TỪNG QUÁ HẠN TẠI ANH VẪN CÓ THỂ XIN VISA DU LỊCH PHÁP

5/5 - (2 bình chọn)

Gần đây Eduglobal mới về tay 1 visa du lịch Pháp – tấm visa du lịch của chị khách với niềm đam mê dịch chuyển mãnh liệt. Chị từng quá hạn tại Anh 1 lần trong chuyến du lịch kết hợp thăm thân là một điểm xấu trong hồ sơ khiến chị vô cùng lo lắng. Vậy cơ hội du lịch Châu Âu với chị còn hay không?

TỪNG QUÁ HẠN Ở ANH CÒN CƠ HỘI ĐẾN VỚI MÙA THU PHÁP KHÔNG?

Chị Thúy với niềm đam mê du lịch bốn phương đang trên hành trình khám phá thế giới và năm nay chị quyết định chọn Pháp làm điểm đến tiếp theo. Tuy nhiên, trong quá trình làm hồ sơ điều khiến chị băn khoăn nhất là việc chị từng quá hạn visa tại Anh 1 lần.

Năm trước chị từng đến Anh để du lịch kết hợp thăm thân con gái. Đến ngày bay trở về Việt Nam con gái chị bị ốm, điều này khiến một người mẹ như chị không đành lòng bỏ con ở lại một mình. Vì vậy chị đã quyết định để lỡ chuyến bay để chăm sóc con gái làm quá hạn visa 7 ngày. Hồ sơ của chị là một hồ sơ không quá khó với Eduglobal, tuy nhiên cần sự giải trình hợp lý từ các chuyên gia vì:

  • Chị Thúy từng ở Anh quá hạn visa 7 ngày
  • Kinh doanh tự do, không có sao kê cụ thể, khó chứng minh thu nhập
  • Chị đã ly hôn chồng, không có nhiều ràng buộc tại Việt Nam

HIỂU RÕ HỒ SƠ, GIẢI TRÌNH HỢP LÝ, VISA DU LỊCH VỀ TAY TỨC THÌ

Qua lời giới thiệu của bạn bè, chị lựa chọn và tìm đến Eduglobal để đồng hành trong quá trình làm hồ sơ visa du lịch. Với nghiệp vụ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên viên Eduglobal đã có buổi gặp gỡ để tâm sự, trò chuyện và lắng nghe về hồ sơ của chị để lên chiến lược hồ sơ hợp lý:

  • Giải trình với ĐSQ thật thuyết phục lý do quá hạn tại Anh vì thăm thân nhưng con ốm
  • Bổ sung sao kê cụ thể về việc kinh doanh, bán hàng và nhập hàng
  • Bổ sung các tài sản làm tăng ràng buộc
Visa du lịch Pháp

Visa du lịch Pháp

Sau 2 tháng cùng làm hồ sơ, không phụ sự kỳ vọng của chị Thúy visa du lịch đã về tay. Tấm visa có hiệu lực trước sinh nhật của chị một ngày như một món quà thật ý nghĩa. Với visa Schengen multi 3 tháng chúc chị có thật nhiều trải nghiệm tuyệt với tại Châu Âu mùa lá đỏ.

Một lần nữa, Eduglobal cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn công ty là đơn vị đồng hành trong quá trình làm hồ sơ visa du lịch!

>>> Xem thêm: EDUGLOBAL – XIN VISA THĂM THÂN ANH QUỐC THÀNH CÔNG VỚI HỘ CHIẾU TRẮNG

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Website: www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Du lịch và Thăm thân, Visa Du lịch và Thăm thân châu Âu

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn