HƯỚNG GIẢI QUYẾT HỒ SƠ VISA CHÂU ÂU BỊ TỪ CHỐI 2024 – EDUGLOBAL

4/5 - (1 bình chọn)

Việc hồ sơ xin Visa Châu Âu từng bị từ chối có thể là một thách thức lớn đối với bất kỳ ai muốn khám phá và trải nghiệm vùng đất mới này. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự hiểu rõ yêu cầu và hướng giải quyết thì hoàn toàn có cơ hội được cấp lại Visa Châu Âu sau khi đã từng bị từ chối một cách dễ dàng.

Chữa Lại Thành Công Chiếc Visa Thụy Điển Cho Khách Hàng Sang Thăm Người Yêu Ngay Sau Khi Bị Từ Chối

Khách hàng Anh Khôi ở Quảng Ninh muốn xin Visa sang Thụy Điển thăm người yêu. Hồ sơ của anh tương đối đẹp khi có công việc ổn định, lương 20tr/tháng có đóng BHXH và có tài sản để chứng minh năng lực tài chính, tuy nhiên:

– Anh và người yêu đã quen nhau từ lâu nhưng chỉ mới bước vào mqh yêu đương được 2 – 3 tháng

– Anh mới chỉ làm thủ tục ly hôn vào tháng 1/2024, con đều ở cùng vợ cũ, hiện không có mqh ràng buộc nào tại VN

===> Lần đầu nộp anh đã bị ĐSQ từ chối Visa với lý do không chứng minh được mối quan hệ với người mời, nghi ngờ kết hôn giả

EduGlobal đã giải trình cặn kẽ lại hồ sơ, hướng dẫn anh viết thư giải trình để ĐSQ thấu hiểu mối quan hệ của 2 anh chị là có thật. Và chỉ sau 2 TUẦN lăn tay, Anh Khôi đã vui mừng thông báo tới chuyên viên EduGlobal rằng anh đã chính thức được cầm trên tay chiếc Visa Thụy Điển của mình.

Chân thành cảm ơn Anh Khôi đã đặt trọn niềm tin xử lý hồ sơ Visa tại EduGlobal. Chúc anh và người yêu sẽ có thật nhiều niềm vui và kỉ niệm đáng nhớ tại đất nước Thụy Điển xinh đẹp.

EduGlobal chữa lại thành công Visa Châu Âu cho anh Khôi

EduGlobal chữa lại thành công Visa Châu Âu cho anh Khôi

 

Những dòng tin nhắn vui mừng của Anh Khôi khi đã nhận được Visa tới chuyên viên EduGlobal

Những dòng tin nhắn vui mừng của Anh Khôi khi đã nhận được Visa tới chuyên viên EduGlobal

 

Anh Khôi trực tiếp cầm trên tay chiếc Visa Châu Âu quyền lực

Anh Khôi trực tiếp cầm trên tay chiếc Visa Châu Âu quyền lực

 

Cuộc gọi vui mừng thông báo đã có Visa của Anh Khôi với chuyên viên xử lý hồ sơ tại EduGlobal:

Hướng Giải Quyết Khi Hồ Sơ Visa Châu Âu Bị Từ Chối

  • Xác định lý do từ chối: Đầu tiên, bạn cần xem xét lý do chính xác mà visa bị từ chối. Thông thường, lý do sẽ được nêu trong thông báo từ cơ quan cấp visa. Điều này sẽ giúp bạn hiểu vấn đề cụ thể và có kế hoạch giải quyết.
  • Gửi đơn kháng nghị: Nếu bạn cho rằng quyết định từ chối là không công bằng, bạn có thể gửi đơn kháng nghị. Trong đơn này, bạn cần cung cấp bằng chứng và lý lẽ cụ thể để bảo vệ đơn xin visa của mình.
  • Nộp hồ sơ lại: Nếu lý do từ chối không phải do vấn đề nghiêm trọng, bạn có thể cố gắng nộp lại hồ sơ sau khi đã sửa đổi và cải thiện những điểm yếu mà cơ quan cấp visa đã chỉ ra.
  • Hỏi về các phương án khác: Bạn cũng có thể tham khảo với chuyên gia hoặc luật sư về các phương án khác như xin visa từ một quốc gia khác hoặc tham gia các chương trình khác như visa du học, visa làm việc tạm thời, hoặc visa đầu tư nếu bạn đủ điều kiện.
  • Thay đổi kế hoạch du lịch: Nếu không có cách nào khác, bạn có thể cân nhắc thay đổi kế hoạch du lịch của mình hoặc thăm thân bằng các phương tiện khác như du lịch tự túc hoặc tham gia các tour du lịch có tổ chức.

Xem thêm: HỒ SƠ VISA CHÂU ÂU KHÓ KHIẾN BẠN DỄ BỊ TỪ CHỐI VISA 2024

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Châu Âu, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân châu Âu

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn