VISA ÚC VỚI NGƯỜI TỪNG LƯU TRÚ QUÁ HẠN Ở QUỐC GIA KHÁC 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Việc xin Visa Úc khi đã từng quá hạn tại quốc gia khác sẽ khiến tỷ lệ hồ sơ của bạn không được cao. Tuy rằng điều này không nhất thiết làm cho bạn không thể nhận được visa Úc, nhưng nó có thể ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của cơ quan cấp visa.

 

Rinh Về Tay Chiếc Visa Úc Dài Hạn 3 Năm Với Hồ Sơ Đã Từng Lưu Trú Quá Hạn Ở Canada

Tin vui ngay ngày Mùng 1 đầu tháng mới, EduGlobal nhận về thông báo Visa du lịch Úc của Khách hàng Chú Dinh ở Hải Phòng đã được xét duyệt THÀNH CÔNG

Chú Dinh từng là thuyền viên nhưng hiện đã nghỉ hưu với mức lương hưu thấp chỉ hơn 5tr/tháng. Chú từng đi Úc theo Tour và đi du lịch Canada, tuy nhiên điểm bất lợi lớn nhất khi xin Visa Úc lần này đó là khi sang Canada do ảnh hưởng dịch Covid nên chú đã ở lại quá hạn. 

===> Với việc đã từng ở quá hạn tại quốc gia khác rất dễ khiến ĐSQ nghi ngờ mục đích sang, thông tin này cũng sẽ khiến nhiều đơn vị ủy thác ngại ngần tiếp nhận xử lý cho chú.

Sự chuyên nghiệp của chuyên viên trong việc giải trình hồ sơ Úc của Chú Dinh đã được thể hiện rõ qua việc chỉ sau 2 TUẦN lăn tay chú đã nhận được Visa, không những vậy thời hạn Visa vô cùng dài hạn lên tới 3 năm đi lại nhiều lần.

EduGlobal giải trình và thành công nhận về Visa Úc cho chú Dinh

EduGlobal giải trình và thành công nhận về Visa Úc cho chú Dinh

Một Số Cân Nhắc Và Lưu Ý Khi Xin Visa Úc Với Lịch Sử Lưu Trú Quá Hạn

1. Lịch Sử Du Lịch và Lưu Trú

Hầu hết các quốc gia có hệ thống cơ sở dữ liệu quốc tế chia sẻ thông tin về lịch sử du lịch và lưu trú của du khách. Nếu bạn từng lưu trú quá hạn ở một quốc gia khác, có khả năng Úc biết về điều này.

2. Thành Khẩn và Trung Thực

Trong quá trình xin visa, việc cung cấp thông tin chính xác và trung thực là rất quan trọng. Bạn cần khai báo mọi thông tin về lịch sử du lịch của mình, bao gồm cả việc lưu trú quá hạn ở quốc gia khác.

3. Giải Thích Lý Do và Hậu Quả

Nếu bạn từng lưu trú quá hạn, Úc có thể yêu cầu bạn giải thích lý do tại sao và hậu quả của việc này. Bạn cần trình bày một cách rõ ràng và đầy đủ để họ hiểu và cân nhắc.

Bạn cần thành khẩn và trung thực khi xin Visa Úc, nêu rõ lí do lưu trú quá hạn để họ hiểu và cân nhắc

Bạn cần thành khẩn và trung thực khi xin Visa Úc, nêu rõ lí do lưu trú quá hạn để họ hiểu và cân nhắc

4. Hồ Sơ Tài Chính Đáng Tin Cậy

Cơ quan cấp visa có thể quan tâm đến khả năng của bạn để du lịch mà không gây ra các vấn đề pháp lý. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn có một hồ sơ tài chính đáng tin cậy, cho thấy bạn có khả năng chi trả chi phí du lịch và không có ý định lưu trú quá hạn tại Úc.

5. Thư Ngỏ và Cam Kết Tuân Thủ

Viết một thư ngỏ giải thích rõ ràng về tình hình của bạn và cam kết tuân thủ các điều khoản của visa Úc có thể là một điểm cộng. Bạn cần thể hiện sự chân thành và sẵn lòng tuân thủ luật pháp Úc.

6. Phỏng Vấn

Trong một số trường hợp, Úc có thể yêu cầu bạn tham gia một cuộc phỏng vấn để làm rõ thông tin hoặc trả lời các câu hỏi về lịch sử du lịch của bạn. Hãy chuẩn bị tâm lý và trả lời mọi câu hỏi một cách thành thật.

Xem thêm: VISA DU LỊCH ÚC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý 2024

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc, Du lịch và Thăm thân, Năng lực xin Visa, Thăm thân và định cư, Tin tức mới nhất, Úc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn