Trượt Visa thăm thân Anh, đâu là nguyên nhân?

Nếu bạn là người có người thân tại Anh, và mong muốn được sang Anh thăm họ? Tuy nhiên, bạn vẫn nhận được kết quả là không đạt được các điều kiện để sở hữu tấm Visa thăm thân Anh mặc dù bạn là người có đủ năng lực tài chính, chi trả cho suốt chuyến đi? Vậy đâu là nguyên nhân?

Chúng tôi nhận được cuộc điện thoại của chị Nguyễn Thị Hương, chị mong được sang Anh thăm mẹ vì mẹ chị đang bị ốm nặng. Chị đã từng nộp hồ sơ xin visa lần trước, tuy nhiên hồ sơ của chị không đạt được visa. Hiểu được mong ước của chị, chúng tôi đã có cuộc trao đổi kĩ lưỡng với chị và quyết định nộp lại hồ sơ cho chị,

Thư từ chối của chị Hương

Thư từ chối của chị Hương

Sau khi xem xét lại, hồ sơ của chị Hương có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Điểm mạnh là chị có mục đích rõ ràng, chị có ràng buộc ở Việt Nam và chị là người có tài chính. Điểm yếu là không thể hiện được năng lực tài chính. Vì vậy hồ sơ của chị không đủ tính thuyết phục với Viên chức lãnh sự.

Từ những phân tích trên, chúng tôi đã khai thác toàn bộ hồ sơ của chị và nộp lại hoàn toàn:

  • Giải trình mục đích thăm thân và bằng chứng về bệnh tình của mẹ chị tại Anh
  • Bổ sung tất cả các giấy tờ liên quan đến công việc của chị, bao gồm: đăng ký kinh doanh, giấy tờ nộp thuế, sao kê tài khoản, các giao dịch ngân hàng, các hợp đồng kinh tế…
  • Bổ sung tất cả các giấy tờ nhà đất: sổ đỏ, hợp đồng mua bán, hợp đồng cho thuê…
  • Kê khai tài sản..

Với những hồ sơ thể hiện rõ ràng, những giải trình thuyết phục, kĩ lưỡng và dễ hiểu, chúng tôi đã mang về kết quả là chiêc thẻ Visa thăm thân Anh cho chị. Chúc mừng chị đã đạt visa sang thăm mẹ, và cũng chúc bác sức khỏe, mau chóng bình phục.

Visa mới được cấp lại của chị Hương

Visa mới được cấp lại của chị Hương

Nếu bạn còn gặp bất kỳ những vấn đề nào về Visa thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và giải quyết một cách nhach chóng nhất!

>>>Xem thêm: Visa Anh: Bạn Có Thể Vượt Qua Được Phỏng Vấn ?

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc, Du lịch và Thăm thân

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn