Chứng minh tài chính định cư Anh cho con theo mẹ có visa 2,5 năm bên UK

Vương Quốc Anh là môi trường lý tưởng để sinh sống, học tập và làm việc bởi đây là 1 trong 2 nền giáo dục tốt nhất thế giới, đồng thời là cái nôi của ngôn ngữ quốc tế – Tiếng Anh. Do đó, không ít trường hợp phụ huynh đang định cư Anh muốn bảo lãnh con cái để sinh sống và học tập tại đây. Trường hợp dưới đây, đối với mẹ có visa 2,5 năm định cư Anh, Eduglobal sẽ hướng dẫn chi tiết cách chứng minh tài chính để mẹ xin visa cho con thành công nhé!

Các yếu tố chứng minh tài chính để định cư tại Anh Quốc

Chứng minh tài chính là việc đưa ra các giấy tờ chứng minh tài chính của bản thân với Đại sứ quán và cục xuất nhập cảnh. Thông thường, những giấy tờ phải có bao gồm: Sổ tiết kiệm, bất động sản và các hoạt động đầu tư, kinh doanh (công ty riêng, hộ kinh doanh), lương thưởng khác,…

Đối với trường hợp mẹ đã có visa 2,5 năm định cư ở Anh và muốn bảo lãnh con sang đây sinh sống và học tập thì mẹ chính là đối tượng cần chứng minh tài chính. Do đó, bạn cần chuẩn bị hồ sơ cũng như tham khảo về các chi phí cơ bản để tránh trường hợp visa Anh Quốc bị từ chối.

1. Về hồ sơ chứng minh tài chính

Hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính

Hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính

Cũng như nhiều thủ tục xin nhập cảnh và định cư ở Anh khác, bạn cần chuẩn bị một số tài liệu các tài liệu cơ bản cho cả bạn và con, cụ thể như sau:

  • Hộ chiếu của bạn đi kèm thêm 2 ảnh hộ chiếu gần đây nhất.
  • Bằng chứng về tuổi của bạn và con bạn.
  • Chỗ ở hiện tại ở Anh.

Các tài liệu để chứng minh rằng bạn đáp ứng các yêu cầu tài chính cần thiết, bao gồm:

  • Bảng sao kê ngân hàng của cha mẹ đang cư trú tại UK.
  • Thư xác nhận từ cấp trên của bạn về chức danh công việc hiện tại, khoảng thời gian đã làm việc ở đó và mức lương hiện tại của bạn.
  • Phiếu trả lương 6 tháng gần nhất.

2. Về chi phí cơ bản để định cư tại Anh

Nếu cha mẹ muốn cho con nhập quốc tịch và định cư sang Anh thì cần phải chứng minh được khả năng nuôi dưỡng con mà không cần đến bất kỳ khoản trợ cấp nào. Trường hợp cha/mẹ là người chưa kết hôn với công dân Anh hoặc người thường trú tại đây thì cần chứng minh thu nhập ít nhất là £18.600 mỗi năm, cộng với £3.800 mỗi năm cho đứa con đầu tiên. Nếu cha mẹ muốn bảo lãnh nhiều con của mình sang Anh thì cần kiếm thêm £2.400 mỗi năm cho mỗi đứa trẻ.

Về phí đăng ký Visa cho con: Đối với con từ bên ngoài nước Anh là £1,523, cộng với Phụ phí Y tế di trú là £1,200. Nếu từ bên trong nước Anh thì phải trả một khoản phí cho Chính phủ là £ 1,033 cộng với Phụ phí Y tế Nhập cư là £1,000.

Dịch vụ chứng minh tài chính Eduglobal uy tín

Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giáo dục quốc tế

Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giáo dục quốc tế

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal là đơn vị đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giáo dục quốc tế. Hiểu được nguyện vọng của cha mẹ muốn tìm cho con mình một môi trường học tập và nền giáo dục tốt hơn tại nước ngoài, Eduglobal luôn muốn hỗ trợ hết sức về thông tin, lộ trình du học cũng như chi phí phù hợp cho từng gia đình. Dưới đây là một số lý do cha mẹ nên chọn Eduglobal là nơi tư vấn, hỗ trợ du học của con em:

  • Đội ngũ tư vấn du học tại Eduglobal đều là những chuyên gia có dày dặn kinh nghiệm trong việc cung cấp thông tin về nền giáo dục nước ngoài và tư vấn du học.
  • Hỗ trợ xử lý hồ sơ nhập cảnh, chữa hồ sơ Anh bị từ chối và định cư sang Anh cho con nhanh chóng, hỗ trợ làm visa cho con và hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính cho cha mẹ.
  • Giới thiệu nhiều cơ hội học bổng cho du học sinh, hỗ trợ và kết nối mạng lưới cộng đồng sinh viên quốc tế lớn mạnh.
  • Hợp tác với nhiều trường trung học cơ cỡ, đại học nổi tiếng tại Anh để cha mẹ có nhiều lựa chọn trường học phù hợp cho con.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web:  www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Anh Quốc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn