THÀNH CÔNG XIN VISA DU LỊCH PHÁP CHO CHỊ KHÁCH HÀNG BIẾT 4 THỨ TIẾNG

5/5 - (2 bình chọn)

Pháp là một trong 26 nước trong khối Schengen, có trong tay visa du lịch Pháp bạn có thể tự do đi lại các nước trong khối Schengen mà không cần phải xin visa. Visa Schengen được coi là tấm visa vàng quyền lực nhất trong các loại visa.

XIN VISA DU LỊCH PHÁP CÓ KHÓ KHÔNG?

Tỷ lệ ra visa có cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào hồ sơ của khách hàng, sau đó là cảm quan của Đại sứ quán. Và dĩ nhiên, một hồ sơ tốt có lịch sử đi du lịch các nước, có tài chính mạnh thì khả năng ra visa cũng dễ hơn so với hồ sơ hộ chiếu trắng và tài chính không có gì.

Nhưng, dù trường hợp dễ hay khó thì đến với Eduglobal hồ sơ của bạn sẽ trở nên chỉn chu và đầy đủ nhất trước khi đến tay của Đại sứ quán.

LÀM VISA DU LỊCH PHÁP CHO CHỊ KHÁCH HÀNG YÊU DU LỊCH

Chị Xuân – khách hàng làm visa du lịch Pháp là trường hợp hồ sơ khá đầy đủ đến với Eduglobal. Chị Xuân có công việc kinh doanh lâu năm và ổn định. Chị có 1 người con đang học tập tại Đức và có người yêu tại Pháp. Chị là người yêu du lịch và biết đến 4 thứ tiếng là Anh, Pháp, Đức, Nga.

Trong chuyến đi này, chủ yếu chị muốn đến thăm người yêu và gia đình người yêu tại Pháp sau đó kết thúc chuyến đi tại Đức để thăm con của mình. Đây là chuyến đi cuối năm chị tự thưởng cho bản thân sau một năm cố gắng làm việc.

Trong quá trình xử lý hồ sơ visa của chị, Đại sứ quán đã từng gọi cho chị để yêu cầu giải thích về việc “Tại sao con trai ở Đức nhưng lại làm xin visa vào Pháp?” Vì đã lường trước được câu hỏi của Đại sứ quán và luyện phỏng vấn nên chị đã trả lời trôi chảy lý do cũng như lịch trình chuyến đi của mình.

Visa du lịch Pháp của chị Xuân

Đây không phải lần đầu làm visa du lịch nên chị rất hiểu quy trình của các công ty làm dịch vụ visa, chị rất phối hợp để các chuyên viên có thể khai thác hồ sơ một cách triệt để nhất. Visa du lịch Pháp của chị về tay cũng rất nhanh, chưa đầy 2 tháng kể từ khi nộp hồ sơ vào Đại sứ quán.

Đánh giá của chị Xuân trên fanpage Visa Eduglobal của công ty

Cảm ơn chị đã tin yêu và lựa chọn dịch vụ của Eduglobal. Chúc chị có nhiều sức khỏe và tận hưởng chuyến đi trọn vẹn nhất có thể.

Và cũng thật mong rằng như hứa hẹn chị sẽ quay trở lại văn phòng công ty cùng con để cả hai làm visa du lịch Anh vào đầu năm sau.

Chị Xuân đến nhận visa du lịch Pháp tại văn phòng Edugloabl

Chị Xuân rạng rỡ bên chuyên viên Eduglobal khi đến nhận visa du lịch Pháp

Mỗi niềm vui, nụ cười rạng rỡ của khách hàng chính là điều Eduglobal luôn mong muốn nhìn thấy sau mỗi kết quả visa. Cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Eduglobal. Eduglobal không chỉ đem đến dịch vụ mà còn là cả sự tận tâm.

>>>Xem thêm: HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC VISA DU LỊCH PHÁP CỦA HUYỀN THOẠI LÀNG PES

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

• Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 098.963.4580 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn

Chi nhánh Thanh Hóa