HỒ SƠ VISA CHÂU ÂU KHÓ KHIẾN BẠN DỄ BỊ TỪ CHỐI VISA 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Visa Châu Âu là một trong những Visa quyền lực, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển trong 27 quốc gia thuộc khối Schengen. Chính vì vậy, việc xin Visa Châu Âu cũng sẽ rất dễ bị từ chối nếu hồ sơ của bạn có nhiều điểm bất lợi. 

Chinh Phục Visa Châu Âu Cho Khách Hàng Hồ Sơ Vô Vàn Điểm Bất Lợi

Khách hàng Cô Phương muốn xin Visa Châu Âu để sang Đức thăm anh trai nhưng hồ sơ của cô có rất nhiều điểm bất lợi:

– Cô có hộ khẩu tại Hải Phòng, thuộc vùng đen của ĐSQ

– Cô đã về hưu với mức lương hưu khiêm tốn 3,5tr/tháng

– Khó chứng minh ràng buộc khi chồng cô đã mất, tài sản chỉ có 1 sổ đỏ

– Cô cũng chưa từng có lịch sử du lịch nước ngoài

EduGlobal đã không ngừng nỗ lực và tìm kiếm giải pháp cho hồ sơ của Cô Phương. Với sự am hiểu cùng kinh nghiệm xử lý rất nhiều bộ hồ sơ Visa Châu Âu khó thì chuyên viên EduGlobal cũng đã thành công giúp Cô nhận được tấm Visa để sang Đức thăm người thân.

Chân thành cảm ơn Cô Phương đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ xử lý hồ sơ Visa tại EduGlobal. KẾT QUẢ thành công không chỉ riêng cô Phương, mà nó còn là thành công của cả EduGlobal khi đã tiếp tục chinh phục được một bộ hồ sơ khó cho khách hàng.

EduGlobal thành công xử lý Visa Châu Âu cho Chị Phương

EduGlobal thành công xử lý Visa Châu Âu cho Chị Phương

Một Số Lí Do Khiến Visa Của Bạn Dễ Bị Đánh Trượt Visa

 • Thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ: Nếu thông tin trong hồ sơ không chính xác hoặc không đầy đủ, đặc biệt là liên quan đến lịch sử du lịch, tài chính, hoặc mục đích của chuyến đi, có thể khiến cơ quan xét duyệt visa hoặc sự phản ứng xét duyệt bị nghi ngờ.
 • Khả năng tài chính không đủ: Nếu không có đủ bằng chứng về khả năng tài chính để duy trì cuộc sống và chi phí du lịch tại Châu Âu, hồ sơ của bạn có thể bị từ chối. Điều này bao gồm cả việc không cung cấp đủ thông tin hoặc không có bằng chứng về nguồn tài chính.
 • Kế hoạch lưu trú không rõ ràng: Nếu kế hoạch lưu trú của bạn không được mô tả một cách rõ ràng hoặc logic, có thể tạo ra sự nghi ngờ về mục đích thực sự của chuyến đi và dẫn đến từ chối visa.
 • Lý do du lịch không thuyết phục: Nếu lý do bạn đưa ra để du lịch không được xem là đủ thuyết phục hoặc không có tính logic, cơ quan xét duyệt visa có thể nghi ngờ về mục đích thực sự của bạn và từ chối visa.
 • Thiếu bằng chứng về kế hoạch trở về: Nếu không có đủ bằng chứng để chứng minh rằng bạn có kế hoạch trở về sau khi kỳ nghỉ kết thúc, hồ sơ của bạn có thể bị từ chối.
Thiếu bằng chứng về kế hoạch trở về cũng khiến bạn dễ bị trượt Visa Châu Âu

Thiếu bằng chứng về kế hoạch trở về cũng khiến bạn dễ bị trượt Visa Châu Âu

 • Lịch sử di trú không rõ ràng: Nếu có các lỗ hổng hoặc không rõ ràng trong lịch sử di trú của bạn, cơ quan xét duyệt visa có thể nghi ngờ về mục đích thực sự của chuyến đi và từ chối visa.
 • Thiếu bằng chứng về mối quan hệ với quê hương: Nếu không có đủ bằng chứng để chứng minh mối quan hệ với quê hương hoặc không có kế hoạch trở về cụ thể, có thể khiến cơ quan xét duyệt visa nghi ngờ về việc bạn có thể ở lại không hợp pháp.
 • Lý do du lịch không phù hợp với hoàn cảnh cá nhân: Nếu lý do bạn đưa ra để du lịch không phù hợp với hoàn cảnh cá nhân của bạn, chẳng hạn như lịch trình không hợp lý với công việc hiện tại hoặc tình trạng gia đình, có thể khiến cơ quan xét duyệt visa nghi ngờ về mục đích thực sự của chuyến đi.
 • Thiếu bằng chứng về quan hệ với người bảo trợ (nếu có): Nếu bạn đang xin visa dựa trên một người bảo trợ, như gia đình hoặc bạn bè, thiếu bằng chứng về mối quan hệ và cam kết hỗ trợ có thể làm suy giảm sự tin cậy của hồ sơ và dẫn đến từ chối.

Xem thêm: 2024: CÓ NÊN NHỜ TỚI SỰ HỖ TRỢ CỦA LUẬT SƯ UK KHI XIN VISA ANH QUỐC?

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

 • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
 • ĐT: (84-24) 730.02839
 • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Visa Du lịch và Thăm thân châu Âu, Châu Âu, Du lịch và Thăm thân, Năng lực xin Visa, Thăm thân và định cư, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn