BÍ QUYẾT XỬ LÝ VISA ANH QUỐC THĂM THÂN NHÂN BỊ TỪ CHỐI 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Việc xử lý Visa Anh khi muốn sang thăm thân nhân có thể gặp phải từ chối vì nhiều lý do khác nhau, bao gồm không đủ chứng minh tài chính, không có kế hoạch cụ thể khi ở lại Anh, hoặc có dấu hiệu rủi ro về việc không quay trở lại Việt Nam.

Giành Lại Visa Anh Cho Khách Hàng Đi Thăm Thân Nhân Từng Bị Trượt Visa

EduGlobal có quá nhiều tin vui khi tiếp tục nhận về tay Visa thăm thân UK của Khách hàng Cô Liên đã từng bị ĐSQ đánh trượt. Trước đó, do mục đích đi cũng như các khoản thu chi của cô không hợp lý nên ĐSQ đã nghi ngờ và đánh trượt Visa của cô.

EduGlobal đã nhanh chóng chữa và nộp lại ngay. Vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi chỉ sau chưa đầy 1 THÁNG, EduGlobal đã nhận được thông báo từ ĐSQ đã có Kết Quả Visa UK của Cô Liên. 

Với thời gian 1 tháng là quá ngắn cho việc xét duyệt Visa Uk, tuy nhiên việc chờ đợi kết quả với bộ hồ sơ đã từng trượt khiến Cô Liên cũng như chuyên viên xử lý hồ sơ hết sức hồi hộp và lo lắng. Và với kinh nghiệm nhiều năm chuyên môn, EduGlobal đã thành công giành lại Visa Anh Quốc để Cô Liên có thể sang UK đoàn tụ cùng các con. 

EduGlobal chữa lại thành công Visa Anh thăm thân nhân cho Cô Liên

EduGlobal chữa lại thành công Visa Anh thăm thân nhân cho Cô Liên

Bí Quyết Để Chữa Lại Visa Anh Đã Từng Bị Từ Chối

  • Hiểu rõ yêu cầu của visa: Trước tiên, hãy đảm bảo bạn hiểu rõ yêu cầu của visa mà bạn đang xin. Đọc kỹ thông tin trên trang web của cơ quan phát hành visa để đảm bảo bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện.
  • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác: Đảm bảo bạn cung cấp đầy đủ thông tin và tài liệu cần thiết. Điều này có thể bao gồm hồ sơ tài chính, giấy tờ nhân thân, thư mời từ người thân tại Anh, và bất kỳ thông tin nào chứng minh rằng bạn có kế hoạch cụ thể khi ở lại và đủ khả năng tài chính để tự mình duy trì cuộc sống tại Anh trong thời gian dự kiến.
  • Chứng minh rõ mục đích của chuyến đi: Hãy cung cấp bằng chứng vững chắc về mục đích thăm thân nhân tại Anh, bao gồm thư mời từ người thân, kế hoạch cụ thể của chuyến đi, vé máy bay, và bất kỳ thông tin nào chứng minh rằng bạn có ý định trở lại nước gốc sau khi hết thời hạn visa.
Hãy chứng minh rõ mục đích chuyến đi để tăng sự tin tưởng khi xin Visa Anh thăm thân nhân

Hãy chứng minh rõ mục đích chuyến đi để tăng sự tin tưởng khi xin Visa Anh thăm thân nhân

  • Sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn (nếu cần): Nếu yêu cầu, bạn có thể phải tham gia một cuộc phỏng vấn visa. Hãy chuẩn bị tinh thần và trả lời các câu hỏi của cán bộ lãnh sự một cách rõ ràng và chân thành.
  • Sửa chữa lỗi (nếu có): Nếu visa của bạn bị từ chối vì một lý do cụ thể, hãy xem xét xem có cách nào để sửa chữa lỗi đó. Đôi khi, việc cung cấp thêm thông tin hoặc giải thích rõ hơn có thể giúp cải thiện cơ hội được chấp nhận.
  • Sử dụng dịch vụ hỗ trợ: Nếu cần, bạn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ từ luật sư hoặc cơ sở tư vấn visa để được hỗ trợ trong quá trình xin visa và xử lý tình huống khi gặp từ chối

Xem thêm: CẨM NANG XIN VISA ANH QUỐC DÀI HẠN MỚI NHẤT 2024

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc, Anh Quốc, Du lịch và Thăm thân, Năng lực xin Visa, Thăm thân và định cư, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn