ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ ĐƯỢC CHẤP NHẬN TẠI 201 QUỐC GIA 

Việc sở hữu bằng lái xe quốc tế từ các tổ chức uy tín như IAA và IAMADD giúp bạn dễ dàng và an toàn hơn khi lái xe ở nước ngoài, đồng thời cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ cần thiết trong trường hợp khẩn cấp.

1. Bằng Lái Xe Quốc Tế IAA/IAMADD Là Gì?

Bằng lái xe quốc tế (International Driver’s License) là giấy phép lái xe được quy định bởi Liên Hợp Quốc dựa theo công ước Vienna 1968 và Geneva 1949. Là một trong những giấy tờ cá nhân quan trọng cho phép người sở hữu giải quyết nhu cầu về việc đăng ký tạm trú ngắn hạn và làm các thủ tục cần đến giấy chứng minh nhân dân.. Đặc biệt, với những người thường xuyên đi du lịch, học tập hoặc làm việc tại nước ngoài thì việc đổi bằng lái xe quốc tế là vô cùng cần thiết.

Giấy phép lái xe quốc tế sẽ tạo điều kiện để người dân tham gia giao thông một cách hợp pháp, tránh được những rắc rối khi ở nước ngoài. Hơn nữa, việc đổi bằng lái xe quốc tế không cần tham gia các kỳ thi sát hạch sẽ giúp người dân tiết kiệm thời gian và tránh được những rủi ro.

Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA xử lý tại EduGlobal

Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA xử lý tại EduGlobal

 

Mẫu bằng lái xe quốc tế IAMADD xử lý tại EduGlobal

Mẫu bằng lái xe quốc tế IAMADD xử lý tại EduGlobal

2. Công Dụng Của Bằng Lái Xe Quốc Tế IAA/IAMADD

 • Hợp pháp lái xe ở nhiều quốc gia: Bằng lái xe quốc tế IAA được công nhận tại hơn 201 quốc gia trên toàn thế giới, cho phép người sở hữu lái xe hợp pháp tại những quốc gia này mà không cần phải có bằng lái xe của địa phương.
 • Bản dịch chính thức: Bằng lái xe quốc tế IAA đi kèm với bản dịch chính thức của bằng lái xe gốc của bạn sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp giảm bớt rào cản ngôn ngữ khi giao tiếp với cơ quan chức năng nước ngoài.
 • Tiện lợi cho du lịch: Khi đi du lịch hoặc công tác nước ngoài, việc sở hữu bằng lái xe quốc tế IAA giúp bạn dễ dàng thuê xe và lái xe một cách hợp pháp và an toàn.
 • Thủ tục đơn giản: Quy trình đăng ký và cấp bằng lái xe quốc tế IAA thường khá đơn giản và nhanh chóng, giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận và sở hữu.

3. Lưu Ý Khi Sử Dụng Bằng Lái Xe Quốc Tế

 • Kiểm tra tính hợp lệ: Trước khi sử dụng bằng lái xe quốc tế, hãy kiểm tra xem nó có được công nhận tại quốc gia bạn định đến hay không, vì không phải tất cả các quốc gia đều công nhận tất cả các loại bằng lái xe quốc tế.
 • Mang theo bằng lái xe gốc: Bằng lái xe quốc tế chỉ có hiệu lực khi được kèm theo bằng lái xe gốc của bạn. Vì vậy, luôn mang theo cả hai loại giấy tờ khi lái xe ở nước ngoài.
 • Tuân thủ quy định địa phương: Dù bạn có bằng lái xe quốc tế, bạn vẫn phải tuân thủ các quy định và luật lệ giao thông của quốc gia bạn đến.

4. Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Bằng Lái Xe Quốc Tế Tại EduGlobal

 • Đơn vị uy tín với hơn 10+ năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ chất lượng nhất và bảo mật tuyệt đối thông tin.
 • Tư vấn hướng dẫn các bước nhanh chóng đơn giản, nhanh gọn và đợi kết quả gửi tận nhà.
 • Tiết kiệm thời gian, nộp online không cần qua trực tiếp, có thể thanh toán online hoặc tiền mặt, có giấy phiếu thu và cam kết không phát sinh phụ phí
 • Tư vấn nhiệt tình, chu đáo, tận tâm 24/7. An toàn thuận tiện. Hỗ trợ cả trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

5. Thủ Tục Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Vô Cùng Đơn Giản

– Bằng lái xe tại Việt Nam còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng

– 1 ảnh chân dung, ảnh thẻ (Có thể chụp trên nền tường)

– Chụp ảnh 2 mặt của bằng lái xe gốc

– 1 tờ giấy A4 ghi các thông tin:

+ Chữ ký

+ Chiều cao

+ Màu tóc

+ Màu mắt

– Thời gian chuyển đổi lựa chọn: 5 năm, 10 năm, 20 năm

Xem thêm: HƯỚNG GIẢI QUYẾT HỒ SƠ VISA CHÂU ÂU BỊ TỪ CHỐI 2024 – EDUGLOBAL

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

 • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
 • ĐT: (84-24) 730.02839
 • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn