2024: CÓ NÊN NHỜ TỚI SỰ HỖ TRỢ CỦA LUẬT SƯ UK KHI XIN VISA ANH QUỐC?

Rất nhiều bạn có thắc mắc, khi xin Visa Anh Quốc có nên nhờ tới sự hỗ trợ trực tiếp từ các luật sư tại Anh Quốc thay vì những đơn vị dịch vụ xử lý Visa ở Việt Nam? Bài viết sau đây của EduGlobal sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. 

BỘ HỒ SƠ KHÓ VISA ANH QUỐC TỚI LUẬT SƯ BÊN UK CŨNG KHÔNG XỬ LÝ THÀNH CÔNG

EduGlobal vừa qua đã tiếp nhận chữa lại trường hợp Visa UK của Cô Bích – Chú Bé, hồ sơ của cô chú đã từng bị trượt do trước đó đã ủy thác cho luật sư bên UK và họ không biết cách giải trình nguồn thu. 

Ngoài ra, hồ sơ của cô chú khi đến với EduGlobal cũng còn rất nhiều điểm bất lợi:

– Cô Bích hiện đã về hưu, lương hưu khoảng hơn 4tr/tháng. Chú Bé hiện chỉ ở nhà, không có thêm nguồn thu nào.

– Giấy tờ họ tên và ngày sinh của cô Bích không đồng nhất

– Năm sinh trong giấy khai sinh và hộ chiếu của con cô chú ở bên UK khác nhau.

– Cô chú chưa từng có lịch sử du lịch nước ngoài

Với bộ hồ sơ rất khó, tới luật sư của UK cũng không xử lý thành công thì EduGlobal đã tiếp nhận chữa lại và chỉ mất có 10 NGÀY sau khi cô chú lăn tay đã nhận được Visa. Đây là một Kết Quả thành công và vô cùng nhanh chóng.

Eduglobal thành công xử lý Visa Anh Quốc cho vợ chồng Cô Bích - Chú Bé

Eduglobal thành công xử lý Visa Anh Quốc cho vợ chồng Cô Bích – Chú Bé

Cô Bích trực tiếp tới công ty nhận kết quả Visa Anh Quốc

Cô Bích trực tiếp tới công ty nhận kết quả Visa Anh Quốc

 

Niềm hạnh phúc của Bạn An (con cô Bích – chú Bé) khi biết tin bố mẹ đã nhận được Visa + Đánh giá của Cô Bích về dịch vụ tại EduGlobal:

Lý Do Nên Lựa Chọn Đơn Vị Xử Lý Visa Thăm Thân Anh Quốc Trong Nước Thay Vì Luật Sư Uk

  • Hiểu biết về quy trình địa phương: Các đơn vị trong nước thường có hiểu biết sâu sắc về quy trình xin visa của quốc gia mình. Họ có thể cung cấp thông tin và tư vấn chính xác về các yêu cầu cụ thể, biểu mẫu, và tài liệu cần thiết cho hồ sơ visa.
  • Tư vấn ngôn ngữ và văn hoá: Các đơn vị trong nước thường có thể cung cấp tư vấn và hỗ trợ ngôn ngữ và văn hoá phù hợp với bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình và yêu cầu một cách dễ dàng.
  • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng đơn vị trong nước có thể tiết kiệm chi phí so với việc thuê luật sư bên UK. Chi phí cho các dịch vụ trong nước thường ít hơn và có thể dễ dàng tiếp cận hơn.
  • Dễ dàng gặp gỡ trực tiếp: Nếu cần, bạn có thể gặp gỡ đại diện của đơn vị trong nước trực tiếp để thảo luận về hồ sơ visa của bạn. Điều này có thể giúp tạo ra sự thoải mái và tăng cơ hội cho việc trao đổi thông tin.
  • Kiến thức về tình hình địa phương: Đơn vị trong nước thường có kiến thức về tình hình địa phương, bao gồm các vấn đề pháp lý và chính trị, có thể ảnh hưởng đến quá trình xin visa. Họ có thể cung cấp tư vấn và hỗ trợ dựa trên hiểu biết của họ về môi trường địa phương.

Xem thêm: GIẢI ĐÁP 2024: KHÔNG CÓ RÀNG BUỘC CÓ XIN ĐƯỢC VISA CANADA?

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Anh Quốc, Du lịch và Thăm thân, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn