KHÁM PHÁ NGÀY HỘI GIÁO DỤC CANADA 2022 CÙNG EDUGLOBAL

Vài năm gần đây, du học Canada đang dần trở thành tâm điểm được rất nhiều phụ huynh cũng như sinh viên quan tâm. Với mong muốn được học tập ở quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Hiểu rõ tâm lý và nhu cầu học tập tại xứ sở lá phong, Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam tổ chức ngày hội giáo dục Canada 2022 với sự tham gia hơn 100 trường trung học và đại học hàng đầu.

Ngày hội giáo dục Canada 2022

Canada nổi tiếng là đất nước bình yên với nền giáo dục thuộc top đầu thế giới, giấc mơ du học Canada được rất nhiều bạn trẻ đã và đang tim kiếm để cuộc sống tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, Sự kiện giáo dục Canada này là vô cùng cần thiết cho những bạn đang có kế hoạch đi du học. Quá trình tìm kiếm thông tin về trường và học bổng phù hợp với bản thân không hề dễ dàng. Sự kiện này giúp rút ngắn thời gian tìm hiểu và định hướng ngành học và trường học phù hợp với khả năng của bản thân.

Tư vấn và hỗ trợ phụ huynh và học sinh các chương trình du học tại Canada

Tư vấn và hỗ trợ phụ huynh và học sinh các chương trình du học tại Canada

Ngày hội giáo dục Canada được tổ chức trong tháng 10 là chương trình quảng bá nền giáo dục chất lượng và uy tín. Với sự tham gia của hơn 100 cơ sở giáo dục hàng đầu của Canada từ bậc tiểu học đến bậc đại học và các chương trình đào tạo ngoại ngữ. Tham gia ngày hội này, bạn sẽ có cơ hội gặp mặt trực tiếp với đại diện trường để trao đổi quy trình nộp hồ sơ, điều kiện đăng ký và các chương trình học bổng hấp dẫn.

Tham gia ngày hội bạn sẽ nhận được gì?

  • Hơn 100 ngôi trường hàng đầu quy tụ tại Ngày Hội Giáo dục Canada lần thứ 10, mang đến những thông tin thiết thực về vấn đề du học.
  • Được gặp gỡ, giao lưu và trao đổi thông tin trực tiếp với các đại diện trường tại Canada.
  • Các chương trình học bổng du học Canada đắt giá cũng sẽ được thông tin đến khách tham dự.
  • Thông tin về thủ tục thị thực, chương trình visa SDS hỗ trợ cho học sinh, sinh viên Việt Nam cũng sẽ được đề cập đến.
Trao đổi và gặp gỡ hơn 100 cơ sở giáo dục hàng đầu Canada

Trao đổi và gặp gỡ hơn 100 cơ sở giáo dục hàng đầu Canada

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, Eduglobal luôn khuyến khích các bạn nên tăng cường tham gia các chương trình hội thảo du học uy tín được tổ chức bởi Lãnh sự quán các nước như Ngày hội giáo dục Canada. Đó là cơ hội quý giá để các bạn được tiếp xúc trực tiếp với đại diện của những cơ sở giáo dục uy tín tại Canada. Từ đó có thể tự trang bị những kiến thức cần thiết để săn học bổng xin du học Canada, những chương trình du học khi không đáp ứng đủ điều kiện về IELTS, trình độ học vấn.

Kết

Du học Canada – nơi mở ra rất nhiều những cơ hội học tập và làm việc vô cùng hấp dẫn. Bạn muốn trở thành du học sinh Canada ngay hôm nay thì chần chừ gì mà không liên hệ Eduglobal để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Website: www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Hội thảo, Sự kiện

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn