HƯỚNG DẪN XIN VISA ANH 2024 ĐẦY ĐỦ TỪ A ĐẾN Z

5/5 - (2 bình chọn)

Visa Anh du lịch là loại Visa dành cho những người muốn đến Anh ngắn hạn với mục đích đi du lịch, tham quan, mua sắm, khám phá văn hóa hoặc các mục đích tương tự.

CHỮA LẠI THÀNH CÔNG HỒ SƠ VISA ANH ĐÃ TỪNG BỊ TỪ CHỐI 2 LẦN

Cô Xuân đã tới EduGlobal nhờ xử lý lại hồ sơ Visa để đi thăm con gái bên Anh quốc, EduGlobal đánh giá hồ sơ của cô khá xấu, khi:

– Cô cho thuê nhà 10 triệu/tháng – Không đủ chứng minh thu nhập

– Cô có 1 sổ đỏ và 1 stk 140 triệu – Tài sản không đủ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam

– Đã từng Trượt Visa UK  tới 2 LẦN

Bị từ chối Visa 1 lần đã khó, nay bị từ chối Visa 2 lần lại càng khó khăn hơn đòi hỏi đội ngũ chuyên viên phải thật nỗ lực, tỉ mỉ xử lý hồ sơ cho cô Xuân.

Tự tin với khả năng của mình và không phụ sự mong đợi, EduGlobal đã thành công chữa lại hồ sơ Visa cho cô Xuân đi thăm con gái bên Anh. EduGlobal chúc cô Xuân và con gái có những phút giây đoàn tụ đầy kỷ niệm tại Anh Quốc.

Xử lý thành công Visa Anh cho cô Xuân đi thăm con

Xử lý thành công Visa Anh cho cô Xuân đi thăm con

ĐỐI TƯỢNG XIN VISA DU LỊCH ANH 

Các đối tượng xin Visa Du lịch Anh là

– Bất kì công dân Việt Nam nào sở hữu hộ chiếu phổ thông, không giới hạn độ tuổi, giới tính, trình độ đều có thể xin được Visa Du lịch Anh.

– Chưa có bất kì tiền án tiền sự nào, chưa từng bất hợp pháp và vi phạm pháp luật hoặc bị từ chối nhập cảnh trước đó.

TRỌN BỘ HỒ SƠ VISA ANH ĐẦY ĐỦ

Trọn bộ hồ sơ xin Visa Anh

– Hồ sơ cá nhân: bao gồm tờ khai xin Visa Anh, hộ chiếu, ảnh, giấy khai sinh, căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn và giấy khai sinh của các con (nếu có)

– Hồ sơ tài chính: Bao gồm bản sao sổ tiết kiệm và bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu 10.000 USD. Giấy tờ sở hữu nhà đất và tài sản khác: xe hơi, cổ phiếu, hợp đồng cho thuê nhà,…(nếu có). Trường hợp là học sinh – sinh viên, cung cấp hồ sơ tài chính và công việc của bố mẹ hoặc người chi trả cho chuyến đi  

– Hồ sơ công việc: 

+ Đối với chủ doanh nghiệp sẽ bao gồm giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, biên lai đóng thuế/ tờ khai thuế 6 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất (nếu có). 

+ Đối với nhân viên – người lao động bao gồm hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty bản gốc, quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có), bảng lương 3 tháng gần nhất/sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng lương gần nhất và danh thiếp (nếu có)

+ Đối với người đã nghỉ hưu sẽ bao gồm quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu trí, sổ lĩnh lương hưu hàng tháng/sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng lương hưu gần nhất 

+ Đối với học sinh – sinh viên thì phải có thẻ học sinh – sinh viên, bảng điểm học kỳ, giấy khen,.., đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của nhà trường

+Trường hợp trẻ dưới 18 tuổi phải có giấy đồng ý của bố hoặc mẹ có xác nhận của địa phương cho phép trẻ đi du lịch cùng người kia nếu một trong hai người vắng mặt, bạn cũng có thể thay bằng giấy đồng ý của cả bố và mẹ có xác nhận của địa phương cho phép trẻ đi du lịch cùng người khác, cam kết chi trả từ bố mẹ, người chi trả cho chuyến đi và mặt hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân có chữ ký của bố mẹ

– Hồ sơ chứng minh mục đích chuyến đi bao gồm xác nhận booking vé máy bay 2 chiều, xác nhận đặt phòng khách sạn, lịch trình du lịch tại Anh.

LƯU Ý KHI XIN VISA ANH

Những lưu ý khi xin Visa Anh mà bạn cần biết.

– Mục xin Visa du lịch là Standard Visitor Visa, vậy nên khi truy cập vào trang web của VFS bạn phải chọn loại này để khai thông tin.

– Khi tiến hành điền thông tin vào tờ khai xin Visa bạn không nên để trang web “tĩnh” trong 2 phút, nếu không bạn sẽ bị đẩy ra ngoài và phải thực hiện lại các bước từ đầu.

– Các thông tin cần được khai chính xác nhé vì khi đã nộp rồi thì không thể sửa lại. Thông tin trong tờ khai cần phải trung thực bởi nhân viên Trung tâm tiếp nhận hồ sơ có nghiệp vụ sẽ phát hiện những thông tin thiếu trung thực một cách dễ dàng, và lúc đó bạn sẽ là người gặp bất lợi.

– Khi nộp hồ sơ xin Visa Anh, bạn phải in tờ khai ra theo đúng form mẫu và mang theo để nộp cùng hồ sơ, (tờ khai có chữ ký của bạn vào trang cuối) nếu không hồ sơ sẽ không được chấp nhận.

– Nếu bạn không muốn mắt thời gian và chưa hiểu rõ về quy trình, thủ tục Visa Anh có thể tìm đến sự hỗ trợ của các đơn vị tư vấn Visa. EduGlobal đơn vị tư vấn, xử lý hồ sơ Visa Anh nhanh chóng, chuyên nghiệp với hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề.

V. EDUGLOBAL – ĐƠN VỊ XỬ LÝ VISA ANH UY TÍN VỚI HƠN 16 NĂM TRONG LĨNH VỰC VISA

Văn phòng EduGlobal - Đơn vị xử lý Visa Anh uy tín, chuyên nghiệp

Văn phòng EduGlobal – Đơn vị xử lý Visa Anh uy tín, chuyên nghiệp

EduGlobal tự tin xử lý mọi trường hợp hồ sơ khó, hồ sơ đã từng bị từ chối nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu và am hiểu về thủ tục, hồ sơ xin Visa Anh. Chúng tôi đã xử lý thành công hơn hàng ngàn hồ sơ Visa cho khách hàng. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực của EduGlobal. Đến EduGlobal ngay để có những lời khuyên hữu ích và đúng đắn nhất về việc chuẩn bị hồ sơ, để được tối giản hóa các thủ tục hành chính cũng như tăng cao tối đa tỷ lệ đậu Visa Anh nhé.

Xem thêm: Du học hè Kingsway Academy Summer Camp 2024 – Tấm vé vàng chuyển đổi Visa dài hạn

KẾT

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Du lịch và Thăm thân, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn