TRỌN BỘ THỦ TỤC VÀ KINH NGHIỆM XIN VISA ANH MỚI NHẤT 2024

Visa Anh là một thủ tục cần thiết để nhập cảnh và lưu trú tại Anh cho các mục đích như du lịch, học tập, lao động hoặc thăm thân nhân. Quy trình xin visa Anh có thể đòi hỏi hồ sơ đầy đủ và điều kiện cụ thể tùy từng loại Visa.

XỬ LÝ THÀNH CÔNG HỒ SƠ VISA CHO KHÁCH HÀNG – NHẬN VISA ANH CHỈ SAU CHƯA ĐẦY 2 TUẦN LĂN TAY

Cô Huệ có tài chính mạnh. Cô đã từng trượt Visa Anh Quốc và nhờ tới sự hỗ trợ của EduGlobal để chữa lại hồ sơ xin Visa thành công vào năm 2022. Cô mới từ Anh trở về hồi tháng 2/2023, đã hết thời hạn Visa nhưng vì con dâu sắp sinh nên cô muốn quay lại Anh để thăm con và cháu.

Sao kê tài khoản ngân hàng của cô có nhiều giao dịch chuyển khoản bất hợp lý với số tiền lớn nên cần phải giải trình rõ ràng trong hồ sơ. Một lần nữa, cô lại tiếp tục tin tưởng lựa chọn EduGlobal là đơn vị ủy thác để xử lý lại Visa Anh Quốc giúp mình.

Chuyên viên tại EduGlobal đã giúp cô giải trình tài chính rõ ràng trong hồ sơ để gửi tới ĐSQ. Không nằm ngoài sự mong đợi, chỉ sau CHƯA ĐẦY 2 TUẦN lăn tay cô Huệ đã nhận thông báo được cấp Visa từ ĐSQ Anh Quốc.

Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực cũng như trình độ chuyên môn của chuyên viên EduGlobal. Chúc cô có chuyến sang Anh nhiều niềm vui và lưu giữ được những khoảnh khắc đáng nhớ khi cháu nội chào đời.

Xử lý thành công hồ sơ Visa Anh cho Cô Huệ đi thăm con

Xử lý thành công hồ sơ Visa Anh cho Cô Huệ đi thăm con

CÁC LOẠI VISA ANH PHỔ BIẾN

Visa du lịch: Đây là loại Visa cấp cho người đến Anh với mục đích du lịch, tham quan nước Anh.

Visa thăm thân: Loại Visa này cấp cho người nước ngoài đến Anh với mục đích thăm người thân, bạn bè.

Visa công tác: Đây là Visa được sử dụng với mục đích công tác, làm nghiên cứu, đi theo diện hoạt động tôn giáo, hoạt động thể thao, giải trí, giáo sư đi kèm sinh viên để tham gia các khóa đào tạo,…

Visa làm việc dài hạn: Loại Visa này được cấp cho người có mục đích sang Anh để làm việc dài hạn. Bạn cần phải thỏa mãn các điều khoản trong Luật nhập cư Anh để có thể làm hồ sơ xin Visa dạng này.

Visa du học: Đây là loại Visa dành cho người muốn theo học khóa học ngắn hạn tại Anh.

Visa định cư: Bạn có thể xin Visa định cư tại Anh theo diện con nuôi, được bảo lãnh của người thân hoặc người già phụ thuộc vào người thân sống ở Anh.

THỦ TỤC, HỒ SƠ XIN VISA ANH

Một bộ hồ sơ xin Visa Anh đầy đủ, bao gồm:

– Tờ khai xin Visa đi Anh

– Giấy tờ chứng minh nhân thân

– Giấy tờ chứng minh tài chính

– Giấy tờ chứng minh công việc

– Giấy tờ lịch trình chuyến đi

VISA ANH CÓ THỜI HẠN TRONG BAO LÂU

Thời hạn lưu trú: Visa du lịch Anh thường có thời hạn lưu trú tối đa cho 01 lần nhập cảnh là 6 tháng (180 ngày).

Thời hạn hiệu lực của Visa: Tùy thuộc vào loại Visa mà thời hạn hiệu lực sẽ là 1 năm, 2 năm, 5 năm hoặc 10 năm.

NHỮNG LƯU Ý KHI XIN VISA ANH

Để chuẩn bị tốt nhất khi xin Visa đi Anh du lịch, bạn cần hết sức lưu ý những điểm sau:

– Nên nộp đơn xin visa đi Anh trước 90 ngày so với thời điểm khởi hành dự kiến. Điều này sẽ giúp bạn đủ thời gian để xử lý những tình huống xấu có thể xảy ra trong quá trình xin Visa. Đừng lo lắng rằng lịch trình sẽ thay đổi vì dạng Visa du lịch/thăm thân Anh được cấp 180 ngày. Sau khi đã được cấp Visa, bạn hoàn toàn có thể đặt lại ngày bay, không nhất thiết phải đúng như những gì đã khai trong đơn xin trước đó.

– Để tăng tỷ lệ xin Visa đi Anh thành công, tốt nhất bạn nên đi du lịch tại một vài nước phát triển trước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,… Nếu để Passport trắng (đồng nghĩa với việc chưa từng đi ra nước ngoài bao giờ) thì khả năng đậu Visa của bạn sẽ bị giảm xuống đáng kể.

– Nên lưu lại mã hồ sơ của bạn sau khi đã submit tờ khai thị thực để tiện tra cứu sau này nếu có các vấn đề phát sinh xảy ra.

 

EDUGLOBAL – ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ XỬ LÝ HỒ SƠ VISA ANH VỚI HƠN 16 NĂM KINH NGHIỆM

Văn phòng EduGlobal – Đơn vị xử lý hồ sơ Visa Anh uy tín, chuyên nghiệp

Để có những lời khuyên hữu ích và đúng đắn nhất về việc chuẩn bị hồ sơ, để được tối giản hóa các thủ tục hành chính cũng như tăng cao tối đa tỷ lệ đậu Visa Anh Quốc, đừng ngại liên hệ  ngay EduGlobal – Công ty Dịch vụ Xử lý hồ sơ Visa Anh chuyên nghiệp.

KẾT

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ VISA THĂM THÂN CANADA

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Du lịch và Thăm thân, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn