VISA THĂM THÂN ANH CHO NGƯỜI KHÓ CMTC 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Nhu cầu thăm người thân ở nước Anh ngày một nhiều hơn. Nhưng để xin được visa thăm thân Anh quốc thì không phải lúc nào cũng dễ. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về thủ tục, hồ sơ, và các lưu ý quan trọng để tăng tỷ lệ xử lý visa thành công.

THU NHẬP KHÔNG ĐỦ CHỨNG MINH VẪN XIN ĐƯỢC VISA THĂM THÂN UK

Cô Lanh có hộ khẩu tại Hải Phòng, là khu vực nằm trong vùng rủi ro khó xin được Visa. Cô chưa từng có bất kỳ lịch sử xuất nhập cảnh tại quốc gia nào khác trước đây. Hiện tại, cô không có lương hưu hàng tháng, tài sản của cô Lanh chỉ có một sổ đỏ, 1 tài khoản tiết kiệm 100 triệu đồng nhưng không đủ để chứng minh thu nhập và cô cũng không có nguồn thu nào khác.

Con gái cô hiện tại đang định cư ở UK. Cô Lanh mong muốn có cơ hội sang Anh để thăm con sau bao năm xa cách.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý Visa các nước Anh, Úc, Canada,… đội ngũ EduGlobal đã đánh giá và phân tích hồ sơ một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Đồng thời nêu bật được điểm mạnh cũng như sự ràng buộc để có thể tăng tỉ lệ đậu Visa cho cô Lanh. 

Thật vui mừng vì chỉ sau một thời gian ngắn, cô đã nhận được thông báo đậu Visa. Hai mẹ con cô Lanh và chị Thu đã vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng cũng có dịp hội ngộ lại tại UK sau bao năm xa cách.

EduGlobal chúc mừng cô Lanh, chúc hai mẹ con cô sẽ ghi lại được thật nhiều khoảnh khắc đẹp và những kỉ niệm tuyệt vời cùng nhau tại xứ Anh quốc. Cảm ơn cô và gia đình đã tin tưởng lựa chọn, đồng hành cùng EduGlobal.

Xử lý thành công Visa thăm thân Uk cho cô Lành

Xử lý thành công Visa thăm thân Uk cho cô Lành

KINH NGHIỆM XIN VISA THĂM THÂN ANH QUỐC 

  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết: Bạn cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ tài liệu và giấy tờ cần thiết cho quá trình xin Visa thăm thân, bao gồm: Các giấy tờ chứng minh cá nhân; Giấy tờ phía người thân đang sinh sống tại Anh; Giấy tờ chứng minh công việc; Giấy tờ chứng minh tài chính,… 
  • Hồ sơ tài chính rõ ràng: Visa thăm thân thường yêu cầu bạn chứng minh rằng bạn có đủ tài chính để tự trang trải cho các khoản chi phí khi ở Anh Quốc. Chính vì thế, để tăng khả năng xử lý visa thành công, hãy chắc chắn rằng hồ sơ tài chính của bạn rõ ràng và minh bạch.
  • Kế hoạch lịch trình: Bạn cần mô tả chi tiết lịch trình dự kiến khi tới Anh Quốc, bao gồm: nơi bạn sẽ ở, những hoạt động bạn dự định tham gia, và thời gian bạn dự kiến sẽ ở lại,…
  • Thời gian xử lý: Thời gian xử lý visa thăm thân UK có thể khác nhau tùy theo loại visa mà bạn đang muốn xin, quốc gia bạn đang ở, thời điểm nộp đơn, và tình hình xử lý của Đại sứ quán. Thông thường, thời gian xét duyệt visa Anh Quốc là khoảng 3 tuần làm việc tính từ lúc bạn nộp đầy đủ hồ sơ cho cơ quan thẩm quyền.

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn