Visa Thăm Thân Anh Cho Người Ở Vùng Rủi Ro, Thu Nhập Yếu 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Visa thăm thân Anh là một tấm vé quan trọng giúp cho bạn có cơ hội gặp gỡ người thân ở nước ngoài sau nhiều tháng năm xa cách. Tuy nhiên, khi bạn nằm trong vùng đen của ĐSQ cùng với thu nhập thấp thì việc được xét duyệt Visa sẽ trở nên khó khăn.

 

Visa Thăm Thân Anh Quốc Cho Khách Hàng Ở Quảng Bình Thu Nhập Khó Giải Trình

Vừa qua, EduGlobal đã tiếp nhận xử lý hồ sơ Visa của Cô Lệ – Chú Triều tại Quảng Bình. Hồ sơ của cô chú cũng khá phức tạp khi có hộ khẩu nằm trong vùng rủi ro của ĐSQ, thêm nữa là cô chú chỉ thu nhập từ mảnh đất cho thuê và chi trả bằng tiền mặt nên rất khó giải trình.

Con cô chú đã sang Anh 10 năm nhưng mới trở về thăm nhà được 2 lần và cùng với nỗi nhớ con da diết, mong mỏi được gặp lại con từng ngày nên cô chú rất mong mỏi vào kết quả Visa lần này.

Chỉ sau 1 TUẦN cô chú đi lăn tay, EduGlobal đã hiện đã cầm trên tay kết quả Visa của cô chú, thời gian được ĐSQ xét duyệt vô cùng nhanh chóng.

EduGlobal thành công xử lý Visa thăm thân Anh cho Chú Triều - Cô Lệ

EduGlobal thành công xử lý Visa thăm thân Anh cho Chú Triều – Cô Lệ

 

Chú Triều trực tiếp tới EduGlobal nhận Visa thăm thân Anh của cô chú

Chú Triều trực tiếp tới EduGlobal nhận Visa thăm thân Anh của cô chú

 

Đánh giá chân thực của Chú Triều về dịch vụ của EduGlobal

Đánh giá chân thực của Chú Triều về dịch vụ của EduGlobal

Lưu Ý Trong Quá Trình Xin Visa Thăm Thân Anh Quốc 

  • Chứng minh tài chính rõ ràng: Mặc dù thu nhập thấp, nhưng người xin visa cần phải cung cấp bằng chứng rõ ràng về khả năng tài chính của mình để duy trì bản thân trong thời gian lưu trú tại Anh. Nếu có thể, họ nên cung cấp các hồ sơ như sao kê tài khoản ngân hàng, hóa đơn thu nhập, hồ sơ về nợ nần, hoặc bất kỳ giấy tờ nào khác để chứng minh tình trạng tài chính.
  • Chứng minh mối quan hệ gia đình: Người xin visa cần cung cấp các tài liệu chứng minh mối quan hệ gia đình với người mà họ muốn thăm, như giấy tờ hôn nhân, giấy khai sinh, hoặc giấy tờ chứng minh quan hệ.
  • Thư mời từ người thân ở Anh: Thư mời từ người thân ở Anh cần cung cấp thông tin chi tiết về mối quan hệ, thời gian và mục đích của chuyến đi, cũng như thông tin liên hệ của người mời.
  • Chứng minh về vùng đen và thu nhập thấp: Nên cung cấp bằng chứng về tình trạng kinh tế và xã hội của vùng đen, có thể bao gồm báo cáo từ tổ chức quốc tế hoặc quốc gia về tình hình kinh tế và xã hội của vùng đó.
  • Giải thích rõ ràng về mục đích chuyến đi: Người xin visa nên giải thích rõ ràng về mục đích của chuyến đi và kế hoạch du lịch tại Anh.
  • Tuân thủ quy trình và yêu cầu của Đại sứ quán Anh: Đảm bảo tuân thủ mọi yêu cầu và quy trình đặt ra bởi Đại sứ quán Anh khi nộp đơn xin visa

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn