GẠT BỎ LO LẮNG VỚI BÍ KÍP XIN VISA ANH QUỐC ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG 2024

Visa Anh có thể được coi là một trong những loại visa khó nhất để đạt được đối với nhiều người. Lý do chính là vì Anh Quốc có các quy định nghiêm ngặt và yêu cầu cao đối với việc cấp visa như yêu cầu tài chính, lý do nhập cảnh, sự ràng buộc tại quê hương,…

VISA ANH QUỐC CHO KHÁCH HÀNG BUÔN BÁN KINH DOANH QUÁN BIA HƠI

Hình ảnh Cô Huyền cười tươi cầm trên tay tấm Visa UK của mình khiến EduGlobal vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi đã thành công trở thành cầu nối giúp cô chú có thể sang Anh thăm con.

Cô Huyền – Chú Hồng có hộ khẩu ở Hải Phòng (vùng đen của ĐSQ) muốn xin Visa để sang Anh Quốc thăm con gái do quá lâu rồi cô chú không được gặp lại con. Cô Huyền có kinh doanh quán bia hơi có đóng thuế và Chú Hồng hiện đang làm việc tại Cty Bia cũng có hợp đồng đầy đủ. Trước đây, Cô Huyền đã từng sang UK thăm con 1 lần từ năm 2015 còn chú Hồng chưa từng có lịch sử đi du lịch ở nước ngoài. 

Với mong muốn hồ sơ Visa được xử lý nhanh chóng, tỉ mỉ thì cô chú đã tin tưởng ủy thác cho EduGlobal xử lý hồ sơ cho mình. Sự tin tưởng của cô chú đã được đền đáp qua Kết Quả đã được xét duyệt Visa và tự tay cầm chiếc Visa của mình chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Hình ảnh Cô Huyền cầm trên tay tấm Visa Anh Quốc

Hình ảnh Cô Huyền cầm trên tay tấm Visa Anh Quốc

Hướng Dẫn Cách Xin Visa Anh Quốc Đơn Giản

 • Chuẩn bị tài liệu cần thiết: Đầu tiên, đảm bảo bạn có tất cả các tài liệu cần thiết như hộ chiếu hiện hành, ảnh passport, thông tin về lịch trình du lịch, thông tin về việc lưu trú và tài chính của bạn.
 • Đăng ký trực tuyến: Hầu hết các quốc gia đều có hệ thống đăng ký trực tuyến cho việc xin visa. Truy cập vào trang web chính thức của cơ quan nhập cư Anh Quốc để đăng ký và điền đầy đủ thông tin.
 • Thanh toán phí: Trong quá trình đăng ký trực tuyến, bạn sẽ cần thanh toán phí xin visa theo quy định của Anh Quốc. Chấp nhận các phương thức thanh toán được chấp nhận như thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản.
 • Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn (nếu cần): Một số trường hợp yêu cầu phỏng vấn trước khi cấp visa. Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn bằng cách cung cấp thông tin chính xác và thuyết phục về mục đích chuyến đi và khả năng tài chính của bạn.
 • Theo dõi trạng thái đơn xin visa: Sau khi gửi đơn xin visa, bạn nên theo dõi trạng thái của đơn xin visa của mình thông qua hệ thống trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với cơ quan nhập cư nếu cần.
 • Chuẩn bị cho chuyến đi: Khi nhận được visa, chuẩn bị cho chuyến đi bằng cách đặt vé máy bay, đặt khách sạn và chuẩn bị các tài liệu cần thiết khác cho chuyến đi của bạn.
 • Lựa chọn đơn vị xử lý visa uy tín: Nếu bạn chưa chắc chắn về thủ tục cũng như yêu cầu về hồ sơ giấy tờ khi xin Visa Anh Quốc, việc lựa chọn đơn vị xử lý uy tín là rất quan trọng để đảm bảo quy trình xin visa diễn ra một cách thuận lợi và thành công.

 

EduGlobal – Đơn Vị Xử Lý Visa Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Văn phòng công ty Edu Global

Văn phòng công ty Edu Global

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và xử lý hồ sơ visa, Eduglobal đã khẳng định vị thế của mình là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao, tận tâm và chuyên nghiệp, đồng thời đảm bảo mọi hồ sơ visa được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về quy trình xin visa, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng từng bước trên mọi hành trình. Sự tin cậy và uy tín của Eduglobal đã được khẳng định thông qua sự hài lòng của hàng ngàn Khách hàng đã thành công đặt chân tới quốc gia mà họ mong muốn.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN XIN VISA CHÂU ÂU CHO NGƯỜI CÔNG VIỆC TỰ DO 2024

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

 • Địa chỉ: Số 55 Phố Phương Liệt, Phường Phương Liệt, 
 • ĐT: (84-24) 730.02839
 • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
 • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Anh Quốc, Du lịch và Thăm thân, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn