Top 5 Trường Đào Tạo Phân Tích Dữ Liệu Tốt Nhất Anh Quốc

Trong những năm gần đây, ngành phân tích dữ liệu đang trở nên vô cùng hot, và du học Anh ngành phân tích dữ liệu đang trở thành xu hướng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 5 Trường đại học tại Anh đào tạo ngành phân tích dữ liệu tốt nhất nhé!

Phân tích dữ liệu là gì:

Phân tích dữ liệu - ngành học của thời đại mới

Phân tích dữ liệu – ngành học của thời đại mới

Phân tích dữ liệu là quá trình thu thập các tập dữ liệu lớn và đa dạng (Big Data) được tạo ra liên tục bởi các công ty, người dùng và thiết bị để trích xuất kiến ​​thức và thông tin có liên quan từ đó có thể giúp các tổ chức đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt hơn.

Các nhà phân tích dữ liệu nhìn ra các thông tin và mô hình ẩn giấu trong dữ liệu, thể hiện  bằng ngôn ngữ mà doanh nghiệp có thể hiểu được, tập trung vào xu hướng và thông tin. Họ giải quyết những thách thức và tận dụng cơ hội bằng cách áp dụng phân tích dữ liệu, giải quyết các vấn đề kinh doanh, giúp các tổ chức khai thác và sử dụng dữ liệu của họ để giảm chi phí, đưa ra quyết định nhanh hơn và tốt hơn cũng như tạo ra các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

>>>Xem thêm: Du Học Ngành Phân Tích Dữ Liệu 2022 – Học Gì, Học Trường Nào, Làm Nghề Gì

Phân tích dữ liệu tại Anh

Các nhà phân tích dữ liệu đang có nhu cầu cao ở Vương quốc Anh và trên toàn thế giới hiện nay. Đây là một lĩnh vực tuyệt vời không chỉ dành cho các chuyên gia công nghệ thông tin mà còn những ngành khác, những người muốn nâng nâng cao trình độ và có thêm hiểu biết; và các trường đại học ở Vương quốc Anh cung cấp một số chương trình phân tích và khoa học dữ liệu sau đại học tốt nhất thế giới để bạn lựa chọn.

Tại Anh, có rất nhiều trường cung cấp các khóa học về phân tích dữ liệu, đồng thời còn cung cấp các kiến thức cần thiết, các kỹ năng chuyên môn và kiến thức thực tế. Bên cạnh đó, có những trường đại học cung cấp cả khóa học đại học và sau đại học về phân tích dữ liệu.

>>>Xem thêm: Danh sách những học bổng du học Anh Quốc mới nhất 2022 – 2023

Top 5 trường đào tạo phân tích dữ liệu tốt nhất Anh Quốc

5. University of Strathclyde

Đại Học Strathclyde

Đại Học Strathclyde

Chương trình Phân tích dữ liệu của Đại học Strathclyde dành cho cấp đại học và sau đại học được thiết kế để trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cho những ngành có nhu cầu như Công nghiệp và Tài chính công. Chương trình học sinh động và đa dạng của Trường bao gồm toàn bộ lý thuyết và ứng dụng từ các thuật toán cơ bản và thiết kế ngôn ngữ lập trình đến máy tính và thông tin lấy con người làm trung tâm.

4. Lancaster University

Đại Học Lancaster

Đại Học Lancaster

Các chương trình Khoa học Dữ liệu của Đại học Lancaster cung cấp môi trường hoàn hảo để phát triển kiến ​​thức chuyên môn. Các khóa học về khoa học dữ liệu của Trường giúp nâng cao hiểu biết về các công nghệ khoa học dữ liệu hiện đại và sự tự tin trong việc ứng dụng khoa học dữ liệu trong lĩnh vực trí tuệ kinh doanh, sức khỏe, môi trường hoặc xã hội. Các mô-đun này được giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu từ khắp trường Đại học, những người có chuyên môn về các chủ đề liên quan đến từng lộ trình.

3. University of Sussex

Đại học Sussex

Đại học Sussex

Với chương trình giảng dạy phong phú và hấp dẫn, các khóa học về khoa học dữ liệu của Đại học Sussex có nhiều lĩnh vực ứng dụng. Các bằng cấp về khoa học dữ liệu và phân tích của trường đại học là liên ngành, dựa trên và đóng góp vào các môn học khác bao gồm kinh doanh và quản lý, nghiên cứu truyền thông, khoa học thần kinh, triết học và tâm lý học. Sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng cung cấp và sử dụng các công cụ thích hợp và cập nhật để xử lý các bộ dữ liệu lớn phổ biến trong thực hành công nghiệp và khoa học hàn lâm.

2. London Metropolitan University

Đại học Thủ Đô London

Đại học Thủ Đô London

Khóa học Phân tích dữ liệu của trường Đại học Thủ Đô London đã được phát triển với sự đóng góp trực tiếp từ các chuyên gia trong ngành và bao gồm tất cả các kỹ năng và năng lực cần thiết cần thiết trong lĩnh vực này, những người biết giá trị của việc học thông qua các ví dụ kinh doanh thực tế. Chương trình này cung cấp giới thiệu toàn diện về các lĩnh vực quan trọng nhất của chuyên ngành, bao gồm lập trình dữ liệu, mô hình thống kê, phân tích kinh doanh, máy học (Machine Learning)  và trực quan hóa dữ liệu.

1. Birmingham City University

Đại học Thành phố Birmingham

Đại học Thành phố Birmingham

Chương trình Khoa học Dữ liệu tại Đại học Thành phố Birmingham đã được thiết kế để giúp mọi người từ nhiều nền tảng học thuật khác nhau bắt kịp tốc độ với công nghệ tiên tiến nhất trong khoa học dữ liệu. Học sinh học các kỹ năng lập trình và quản lý dữ liệu để thu thập và xử lý dữ liệu, các kỹ thuật tiên tiến để phân tích và tiết lộ các mẫu trong dữ liệu và kỹ năng hình dung để biến các tập dữ liệu lớn thành thứ mà người ra quyết định có thể hiểu được.

>>>Xem thêm: Tìm hiểu về điều kiện, chi phí, học bổng khi du học Anh Quốc mới nhất 2022 – 2023

Kết

Trên đây là những thông tin về danh sách 5 trường Đại học có chương trình Phân Tích Dữ Liệu tốt nhất tại Anh Quốc. Đội ngũ Eduglobal với hơn 16 năm kinh nghiệm tư vấn du học và định cư sẽ hỗ trợ tận tình học sinh và quý phụ huynh trong quy trình chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn, xin visa và ổn định cuộc sống tại Anh quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn thông tin cụ thể nhất.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web: www.eduglobal.edu.vn

 

Chuyên mục: Cẩm nang du học Anh, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn