EDUGLOBAL – XIN VISA THĂM THÂN ANH QUỐC THÀNH CÔNG VỚI HỘ CHIẾU TRẮNG

5/5 - (2 bình chọn)

“Sao bên em lại có thể làm nhanh đến như vậy?” là lời chia sẻ đầy hạnh phúc của cô Tuấn khi nhận được visa thăm thân Anh Quốc  Bởi để nhận được tấm vé “Lưu hành” tại Anh Quốc là rất khó, bởi lẽ Đại Sứ Quán có những yêu cầu vô cùng khắt khe về hồ sơ để đảm bảo rằng không có trường hợp bất hợp pháp. Nên việc làm hồ sơ visa thăm thân Anh Quốc là vô cùng khó khăn cần có kinh nghiệm và hiểu biết để có thể xử lý được visa thăm thân Anh Quốc.

KHỔ SỞ VÌ HỒ SƠ VISA THĂM THÂN ANH QUỐC

Cô Tuấn mặc dù đã về hưu nhưng cô chưa từng đi du lịch nước ngoài bao giờ nay cô muốn làm visa thăm thân Anh Quốc cháu gái để được hưởng thụ cuộc sống về hưu một cách trọn vẹn nhất nhưng cô lại gặp vấn đề trong việc làm hồ sơ khiến chị mất đi sự tự tin khi xin visa thăm thân:

  • Hộ chiếu trắng tinh do chưa từng đi du lịch nước ngoài
  • Hộ khẩu ở vùng rủi ro; Blacklist khiến ĐSQ phải e ngại
  • Không chứng minh được mối quan hệ nhân thân, ruột thịt
  • Không chứng minh được tài chính của bản thân

Sở hữu tài sản lớn trong tay khi về hưu nhưng lại không thể chứng minh được mối quan hệ với người thân bên Anh Quốc, cũng như khả năng chứng minh tài chính nên chị tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp chuyên để được hỗ trợ xử lý. Qua lời giới thiệu của người thân, Eduglobal đã may mắn trở thành đối tác thực hiện xử lý visa thăm thân Anh Quốc lần này của chị.

TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ HỒ SƠ VISA THĂM THÂN ANH QUỐC CHO CÔ TUẤN

Không thể để bỏ lỡ cuộc đoàn tụ lâu năm của hai cô cháu, cô Tuấn đã được giới thiệu qua người quen để tìm tới dịch vụ chữa hồ sơ của Eduglobal để chắc chắn có thể xin được visa thăm thân Anh Quốc. Eduglobal với nghiệp vụ trong hơn 16 năm qua đã khai thác triệt để hồ sơ và đưa ra các điểm mạnh của hồ sơ, đồng thời bổ sung thêm các giấy tờ cần thiết chứng minh mục đích chuyến đi:

  • Giải trình mục đích thăm thân và bằng chứng về mối quan hệ của cháu gái cô tại Anh
  • Bổ sung tất cả các giấy tờ nhà đất: sổ đỏ, hợp đồng mua bán, hợp đồng cho thuê…
  • Bổ sung thêm các nước du lịch trong hộ chiếu của chị
Visa thăm thân Anh Quốc của cô Tuấn

Visa thăm thân Anh Quốc của cô Tuấn

 

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, lịch trình chi tiết, giải trình hợp lý cùng những yếu tố khác đã giúp cả cô nhận được visa thăm thân Anh Quốc và sẽ lên đường cho chuyến khám phá đất nước Anh xinh đẹp thời gian tới. Giờ đây khi mọi thứ đã sẵn sàng, Eduglobal chúc cô có một khoảng thời gian tuyệt vời tại Anh Quốc!!

>>>Xem thêm: HỒ SƠ KHÔNG ĐẸP, VẪN CÓ VISA THĂM THÂN ANH QUỐC

Kết
Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 097.166.4561 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Website: www.eduglobal.edu.vn

 

 

Chuyên mục: Anh Quốc, Châu Âu, Năng lực xin Visa, Thăm thân và định cư, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc, Visa Du lịch và Thăm thân châu Âu

Bài viết liên quan