Hội thảo du học trực tuyến cùng ICEAP Toronto & Kingsway Academy Canada

Vào 11:00 thứ 5, ngày 26/05/2022, tại Công ty tư vấn du học Eduglobal sẽ diễn ra buổi hội thảo trực tuyến với đại diện tuyển sinh Học Viện ICEAP Toronto & Kingsway Academy.

ICEAP TORONTO là Trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada với phương châm giúp sinh viên nâng cao trình độ Anh ngữ học thuật và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Cao đẳng/Đại học đối tác của ICEAP Toronto, đồng thời giúp sinh viên bước đầu làm quen và hòa nhập vào môi trường sống và học tập tại Canada. Hiện ICEAP Toronto liên kết với nhiều trường Đại học và Cao đẳng tại Cananda, trong đó có Trường Đại học King’s trực thuộc Đại học Western – 1 trong 4 trường Đại học lâu đời và danh tiếng nhất tại Canada với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.
Đặc biệt, nằm trong khuôn viên Học viện Đại học King’s, còn có Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy với chương trình Du học 1 năm, nhận bằng THPT Canada, nâng cao cơ hội vào các trường Đại học hàng đầu Canada.
Nhanh tay đăng kí tham dự hội thảo miễn phí để có thêm nhiều thông tin bổ ích cho dự định Du học Canada 2022 của bạn nhé!
Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web: www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Chưa phân loại, Hội thảo

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn