VÙNG RỦI RO VẪN VÔ TƯ XIN VISA DU LỊCH ÚC

Bạn đang có kế hoạch xin visa du lịch Úc tự túc nhưng không biết xin visa ở đâu, hoặc còn đang băn khoăn về các khâu chuẩn bị hồ sơ làm visa Úc như thế nào để có xác suất đậu cao. Hãy liên hệ Eduglobal để được chia sẻ hành trình làm visa du lịch Úc dễ hàng hơn.

DU LỊCH ÚC TỰ TÚC NÊN XIN VISA LOẠI NÀO?

Lần đầu đi Úc du lịch, bạn cần xin visa Úc 600 (tiếng Anh là Subclass 600 hay còn gọi Visitor visa). Đây là thị thực ngắn hạn cấp cho người nước ngoài đến xứ sở chuột túi với mục đích du lịch, công tác, thăm người thân ngắn hạn.

Thông thường, visa 600 có thời hạn 1 năm, ngoài ra tùy từng trường hợp mà bạn có thể được cấp visa với thời hạn 3 tháng, 3 năm hoặc 5 năm cho phép người sở hữu nhập cảnh một lần hoặc nnhiều lần. Mỗi lần nhập cảnh được lưu trú tối đa 90 ngày.

VÙNG RỦI RO CÓ THỂ XIN VISA DU LỊCH ÚC?

Không biết bao nhiêu lần Eduglobal gặp phải những câu hỏi của khách hàng rằng “Anh/chị vùng rủi ro có xin được visa không em?”, “Có phải cứ vùng rủi ro là trượt à em?”,…

Và câu trả lời của bên em lúc nào cũng là “Không ạ. Tỷ lệ ra visa cao hay không phụ thuộc vào chất lượng hồ sơ. Vậy nên hộ khẩu vùng nào đi chăng nữa cũng không phải là vấn đề.”

Tại Eduglobal có rất nhiều khách hàng vùng rủi ro vẫn ra visa du lịch Úc hàng ngày. Gần đây nhất là hồ sơ của cô Phương hộ khẩu Nghệ An ra visa multiple 3 năm liền. Điều này dường như nằm ngoài sự kỳ vọng của cô Phương bởi cô luôn lo lắng về vấn đề hộ khẩu của mình.

Với 16 năm kinh nghiệm, điều cần chú trọng nhất trong hồ sơ của cô là giải trình mục đích chuyến đi với Đại sứ quán. Và đây chính là nghiệp vụ chuyên môn của Eduglobal nên không gặp nhiều khó khăn trong quá trình giải trình.

Visa du lịch Úc của cô Phuong

Visa du lịch Úc của cô Phuong

>>>XEM THÊM: DỄ DÀNG XIN VISA DU LỊCH ÚC CHỈ VỚI 3 LƯU Ý

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Trụ sở chính

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 086 590 9693 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Chưa phân loại, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn