EDUGLOBAL – HÒA CHUNG SỨC NÓNG CÙNG NGÀY HỘI GIÁO DỤC CHÂU ÂU 2022

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày hội Giáo dục Châu Âu là một trong những sự kiện nổi bật nhất trong năm của “làng du học”. Năm nay sự kiện được tổ chức tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã đem lại những thông tin hữu ích cũng như những cập nhật mới nhất về chương trình học, học bổng các nước. Ngày hội Giáo dục Châu Âu tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp, hy vọng trong tương lai ngày càng có nhiều sự kiện tương tự được tổ chức tại Việt Nam.

GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI CÙNG ĐẠI DIỆN 15 QUỐC GIA THÀNH VIÊN EU TẠI NGÀY HỘI GIÁO DỤC CHÂU ÂU

Vừa qua ngày 02/10 sự kiện Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2022 đã được tổ chức vô cùng thành công tại Hà Nội với hơn 800 lượt người tham dự. Sự kiện đã đem đến những thông tin bổ ích và giúp các sinh viên, các bậc phụ huynh có thêm động lực trên hành trình tiến đến Châu Âu.

Lượt người tham dự Ngày hội Giáo dục Châu ÂU

Sự kiện Ngày hội Giáo dục Châu ÂU 2022 tại Hà Nội có sự góp mặt Đại diện 15 quốc gia thành viên EU gồm: Áo 🇦🇹, Bỉ 🇧🇪 , Bulgaria 🇧🇬, Hungary 🇭🇺, Phần Lan 🇫🇮, Pháp 🇫🇷, Đức 🇩🇪, Ireland 🇮🇪, Ý 🇮🇹, Hà Lan 🇳🇱, Romania 🇷🇴, Ba Lan 🇵🇱, Slovakia 🇸🇰, Tây Ban Nha 🇪🇸 và Thụy Điển 🇸🇪. Sự tham dự của phái đoàn EU cũng góp phần thành công cho sự kiện năm nay.

LẮNG NGHE NHỮNG CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG TỪ CỰU DU HỌC SINH CHÂU ÂU

Cựu du học sinh chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng tại Ngày hội Giáo dục Châu Âu

 

Phiên thảo luận “Nắm bắt cơ hội – Khởi động lộ trình” ngoài sự tham dự của các Đại diện quốc gia thành viên EU còn có sự góp mặt của các cựu du học sinh thành công và tài năng. Qua những câu chuyện được chia sẻ, chắc hẳn các bạn sinh viên, phụ huynh học sinh đã có cái nhìn thực tế con đường du học.

GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI VỚI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG UCAM – TÂY BAN NHA

Trao đổi cùng Đại diện trường Đại học UCAM (Universidad Católica San Antonio de Murcia) – Tây Ban Nha

Qua sự kiện, Eduglobal có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với Đại diện trường Đại học UCAM – Tây Ban Nha cũng như Đại diện các quốc gia khác. Chuyên viên Eduglobal cũng đã có những cập nhật mới nhất về thông tin du học, học bổng các nước.
Khép lại sự kiện tại Hà Nội, Ngày hội Giáo dục Châu Âu sẽ tiếp nối thành công đến với TP. HCM vào ngày 09/10/2022. Bạn ở khu vực Miền Nam và quan tâm sự kiện thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự:
  • Link đăng ký: https://studyineurope.com.vn
  • Thời gian: 08:30 – 12:00, ngày 9/10 – Khách sạn Vinpearl Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hoặc bạn cũng có thể xem lại phiên thảo luận tại https://bit.ly/3BZ3OK1

Kết

Một châu Âu sáng tạo – nơi mở ra rất nhiều những cơ hội học tập và làm việc vô cùng hấp dẫn. Bạn muốn trở thành du học sinh Châu Âu ngay hôm nay thì chần chừ gì mà không liên hệ Eduglobal để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Website: www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Sự kiện

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn