XIN VISA DU LỊCH ÚC TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH TUỔI HƯU TRÍ

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ làm visa du lịch Úc nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình trong việc chăm sóc khách hàng thì Eduglobal chính là điểm dừng chân lý tưởng.

DỄ DÀNG VÀ KHÓ KHĂN TRONG HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ÚC

Cô Bình và chú Thanh nghỉ hưu đã nhiều năm liền, với mong muốn đi du lịch và nghỉ dưỡng tại khắp mọi nơi trên thế giới nên lần này cô chú chọn Úc làm điểm đến tiếp theo trên hành trình du lịch.

Hồ sơ của cô chú có nhiều điểm mạnh như:

  • Từng đi các nước Đông Nam Á và Nga
  • Có sổ tiết kiệm và sở hữu nhiều tài sản đứng tên
  • Hộ khẩu Hà Nội

Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất đối với Eduglobal là cô Bình là một khách hàng kỹ tính và tỉ mỉ nên mức độ chau chuốt dành cho hồ sơ rất cao.

VISA DU LỊCH ÚC VỀ TAY VÀ SỰ CÔNG NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng nên chỉ sau 15′ lăn tay Đại sứ quán kết quả visa đã về tay. Kết quả visa du lịch Úc 3 năm về tay nhanh chóng mặt đủ để thấy bộ hồ sơ của cô chú được chuẩn bị chỉn chu đến mức độ nào.

Chia sẻ tại văn phòng Eduglobal khi nhận visa cô nói: “Ban đầu làm hồ sơ cô rất hoang mang vì công ty yêu cầu rất nhiều hồ sơ và thủ tục. Tuy nhiên, trong quá trình làm mới vỡ ra vì tất cả những gì công ty yêu cầu đều là muốn hồ sơ cho cô chú được đầy đủ nhất có thể và để có kết quả visa”.

Cô cũng không tiếc những lời khen dành cho nhân viên xử lý hồ sơ vì đã chăm sóc khách hàng rất tốt trong quá trình làm hồ sơ. Điều này khiến toàn thể nhân viên Eduglobal đều cảm thấy công sức bản thân bỏ ra không phí hoài.

Đối với Eduglobal, kết quả visa không phải là niềm vui lớn nhất mà niềm vui lớn nhất chính là nhận được sự tin tưởng và công nhận của khách hàng. Sau chiếc visa Úc multiple 3 năm cô đã hẹn sẽ quay trở lại làm visa các nước như: Châu Âu, Mỹ,… để tiếp nối hành trình nghỉ dưỡng tuổi về hưu của mình.

Visa du lịch Úc của cô

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của cô Bình

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của chú Thanh

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của chú Thanh

Vợ chồng cô chú Bình - Thanh nhận visa du lịch Úc tại văn phòng

Vợ chồng cô chú Bình – Thanh nhận visa du lịch Úc tại văn phòng

Làm hài lòng khách hàng ngoài việc thành công đem về tấm visa thì còn là sự chăm sóc chu đáo từ các chuyên viên. Visaglobal cảm ơn vợ chồng cô Bình khi đã tin tưởng vào dịch vụ của công ty và hợp tác hết mình trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Trụ sở chính

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 086 590 9693 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn