XỬ LÝ VISA DU LỊCH ANH QUỐC CHO HỒ SƠ TÀI CHÍNH YẾU 2024

Để xin Visa du lịch Anh Quốc với hồ sơ tài chính yếu khá phức tạp, đòi hỏi hồ sơ của bạn phải giải trình thật rõ ràng. Bạn hãy chứng minh rõ mục đích du lịch và kế hoạch chi tiết cũng như khả năng chi trả các chi phí du lịch và có liên kết mạnh mẽ với quê hương, đảm bảo bản thân sẽ quay trở lại đúng thời hạn sau kỳ nghỉ tại Anh Quốc.

Xử Lý Cặp Visa Du Lịch Anh Thành Công Ngay Lần Đầu Cho Cô Chú Tài Chính Yếu

Cô Loan – Chú Thắng ở Quảng Ninh muốn xin Visa UK để sang Anh Quốc du lịch nhưng hồ sơ gặp rất nhiều bất lợi:

– Cô chú không còn con cái ở Việt Nam

– Chú chỉ có lương hưu 2,2tr/tháng, cô làm nhân viên vệ sinh lương khoảng 10tr/tháng

– Không có tài sản giá trị để chứng minh

– Chú Thắng đã từng đi vài nước trong Đông Nam Á, cô Loan mới chỉ đi Lào

Chuyên viên EduGlobal đã định hướng cô chú chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để chứng minh, ngoài ra còn hướng dẫn cô chú viết thư giải trình để ĐSQ hiểu mục đích sang UK của cô chú hoàn toàn hợp pháp và chắc chắn sẽ quay trở lại quê hương Việt Nam.

Với sự chuyên nghiệp của mình, EduGlobal không quá bất ngờ khi nhận được thông báo Visa UK của cô chú được xét duyệt. Tuy nhiên, điều bất ngờ tới từ việc Visa của cô chú được duyệt chỉ trong vòng 9 NGÀY sau khi cô chú đi lăn tay, đây là một kết quả vô cùng nhanh chóng so với thời hạn xét Visa phải từ 1 – 3 tháng như hiện nay.

Chân thành cảm ơn Cô Loan – Chú Thắng đã tin tưởng ủy thác hồ sơ tại EduGlobal, xin chúc cô chú có chuyến du lịch tới Anh Quốc đầy niềm vui và ý nghĩa.

EduGlobal xử lý thành công Visa du lịch Anh cho Chú Thắng

EduGlobal xử lý thành công Visa du lịch Anh cho Chú Thắng

 

EduGlobal xử lý thành công Visa du lịch Anh cho Cô Loan

EduGlobal xử lý thành công Visa du lịch Anh cho Cô Loan

Hình ảnh Cô Loan - Chú Thắng cầm trên tay chiếc visa du lịch Anh Quốc

Hình ảnh Cô Loan – Chú Thắng cầm trên tay chiếc visa du lịch Anh Quốc

Một Số Gợi Ý, Định Hướng Để Xin Visa Du Lịch Anh Quốc Thành Công

 • Chứng minh mục đích du lịch: Hãy rõ ràng về lý do bạn muốn đi Anh Quốc. Đó có thể là tham quan các điểm du lịch nổi tiếng, thăm bạn bè hoặc gia đình, tham dự sự kiện cụ thể, vv. Đảm bảo rằng hồ sơ của bạn thể hiện rõ mục đích du lịch này.
 • Chứng minh về kế hoạch du lịch: Cung cấp lịch trình chi tiết về những gì bạn dự định làm khi đến Anh Quốc. Bao gồm thông tin về khách sạn, vé máy bay, tour du lịch (nếu có), v.v.
 • Bảo đảm về tài chính: Dù hồ sơ tài chính của bạn không mạnh, nhưng bạn cần chứng minh bạn có khả năng chi trả các chi phí du lịch trong thời gian bạn ở Anh Quốc. Bạn có thể chứng minh qua số dư sổ tiết kiệm hoặc hỗ trợ tài chính từ người thân.
 • Liên kết quê hương: Chứng minh rằng bạn có liên kết mạnh mẽ với quê hương của mình, ví dụ như việc có công việc ổn định, gia đình, tài sản, hoặc mối quan hệ xã hội.
 • Thuyết phục về kế hoạch trở lại: Chứng minh rằng bạn có ý định trở về nước sau khi kỳ nghỉ kết thúc, bằng cách có các cam kết như công việc, học tập hoặc mối quan hệ gia đình.
 • Đăng ký visa đúng cách: Đảm bảo bạn điền đầy đủ và chính xác mọi thông tin trong đơn xin visa. Hãy chú ý đến các yêu cầu và quy định của đại sứ quán Anh Quốc tại quốc gia bạn đang ở.
 • Hồ sơ rõ ràng và chính xác: Hãy đảm bảo rằng hồ sơ của bạn được chuẩn bị kỹ lưỡng và rõ ràng. Bao gồm tất cả các giấy tờ cần thiết và chứng minh cho mọi thông tin bạn cung cấp.

Xem thêm: 2024: LIỆU Ở LẠI UK QUÁ LÂU CÒN CÓ CƠ HỘI GIA HẠN THÊM VISA ANH?

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

 • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
 • ĐT: (84-24) 730.02839
 • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
 • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Anh Quốc, Du lịch và Thăm thân, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn