VISA DU LỊCH ÚC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Để có được Visa du lịch Úc thì không chỉ đơn giản là điền một mẫu đơn và nộp. Bạn còn phải đảm bảo rằng bản thân hiểu và sẽ tuân thủ các quy định, yêu cầu cụ thể. Hãy cùng EduGlobal tìm hiểu về những điều cần lưu ý khi xin Visa du lịch Úc ở bài viết dưới đây nhé.

Cặp Visa Du Lịch Úc Cho Vợ Chồng Anh Chị Với Hồ Sơ Có Nhiều Điểm Yếu

EduGlobal tiếp tục xử lý thành công cặp Visa du lịch Úc cho vợ chồng Anh Thiện – Chị Tuệ tại Hà Nội. Khi tiếp nhận thông tin từ anh/chị, EduGlobal đánh giá đây là một hồ sơ còn nhiều điểm yếu cần khắc phục:

– Anh Thiện sinh năm 1975, trước đây làm lái xe trong quân đội hiện đã về hưu với mức lương hưu 7tr/tháng và không có khoản thu nào khác. Anh mới chỉ đi du lịch tại Sing và Malay.

– Chị Tuệ sinh năm 1976, có làm trong công ty nhưng không đóng BHXH cũng chưa từng có lịch sử du lịch trước đó

– Anh/chị vẫn còn đang trong độ tuổi lao động => dễ bị ĐSQ nghi ngờ mục đích du lịch

Trường hợp Anh Thiện – Chị Tuệ đã thành công nhận về Visa du lịch Úc với bộ hồ sơ còn yếu chính là minh chứng cho năng lực chuyên môn cũng như tính chuyên nghiệp khi giải trình hồ sơ của EduGlobal. 

EduGlobal thành công xử lý Visa du lịch Úc cho Chị Tuệ

EduGlobal thành công xử lý Visa du lịch Úc cho Chị Tuệ

EduGlobal thành công xử lý Visa du lịch Úc cho Anh Thiện

EduGlobal thành công xử lý Visa du lịch Úc cho Anh Thiện

Cần Lưu Ý Những Điều Gì Khi Xin Visa Du Lịch Úc

 • Thực hiện các thủ tục đúng cách: Đảm bảo bạn điền đầy đủ và chính xác các mẫu đơn và tài liệu yêu cầu.
 • Thời gian nộp đơn: Nộp đơn xin visa càng sớm càng tốt để có thể được cấp Visa kịp thời trước thời gian dự định đi của bạn.
 • Chứng minh khả năng tài chính: Cung cấp bằng chứng về khả năng tài chính của bạn để du lịch và trả các chi phí trong thời gian lưu trú tại Úc.
 • Kế hoạch du lịch: Nêu rõ kế hoạch du lịch của bạn, bao gồm lịch trình, nơi lưu trú, hoạt động dự kiến và mục đích của chuyến đi.
 • Chứng minh quay lại nước gốc: Cung cấp bằng chứng về dự định quay lại nước gốc sau khi kỳ nghỉ kết thúc qua công việc, gia đình hay các liên kết khác.
 • Bảo hiểm du lịch: Có một kế hoạch bảo hiểm du lịch để đảm bảo bạn có thể chi trả các chi phí y tế hoặc khẩn cấp nếu cần thiết.
 • Làm rõ mục đích đi du lịch: Chỉ ra rằng mục đích của bạn là du lịch, không phải là để làm việc hoặc cư trú tại Úc.
 • Tuân thủ quy định di trú: Đảm bảo bạn hiểu và tuân thủ các quy định di trú của Úc, bao gồm cả thời gian lưu trú và các điều kiện cụ thể của visa.
 • Trình bày hồ sơ mạnh mẽ: Kèm theo hồ sơ của bạn có các bằng chứng rõ ràng và đầy đủ để chứng minh rằng bạn là một ứng viên đáng tin cậy cho visa du lịch.
 • Chú ý đến yếu tố an ninh: Tránh việc có bất kỳ tiền án tư pháp hoặc liên quan đến an ninh, vì điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định về visa.

Xem thêm: XỬ LÝ VISA DU LỊCH ANH QUỐC CHO HỒ SƠ TÀI CHÍNH YẾU 2024

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

 • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
 • ĐT: (84-24) 730.02839
 • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Úc, Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn