Giấy Tờ Cần Thiết Khi Xin Visa Canada 2024

Visa Canada là một loại giấy phép hoặc con dấu được cấp bởi chính phủ Canada cho người nước ngoài, cho phép họ vào Canada cho một mục đích cụ thể như du lịch, học tập, làm việc hoặc thăm gia đình. Visa Canada xác định thời gian lưu trú hợp pháp của người ngoại quốc trong nước này và các điều kiện liên quan.

VISA CANADA DÀI HẠN CHO KHÁCH HÀNG LAO ĐỘNG TỰ DO, KHÔNG CÓ TÀI SẢN

EduGlobal vô cùng vui mừng khi nhận được tin vui đầu năm xử lý thành công Visa Canada cho Khách Hàng Anh T sang Canada thăm em gái:

– Anh làm lao động tự do => Khó giải trình thu nhập

– Đã ly hôn, không có tài sản => Không có ràng buộc tại Việt Nam

– Mới chỉ có lịch sử từng đi du lịch tại Thái Lan

Hồ sơ của Anh T là một bộ hồ sơ khó điển hình, việc giải trình và chứng minh vô cùng khó khăn. Tính tới thời điểm hiện tại, đội ngũ chuyên viên EduGlobal vô cùng tự tin khi xử lý hồ sơ của Anh T bởi chúng tôi đã có hơn 17 năm kinh nghiệm xử lý những bộ hồ sơ khó tương tự như của anh.  

⇒Chỉ sau có 2 TUẦN lăn tay tại ĐSQ, Anh T đã nhận được thông báo Visa của anh đã được xét duyệt. 

Xử lý thành công Visa Canada cho Anh T

Xử lý thành công Visa Canada cho Anh T

GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI NỘP HỒ SƠ XIN VISA CANADA BẠN CẦN BIẾT

 • Hộ chiếu: Hộ chiếu của bạn cần có ít nhất 2 trang trống cho dấu visa và thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày bạn dự định rời Canada.
 • Ảnh passport: Cung cấp ảnh passport mới nhất, chụp trong vòng 6 tháng trước. Kích thước và yêu cầu về hình ảnh có thể khác nhau tùy thuộc vào định dạng visa mà bạn đang xin.
 • Biểu mẫu đăng ký visa: Điền đầy đủ và chính xác các biểu mẫu đăng ký visa Canada tương ứng với loại visa mà bạn đang xin. Các biểu mẫu này có thể thay đổi tùy theo mục đích và loại visa.
 • Thư mời (nếu có): Nếu bạn có thư mời từ một cá nhân hoặc tổ chức ở Canada, cung cấp bản gốc hoặc sao chép của thư mời này.
Bạn cần nộp đầy đủ giấy tờ cần thiết khi xin Visa Canada để tăng cao tỷ lệ xét duyệt

Bạn cần nộp đầy đủ giấy tờ cần thiết khi xin Visa Canada để tăng cao tỷ lệ xét duyệt

 • Chứng minh tài chính: Cung cấp bằng chứng về khả năng tài chính của bạn để du lịch, học tập, làm việc hoặc đầu tư ở Canada. Điều này có thể bao gồm sao kê ngân hàng, hóa đơn thu nhập, hợp đồng lao động hoặc bằng chứng về tài sản.
 • Chứng minh mục đích du lịch: Cung cấp các tài liệu như thư chấp nhận từ trường học nếu đi học, thư mời từ người thân nếu thăm gia đình hoặc các tài liệu liên quan nếu đi du lịch hoặc làm việc.
 • Bảo hiểm du lịch: Một bảo hiểm du lịch có thể là một yếu tố quan trọng. Đảm bảo rằng bảo hiểm của bạn cung cấp đủ phạm vi bảo vệ cho chuyến đi của bạn.
 • Chứng minh quan hệ gia đình: Nếu bạn xin visa thăm thân, cần cung cấp các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình như giấy tờ hôn nhân, giấy tờ con cái,…
 • Thẻ thẻ tín dụng: Một số trường hợp xin visa cũng cần cung cấp thông tin về thẻ tín dụng để chứng minh khả năng thanh toán cho chi phí du lịch của mình.

Xem thêm: Cập Nhật Mới Nhất Từ IRCC CANADA 22/01/2024

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

 • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
 • ĐT: (84-24) 730.02839
 • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
 • Email: info@eduglobal.edu.vn

 

Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Canada, Du lịch và Thăm thân, Định cư, Gia hạn hộ chiếu, Gia hạn Visa, Thăm thân và định cư, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn