TRÁNH NÓNG MÙA HÈ – CẢ GIA ĐÌNH THÀNH CÔNG XIN VISA DU LỊCH ÚC

Nằm trong top quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, Úc luôn là điểm đến mơ ước của khách du lịch thế giới. Nếu bạn cũng đang muốn làm visa du lịch Úc nhưng lo lắng các vấn đề xin visa thì hãy để Eduglobal hỗ trợ bạn có một chuyến hành trình siêu đơn giản nhé!

CẢ GIA ĐÌNH THÀNH CÔNG XIN VISA DU LỊCH ÚC

Cô Hoa năm nay đã về hưu ở tuổi ngoài 60, hầu hết thời gian của cô chỉ để dành chăm cháu và quanh quẩn trong nhà làm việc nội trợ. Cuộc sống về hưu có phần ảm đạm khiến cô không thoải mái. Cô Hoa còn có một chị gái bên Úc định cư theo con nhiều năm liền và cả hai chưa có cơ hội gặp lại.

Biết mẹ đã cực nhọc cả đời vì con vì cháu nên anh Huong – con trai cô quyết định xin visa du lịch Úc để đưa mẹ sang thăm bác cũng như để cả nhà có cơ hàn gắn tình cảm gia đình. Và thật may vì công việc và kinh tế gia đình có nhiều điểm sáng nên việc xin visa cho cả nhà không gặp nhiều khó khăn khó khăn.

Chỉ sau 1 tuần lăn tay Đại sứ quán visa du lịch Úc của cả nhà đã về tay. Với visa 3 năm, đi lại nhiều lần sẽ giúp cả nhà thoải mái tận hưởng nước Úc bất cứ lúc nào và cô Hoa có thể sang thăm chị gái nhiều lần.

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của cô Hoa

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của cô Hoa

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của chị Yến

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của chị Yến – con dâu cô Hoa

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của anh Huong

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của anh Huong – con trai cô Hoa

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Trụ sở chính

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 086 590 9693 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn