TIPS XỬ LÝ HỒ SƠ VISA ÚC THU NHẬP THẤP DỄ ĐẬU 2024 

Đối với Visa Úc, thu nhập thấp sẽ là một cản trở lớn trong việc xét duyệt Visa. Tuy nhiên, nó cũng không phải là yếu tố duy nhất để quyết định việc bạn có đậu visa hay không. Xin Visa Úc là cả một quá trình được tổng hợp từ rất nhiều yếu tố, bao gồm mục đích đi lại, kế hoạch cụ thể cũng như khả năng chứng minh sự đáng tin cậy của bạn.

KHÁCH HÀNG: “ Cháu Ơi Cô Muốn Sang Úc Du Lịch Mà Lương Hưu Thấp, Không Có Thu Nhập Nào Khác Cũng Không Có Tài Sản Gì Thì Cháu Có Xử Lý Cho Cô Được Không?”

Vừa qua, EduGlobal đã tiếp đón Khách hàng Cô Vân ở Bắc Ninh muốn xin Visa ÚC du lịch, hồ sơ của cô được chúng tôi đánh giá tương đối phức tạp:

– Cô sinh năm 1965 có hộ khẩu tại vùng rủi ro khó được xét Visa của ĐSQ

– Cô nghỉ hưu sớm từ năm 2017 với mức lương hưu hiện tại chỉ hơn 4 triệu, ngoài ra không có nguồn thu nào khác

– Không có tài sản để chứng minh 

– Đã từng đi Thái Lan từ năm 2016, từ đó đến nay chưa đi đâu

Sau khi tiếp nhận hồ sơ của Cô Vân, đội ngũ chuyên viên EduGlobal đã họp bàn phân tích, đưa ra giải pháp tốt nhất cho hồ sơ của cô. 

Thông báo từ ĐSQ rằng Visa Úc của Cô Vân ĐÃ ĐƯỢC XÉT DUYỆT với thời hạn lên tới 3 NĂM chính là câu trả lời mà EduGlobal muốn gửi tới cô. Cám ơn Cô Vân đã lựa chọn đặt niềm tin vào Platinum Edu, chúc cô có một chuyến vi vu nước ÚC tràn đầy niềm vui và kỉ niệm đáng nhớ.

Platinum Edu xử lý thành công Visa Úc cho Cô Vân

Platinum Edu xử lý thành công Visa Úc cho Cô Vân

Những Tips Sau Sẽ Dễ Dàng Giúp Bạn Xử Lý Visa Úc Dễ Dàng Đậu

 • Chọn loại visa phù hợp: Kiểm tra và chọn loại visa phù hợp với tình hình tài chính và mục đích đi lại của bạn. Một số loại visa có yêu cầu về thu nhập cụ thể, trong khi những loại khác có yêu cầu khác như kỹ năng, kinh nghiệm làm việc, hoặc quan hệ gia đình.
 • Tạo hồ sơ mạnh mẽ: Bạn cần làm rõ và chứng minh rằng bạn có khả năng tự nuôi sống mình tại Úc trong thời gian lưu lại. Bạn có thể cung cấp các chứng từ như hợp đồng lao động, giấy tờ về tài sản, tiết kiệm, hoặc thông tin về tài chính của gia đình nếu có.
 • Thể hiện kế hoạch du lịch cụ thể: Nếu bạn đang xin visa du lịch, hãy cung cấp kế hoạch chi tiết về lịch trình du lịch, nơi bạn sẽ ở, hoạt động dự kiến, và nguồn tài chính để hỗ trợ cho chuyến đi.
 • Hỗ trợ từ người thân hoặc bạn bè: Nếu có, bạn có thể cung cấp thông tin về người bảo trợ hoặc bạn bè tại Úc, bao gồm thông tin về tài chính và mối quan hệ của họ với bạn.
Hãy lưu ngay các tips để có thể xin Visa Úc dễ dàng

Hãy lưu ngay các tips để có thể xin Visa Úc dễ dàng

 • Tạo ấn tượng tích cực với lịch sử di cư: Nếu bạn đã có kinh nghiệm di cư hoặc du lịch sang các quốc gia khác và tuân thủ luật pháp, bạn có thể đề cập đến điều này trong hồ sơ của mình để chứng minh tính đáng tin cậy.
 • Tham khảo các trang web và diễn đàn: Có rất nhiều thông tin hữu ích từ những người đã có kinh nghiệm xin visa Úc với thu nhập thấp trên các diễn đàn và trang web chuyên về di trú. Việc tham gia và học hỏi từ những người này có thể giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho quá trình xin visa.
 • Tìm hiểu kỹ luật di trú và yêu cầu cụ thể: Cần phải hiểu rõ về các luật di trú của Úc và yêu cầu cụ thể cho từng loại visa mà bạn đang xin. Đảm bảo rằng hồ sơ của bạn đáp ứng đầy đủ và chính xác với các yêu cầu này.
 • Lựa chọn đơn vị dịch vụ hỗ trợ xử lý Visa uy tín: Ngoài các tips trên, bạn còn có thể nhờ tới sự hỗ trợ tư vấn từ các đơn vị dịch vụ Visa uy tín, việc làm này sẽ giúp bạn đảm bảo tính chính xác của hồ sơ và rút ngắn thời gian xử lý.

Xem thêm: CẨM NANG XIN VISA THĂM THÂN CHÂU ÂU ĐƠN GIẢN 2024

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

 • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
 • ĐT: (84-24) 730.02839
 • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
 • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Thăm thân và định cư, Du lịch và Thăm thân, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Úc, Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn