại.
  • Thành thạo một ngôn ngữ khác như tiếng mẹ đẻ khi du học: Không có cơ hội học Ngoại ngữ nào quý giá hơn là việc đi du học. Bạn sẽ được cọ xát thực tế thông qua giao tiếp bằng ngôn ngữ nước ngoài mọi lúc mọi nơi.
  • Cơ hội làm việc xuyên quốc gia sau quá trình du học: Việc có thành tích tại các trường đại học ngoài nước cũng là điểm cộng to lớn giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng.
Có quá nhiều giá trị tuyệt vời mà du học mang lại

Có quá nhiều giá trị tuyệt vời mà du học mang lại

Du học và định cư Anh Quốc có giá trị gì ?

Anh Quốc được mệnh danh là một quốc gia đáng sống và đáng làm việc, luôn là mơ ước của tất cả người lao động trên toàn cầu. Vì lý do này, có quá nhiều giá trị mang lại cho cho sinh viên khi du học và định cư tại anh Quốc.

Định cư Anh Quốc sẽ giúp bạn có tấm hộ chiếu cực kỳ quyền lực 

Khi bạn đi du học và định cư tại Anh Quốc, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được cấp một tấm hộ chiếu quyền lực. Tắm hộ chiếu này sẽ giúp bạn bay qua 185 đất nước khác nhau mà không cần xin visa. Nếu bạn có hộ chiếu tại anh Quốc thì đồng nghĩa với việc con cái của bạn cũng sẽ có hộ chiếu tại quốc gia này.

Tấm hộ chiếu của Anh Quốc lọt top 5 quyền lực trên thế giới

Tấm hộ chiếu của Anh Quốc lọt top 5 quyền lực trên thế giới

Du học tại Anh Quốc sẽ giúp bạn có được thu nhập khủng và công việc vô cùng tốt

Nếu bạn cảm thấy lo sợ và loay hoay về mức thu nhập trong tương lai của mình thì du học là một trong những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Du học đồng nghĩa với việc bạn được tiếp cận một nền văn hóa tốt hơn, kiến thức trọn vẹn hơn,.. vì thế không có lý do nào khiến cho thu nhập của bạn thấp cả.

Thu nhập của người dân Anh Quốc cao hơn mặt bằng chung các nước Châu Âu rất nhiều. Hơn thế nữa, có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mở ra cho công dân toàn cầu tham gia ứng tuyển và làm việc tại nơi đây.

Trải nghiệm những nét văn hóa thú vị thông qua du lịch

Khi làm việc và học tập tại Anh Quốc, bạn có cơ hội được đi du lịch ở bất kỳ nơi đâu với chi phí cực kỳ rẻ. Bởi vì tại quốc gia này, bạn sẽ nhận được một mức tiền lương cao hơn mặt bằng chung và dịch vụ giao thông hiện đại hỗ trợ rất nhiều trong du lịch. 

Sinh viên sẽ được định cư ở Anh Quốc theo cách nào ?

Rất nhiều sinh viên tìm hiểu thông tin về du học nhưng còn rất hoang mang về vấn đề làm thế nào để định cư hợp pháp tại Anh Quốc. Bài viết này sẽ mách bạn một trong những cách mà bạn có thể thực hiện để định cư tại anh Quốc một cách hợp pháp.

Đi du học để có cơ hội định cư hợp pháp tại Anh Quốc 

Sau một quá trình nỗ lực học tập và đạt được kết quả nhất định tại Anh Quốc. Bạn sẽ được định cư nếu bạn nhận được giấy mời của trường và nhận được visa du học sinh tiềm năng. Phương thức này khá khó khăn bởi vì bạn phải đặc biệt giỏi mới có thể định cư theo diện này.

Sinh viên có thể định cư tại Anh Quốc theo diện du học sinh

Sinh viên có thể định cư tại Anh Quốc theo diện du học sinh

Làm thế nào để được định cư vĩnh viễn tại Anh Quốc 

Để xin định cư vĩnh viễn tại Anh Quốc, người lao động cần phải sinh sống và cống hiến tại quốc gia này từ đủ 10 năm. Người lao động chưa từng vi phạm luật nhập cư bất hợp pháp trong vòng 10 năm khi sinh sống tại Anh Quốc.  

Hơn thế nữa, người lao động còn phải tham gia thời gian thực hiện thử thách trước khi được định cư vĩnh viễn tại Anh Quốc. Một số bài kiểm tra An Ninh, kiểm tra nội vụ Anh cần phải được thông qua khi người lao động có nhu cầu định cư vĩnh viễn tại Anh Quốc.

Lời kết 

Chắc hẳn du học là ước mơ của nhiều người nhưng chúng ta điều e ngại về chi phí hay thay đổi môi trường sống. Hiện nay, du học không còn đắt đỏ nữa nếu sinh viên biết chi tiêu hợp lý và có công việc làm thêm trong quá trình du học Anh Quốc. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì thì hãy liên hệ trực tiếp đến EDUGLOBAL để được tư vấn chi tiết về vấn đề thủ tục du học nhé.


Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web:  www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Ưu điểm du học Anh, Anh Quốc, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn