Visa định cư Anh 2022 có khó không?

Visa định cư Anh quốc năm 2022 có khó không? Làm thế nào để có được visa định cư tại nước Anh diện vợ/chồng?

Thư từ chối của chị Vũ T. H khi vợ chồng chị tự tìm hiểu quy trình và tự làm hồ sơ xin visa định cư. Không có kinh nghiệm , không đủ hồ sơ, hồ sơ không đúng theo yêu cầu quy định của visa, hồ sơ không chứng minh hết được khả năng tài chính là những nguyên nhân chính dẫn đến việc xin visa bị từ chối.

Thư từ chối visa định cư Anh quốc

Chị và chồng cũ của chị cưới nhau, có 2 con chung, tuy nhiên vợ chồng chị không có tiếng nói chung, dần dần tình cảm vợ chồng không còn. Vợ chồng chị nhận quyết định ly hôn của tòa án sau 17 năm chung sống. Hai con chung ở với chị.

Vì mối quan hệ của vợ chồng chị rạn nứt đã từ lâu, nên chị cảm thấy rất buồn, cô đơn và mong muốn có người chia sẻ tâm sự cùng. Trong lúc khó khăn ấy, chị đã gặp lại người bạn từ thuở nhỏ của chị. Anh hiện tại đang sống tại Anh, và đặc biệt anh cũng có hoàn cảnh giống của chị. Vợ anh là người Pakistan, và anh chị đã ly hôn. Anh cũng có 2 con và 2 con của anh đang sống cùng người vợ đó. Khi hai người có cùng hoàn cảnh sẽ dễ dàng chia sẻ và tâm sự và hiểu nhau hơn. Khi quyết định ly hôn của tòa án của chị Vũ T. H được đưa ra, cũng là lúc chị quyết định kết hôn với người bạn của chị.  Sau đó anh chị đã tự tìm hiểu và xin visa định cư cho chị để chị sang sống cùng anh ở Anh. Tuy nhiên, visa đã bị từ chối ngay sau đó.

Vẫn giữ mong muốn ấy, chúng tôi quyết định nộp lại hồ sơ cho anh chị, với những giải trình thích hợp về mối quan hệ của anh chị cũng như cung cấp thêm các giấy tờ còn thiếu, bổ sung tài chính. Kết quả visa của chị đã về như mong ước.

Visa định cư Anh quốc

Xin chúc mừng anh chị đã đoàn tụ, và chúc anh chị mãi hạnh phúc!

Hãy liên hệ với Eduglobal  nếu bạn đã từng bị từ chối visa hay hồ sơ của bạn đang gặp khó khăn, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 097.166.4561 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web: www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Định cư

Bài viết liên quan