2024: LIỆU Ở LẠI UK QUÁ LÂU CÒN CÓ CƠ HỘI GIA HẠN THÊM VISA ANH?

Khi muốn gia hạn Visa Anh sau khi đã ở lại quá lâu, việc quan trọng nhất là cung cấp lý do cụ thể và hợp lý. Cơ quan di trú sẽ xem xét lịch sử lưu trú cũng như khả năng tài chính của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần chứng minh rằng việc gia hạn không phản ánh ý định ở lại Anh lâu dài mà chỉ là để hoàn thành mục đích cụ thể.

Giải Trình Hồ Sơ Visa Anh Quốc Đã Từng Ở Lại UK Quá Lâu Và Hồ Sơ Nhiều Điểm Bất Lợi

Chị Lài là khách hàng cũ của Edu, trước đó, chị đã từng bị TRƯỢT Visa UK do bên khác không giải trình rõ hồ sơ cho chị, không những vậy, hồ sơ của chị còn có rất nhiều điểm bất lợi:

– Hộ khẩu tại Quảng Bình, nằm trong vùng rủi ro khó được xét Visa

– Buôn bán kinh doanh mành rèm hộ cá thể

– Tài chính của con trai tại UK bấp bênh nên mức độ bảo lãnh không cao

– Chồng chị đã từng xin Visa UK qua cty khác và bị cấm nộp 10 năm

===> Platinum Edu đã nhận và hỗ trợ chữa lại Visa UK lần 1 cho Chị Lài thành công.

 

Tuy nhiên, Chị Lài lần đầu sang UK và đã ở lại tới 3 tháng, nhiều hơn so với thời gian dự kiến khi xin Visa khiến chị gặp khá nhiều bất lợi cho lần xin gia hạn Visa thứ 2 này. Với lần xin lại Visa này, Platinum Edu đã phải giải trình cặn kẽ và vô cùng bất ngờ cũng rất hồi hộp khi chỉ sau có 2 TUẦN Chị Lài lăn tay, Platinum Edu đã nhận về KẾT QUẢ Visa lần 2 cho Chị. 

Vô cùng vui mừng khi Platinum Edu một lần nữa lại tiếp tục xử lý thành công Visa UK cho Chị Lài sang thăm con.

EduGlobal gia hạn thành công Visa Anh cho Chị Lài

EduGlobal gia hạn thành công Visa Anh cho Chị Lài

 

Clip thông báo kết quả Visa Anh tới Chị Lài cũng như đánh giá của chị về dịch vụ của EduGlobal:

 

Các Yếu Tố Cần Xem Xét Khi Xin Gia Hạn Lại Visa Anh Khi Đã Từng Ở Lại Quá Lâu

Nếu bạn đã xin Visa Anh để thăm thân nhân nhưng ở lại quá lâu và muốn gia hạn visa, có một số yếu tố bạn cần xem xét như sau:

  • Thời gian ở lại quá lâu: Nếu bạn đã ở lại Anh quá lâu so với thời gian được phép trong visa thăm thân nhân, có thể gây ra sự nghi ngờ từ phía cơ quan di trú. Tuy nhiên, nếu bạn có lý do hợp lý và dự định cụ thể, bạn vẫn có thể nộp đơn xin gia hạn visa.
  • Lý do gia hạn: Bạn cần cung cấp lý do cụ thể và hợp lý cho việc bạn muốn gia hạn visa. Lý do như vấn đề sức khỏe, gia đình, hoặc các nghiên cứu hoặc công việc liên quan có thể được xem xét.
  • Bằng chứng tài chính: Bạn cần có bằng chứng về khả năng tài chính để tự mình duy trì mình trong thời gian bạn muốn ở lại. Điều này bao gồm bằng chứng về thu nhập, tiết kiệm hoặc hỗ trợ tài chính từ gia đình hoặc người thân.
  • Chứng minh không còn ở lại Anh lâu dài: Bạn cần chứng minh rằng bạn không có ý định ở lại Anh Quốc lâu dài mà chỉ muốn du lịch hoặc thăm thân nhân trong thời gian cụ thể.
  • Tư vấn pháp lý: Tìm kiếm sự tư vấn từ luật sư hoặc đơn vị ủy thác xử lý hồ sơ Visa uy tín để hiểu rõ hơn về trường hợp cụ thể của bạn cũng như có cách giải trình hồ sơ phù hợp giúp tăng cao tỷ lệ được gia hạn Visa lần sau.

Xem thêm: BÍ QUYẾT XỬ LÝ VISA ANH QUỐC THĂM THÂN NHÂN BỊ TỪ CHỐI 2024

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc, Anh Quốc, Du lịch và Thăm thân, Năng lực xin Visa, Thăm thân và định cư, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn