Cách Làm Visa Châu Âu Cho Người Trẻ Tuổi Thu Nhập Khó Giải Trình 2024

Xử lý hồ sơ visa châu Âu cho người trẻ tuổi khó giải trình thu nhập có thể gặp nhiều khó khăn. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bao gồm hộ chiếu, ảnh thẻ, bảo hiểm du lịch, và lịch trình chi tiết. Chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm hoặc nhờ người thân bảo trợ tài chính kèm thư bảo lãnh. Thêm vào đó, cần viết thư giải trình lý do chuyến đi và cam kết quay về Việt Nam, cũng như cung cấp các giấy tờ chứng minh ràng buộc như hợp đồng lao động hoặc giấy tờ học tập.

Chiếc Visa Châu Âu Cho Cặp Vợ Chồng Trẻ, Thu Nhập Khó Giải Trình

Khách hàng Anh Dũng – Chị My muốn xin Visa để cùng nhau tới Châu Âu kỉ niệm ngày cưới. Tuy nhiên hồ sơ của anh chị khá phức tạp khi:

– Anh Dũng sinh năm 86, Chị My sinh năm 93 ⇒ tuổi còn khá trẻ

– Anh chị có làm ở cty nhưng lương tiền mặt, không đóng BHXH => Khó giải trình nguồn thu

– Hộ khẩu ở Quảng Bình, nằm trong vùng đen xét Visa của ĐSQ

Platinum Edu đã tiếp nhận và hướng dẫn anh chị chuẩn bị hồ sơ để nộp đi Tour Châu Âu. Vô cùng vui mừng khi chỉ sau một thời gian ngắn lăn tay, anh chị đã nhận được Visa để cùng nhau tới Châu Âu du lịch đúng như dự kiến.

EduGlobal Xử Lý Thành Công Visa Châu Âu Cho Anh Dũng

EduGlobal Xử Lý Thành Công Visa Châu Âu Cho Anh Dũng

EduGlobal Xử Lý Thành Công Visa Châu Âu Cho Chị My

EduGlobal Xử Lý Thành Công Visa Châu Âu Cho Chị My

TIPs Xin Visa Châu Âu Với Người Khó Giải Trình Thu Nhập

  • Để xin visa châu Âu, đặc biệt là Visa Schengen, cho người trẻ tuổi có thu nhập khó giải trình, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chi tiết, bao gồm đơn xin visa, hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và có ít nhất 2 trang trống, ảnh thẻ theo đúng yêu cầu, và bảo hiểm du lịch bao phủ toàn bộ thời gian ở châu Âu với mức bảo hiểm tối thiểu 30.000 EUR.
  • Cần chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm có số dư đủ lớn, duy trì trong thời gian dài, giấy tờ nhà đất hoặc tài sản khác, hoặc nhờ người thân bảo trợ tài chính kèm giấy tờ chứng minh tài chính và thư bảo lãnh.
  • Bạn cũng phải chứng minh mục đích chuyến đi với lịch trình chi tiết, vé máy bay khứ hồi, và xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc giấy mời từ người thân, bạn bè.
  • Viết một thư giải trình lý do chuyến đi, kế hoạch chi tiết và cam kết quay về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi, trình bày rõ ràng và trung thực.
  • Chứng minh ràng buộc tại Việt Nam bằng giấy tờ công việc như hợp đồng lao động, giấy xác nhận công việc, giấy nghỉ phép, hoặc giấy tờ học tập nếu là sinh viên, và giấy tờ ràng buộc gia đình như giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn nếu có.
  • Hãy tìm hiểu yêu cầu cụ thể của từng đại sứ quán trên trang web chính thức và nhờ tư vấn từ dịch vụ visa chuyên nghiệp nếu cần thiết để tăng khả năng được chấp thuận.

Xem thêm: 2024: VISA UK BỊ TỪ CHỐI CÓ CHỮA LẠI ĐƯỢC NGAY KHÔNG?

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Visa Du lịch và Thăm thân châu Âu, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn