CẨM NANG XIN VISA ANH QUỐC DÀI HẠN MỚI NHẤT 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Xin Visa Anh Quốc dài hạn có thể không dễ dàng, tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, cung cấp thông tin chính xác và trả lời mọi câu hỏi một cách tự tin, bạn có thể tăng cơ hội nhận được visa. Vậy bí kíp để xin Visa Anh quốc dài hạn là gì? Hãy cùng EduGlobal tìm hiểu cụ thể ở bài viết dưới đây. 

Gia Hạn Thành Công Visa Uk Dài Hạn 2 Năm Cho Khách Làm Nghề Lái Xe

Vào tháng 8/2023, EduGlobal đã tiếp nhận hồ sơ phức tạp của Chú Luật:

– Làm lái xe công ty du lịch, tài chính ổn định nhưng không đủ chứng minh thu nhập

– Ngoài mảnh đất đang ở thì không có bất kỳ tài sản nào

– Chưa từng có lịch sử ra nước ngoài

Khi đó, EduGlobal đã thành công xử lý Visa UK thời hạn 6 tháng cho Chú sang thăm con – Chỉ sau 7 NGÀY Chú Luật lăn tay có kết quả. 

Sau khi Visa cũ hết hạn, Chú và gia đình lại tiếp tục tin tưởng lựa chọn EduGlobal để ủy thác hồ sơ Visa UK 2 năm của mình. Và không phụ niềm tin đó thì với Visa Dài Hạn 2 Năm lần này, Chú Luật chỉ mất có 10 NGÀY sau khi lăn tay đã nhận được kết quả đậu Visa.

Sự chuyên nghiệp của EduGlobal trong việc xử lý Visa UK được thể hiện rõ qua quá trình chuẩn bị hồ sơ chuẩn xác, xử lý tốt những bộ hồ sơ khó để giúp tăng cao tỷ lệ Visa và thời hạn ĐSQ xét duyệt được diễn ra nhanh chóng.

EduGlobal đã xử lý thành công Visa Anh Quốc 6 tháng cho Chú Luật vào Tháng 8/2023

EduGlobal đã xử lý thành công Visa Anh Quốc 6 tháng cho Chú Luật vào Tháng 8/2023

 

EduGlobal tiếp tục thành công xử lý Visa Anh dài hạn 2 năm cho Chú Luật

EduGlobal tiếp tục thành công xử lý Visa Anh dài hạn 2 năm cho Chú Luật

 

Chú Luật trực tiếp tới nhận Visa Anh dài hạn 2 năm tại EduGlobal

Chú Luật trực tiếp tới nhận Visa Anh dài hạn 2 năm tại EduGlobal

 

Đánh giá của Chú Luật về dịch vụ tại Cty EduGlobal:

Bí Quyết Xin Visa Anh Quốc Dài Hạn

 • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác: Bạn cần cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết, bao gồm hộ chiếu hợp lệ, thông tin về mục đích của chuyến đi, thông tin tài chính chứng minh bạn có khả năng tự trang trải cuộc sống và chi phí tại Anh.
 • Chứng minh rằng bạn không có kế hoạch ở lại trái phép: Để chứng minh bạn có ý định rời khỏi Anh sau khi hết hạn visa, bạn cần cung cấp bằng chứng về gốc rễ gia đình, mối quan hệ với quốc gia hiện tại, hoặc kế hoạch làm việc hoặc học tập cụ thể khi quay trở lại quốc gia.
 • Có kế hoạch và lịch trình cụ thể: Đảm bảo rằng bạn đã lên kế hoạch cho thời gian bạn sẽ ở Anh, bao gồm nơi lưu trú, hoạt động dự kiến, và cách thức bạn sẽ tự trang trải chi phí.
 • Kiến thức về quy trình và yêu cầu: Đọc kỹ thông tin từ trang web chính thức của Đại sứ quán Anh hoặc cơ quan cấp visa để hiểu rõ quy trình và yêu cầu cụ thể cho loại visa mà bạn đang xin.
 • Nắm rõ mục đích của bạn: Phải thật thành thạo trong việc trả lời câu hỏi về mục đích thực sự của việc bạn muốn ở Anh, liệu đó có phải là học tập, làm việc, du lịch, hay thăm gia đình.
 • Tự tin trong phỏng vấn (nếu có): Nếu phải tham gia phỏng vấn, hãy tự tin, trả lời chân thành và không làm giảm uy tín của bản thân.
 • Lựa chọn đơn vị ủy thác uy tín: Ngoài ra, nếu bạn chưa hiểu rõ thủ tục hồ sơ khi xin Visa Anh quốc dài hạn thì có thể lựa chọn đơn vị dịch vụ uy tín để ủy thác hồ sơ để được xử lý chuẩn xác và nhanh gọn.

Xem thêm: 2024: CÓ NÊN NHỜ TỚI SỰ HỖ TRỢ CỦA LUẬT SƯ UK KHI XIN VISA ANH QUỐC?

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

 • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
 • ĐT: (84-24) 730.02839
 • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
 • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Anh Quốc, Du lịch và Thăm thân, Năng lực xin Visa, Thăm thân và định cư, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn