Giới thiệu

07/05/2022

Trung tâm tư vấn du học và lữ hành quốc tế EduGlobal được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và tư vấn du học. Thấu hiểu được nguyện vọng và mong muốn của các khách hàng là được học tập, sinh sống và làm việc tại các nước phát triển với chất lượng giáo dục hàng đầu, môi trường sống lành mạnh, văn minh, cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở ở trình độ quốc tế. Chính vì vậy, EduGlobal luôn tìm hiểu những thông tin cụ thể về điều kiện tài chính, thành tích học tập của khách hàng nhằm đưa ra một lộ trình du học phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất và chi phí thấp nhất cho các khách hàng của mình

Chúng tôi luôn lấy phương châm “chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu”. Với mong muốn đưa các em học sinh, sinh viên Việt Nam chạm được đến những chân trời tri thức mới để giúp các em có một cánh cửa rộng mở hơn trong tương lai. Chính vì vậy, đội ngũ ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đều cố gắng trau dồi và học hỏi không ngừng nghỉ nhằm mang lại sự hài lòng và đáp lại sự tín nhiệm cao nhất của các quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

Với các dịch vụ: Tư vấn du học chuyên nghiệp tập trung tại các quốc gia chính như Anh Quốc, Australia, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand và còn nhiều quốc gia khác. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực xử lý hồ sơ một nhanh chóng, hiệu quả; giới thiệu học bổng và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ (chứng minh tài chính, dịch thuật, công chứng, apply trực tiếp với các trường…). Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ về một số dịch vụ du lịch, thăm thân, định cư và xử lý các vấn đề về visa cho những khách hàng có nhu cầu muốn ghé thăm một đất nước nào đó.

EduGlobal luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị tư vấn du học đầu tiên tại Việt Nam sở hữu mạng lưới kết nối và hỗ trợ sinh viên quốc tế, nhằm xây dựng những cộng đồng du học sinh cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ nhau trong học tập, sinh sống và làm việc tại nước ngoài một cách chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, EduGlobal còn có những mối hợp tác chặt chẽ với hơn 500 trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục uy tín tại nhiều quốc gia, trong đó có nhiều trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới. Đồng thời, EduGlobal còn có mối quan hệ tốt cũng như nhận được những sự hỗ trợ từ các Đại sứ quán, Lãnh sự quán của các quốc gia nhằm giúp các bạn học sinh hay khách hàng dễ dàng có thể xin được visa.

Slogan: Với phương châm hoạt động “Inspire Your Education Globally“, EduGlobal cam kết bằng trách nhiệm, uy tín và sự tận tâm của mình sẽ mang tới cơ hội học tập ở một môi trường đẳng cấp quốc tế cho các bạn học sinh nhằm thắp sáng tương lai và hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu cho các bạn trẻ Việt Nam.

Tầm nhìn: Trở thành một công ty hàng đầu về du học và hỗ trợ về du lịch định cư với một quá trình xuyên suốt từ làm thủ tục giấy tờ cho đến việc hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng.. Tầm nhìn xa, EduGlobal sẽ mong muốn sẽ phát triển được một hệ thống đào tạo riêng với mạng lưới liên kết sâu rộng để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội và thúc đẩy được quá trình hội nhập của Việt Nam ra thế giới. Đưa hành trình tri thức của Việt Nam vươn ra tầm quốc tế và chắp cánh cho những ước mơ đầy hoài bão của những bạn học sinh, sinh viên muốn phát triển tài năng và muốn đưa đất nước Việt Nam sánh ngang với cường quốc năm châu

Sứ mệnh: EduGlobal cam kết hỗ trợ cho các khách hàng những thông tin chính xác, cần thiết nhất để mang lại được những trải nghiệm tốt nhất cho hành trình đi du học nước ngoài của mình. Đồng thời, EduGlobal cũng luôn tìm hiểu và phát triển 

Định hướng phát triển

Với mục tiêu mở rộng uy tín và thị trường hoạt động, EduGlobal có các định hướng phát triển như sau:

+ Ổn định và phát triển mạng lưới cộng tác viên trong các thị trường có sẵn như Anh Quốc, Australia, Hoa Kỳ, Canada, Singapore, New Zealand, Châu Âu

+ Ổn định và phát huy nguồn nhân lực chiến lược. Nâng cao chất lượng nhân viên, nhất là đội ngũ tư vấn viên trẻ, có nhiệt huyết và tiềm năng.

+ Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi nhân viên có thể phát huy được hết khả năng của bản thân mình.