Tại sao chọn du học tại Singapore?

Singapore là đất nước có diện tích nhỏ nhất Đông Nam Á, có hình dạng như một viên kim cương, và cũng là một trong những đất nước có môi trường xanh, sạch nhất trên thế giới.

Đất nước Singapore

Nhắc đến Singapore, mọi người sẽ nghĩ ngay đến biểu tượng của Singapore và cũng chính là tên gọi của nó – Đảo quốc Sư tử. Singapore là đất nước có diện tích nhỏ nhất Đông Nam Á, có hình dạng như một viên kim cương, và cũng là một trong những đất nước có môi trường xanh, sạch nhất trên thế giới.

Cơ sở hạ tầng hay các công trình giao thông được Singapore đặc biệt chú trọng, sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất.

Singapore có khí hậu xích đạo ẩm, giữa các mùa không có sự phân biệt rõ rệt. Nhiệt độ  trong khoảng từ 22°C đến 31 °C.

Singapore có những điểm du lịch không thể bỏ qua, thu hút hàng triệu lượt du khách tới thăm mỗi năm như: Tượng sư tử Merlion Park, Vườn chim Jurong, Đảo du lịch Sentosa, Đài quan sát ION Sky, China Town, Trung tâm mua sắm Mustafa Centre…

Biểu tượng của Singapore

Biểu tượng của Singapore

Chất lượng giáo dục cao, nhưng chi phí thấp

Đây là lý do chủ yếu vì sao du học Singapore được các bạn quan tâm rất nhiều. Tại Singapore chương trình đại học chỉ mất khoảng 2,5- 3 năm, chương trình thạc sĩ chỉ mất 1 năm, sinh viên hoàn thành sớm chương trình học có thể tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí sinh hoạt.

Học đại học tại Singapore, bạn hoàn toàn có thể nhận bằng cấp của các trường danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc. Toàn bộ chương trình học và bằng cấp không khác một chút nào với các bạn du học sinh đang học tập tại Anh, Mỹ, Úc. Chỉ khác 2 điểm duy nhất, đó là cơ sở học và chi phí học. Cơ sở học tập tại Singapore, và chi phí học tính bằng đô la Singapore. Chính vì vậy, học tại Singapore bạn có lợi thế, thời gian học tập được rút ngắn, chi phí tính ra VND thấp hơn, mà bằng cấp thì luôn luôn được đảm bảo.

Các cơ sở đào tạo tư thục tại Singapore đều phải có chứng nhận Edutrust- chứng nhận cao nhất về đánh giá cơ sở đào tạo, chất lượng tuyển sinh sinh viên quốc tế.

Visa không cần chứng minh tài chính

Hầu hết tất cả các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada đều phải chứng minh tài chính khi làm hồ sơ du học. Kèm theo đó là khá nhiều loại giấy tờ phức tạp, rắc rối. Nhưng hồ sơ du học Singapore sẽ không cần đến những giấy tờ, thủ tục phức tạp đó. Bạn sẽ không cần nộp bất cứ giấy tờ gì để chứng minh tài chính cả, chỉ cần những giấy tờ cần thiết là hồ sơ cá nhân và hồ sơ học tập.  Chính vì vậy, khả năng đạt visa du học Singapore đạt gần như tuyệt đối.

Giáo dục Singapore có chất lượng quốc tế

Giáo dục Singapore có chất lượng quốc tế

Đi lại thuận tiện

Singapore chỉ cách Việt Nam 2 tiếng đi máy bay từ Thành phố Hồ Chí Minh và khoảng 3,5 tiếng từ Hà Nội. Các bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay về nhà bất kì lúc nào. Bố mẹ hay bạn bè cũng có thể dễ dàng sang thăm các bạn mà không cần đến visa để nhập cảnh vào Singapore. Khoảng cách địa lý gần nên sẽ khiến bố mẹ bớt lo về cuộc sống và học tập tại đây. Các bạn không cần lo lắng về việc shock văn hóa, thức ăn hay môi trường sống không phù hợp.

Cơ hội ở lại làm việc với mức lương cao

Singapore đại đa số người dân là nhập cư, nên rất khuyến khích những người có tài năng, có năng lực ở lại cống hiến cho đất nước họ. Chính phủ sẵn sàng chi trả tiền học phí, đổi lại sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ làm việc cho Singapore trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 năm với mức lương cao. Thậm chí nếu du học sinh muốn được ở lại, nhập quốc tịch của nước này thì chính phủ Singapore cũng rất tạo điều kiện.

Với những lý do trên, Singapore được coi là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh sinh viên, với chất lượng quốc tế mà chi phí lại quá hợp lý.

Hãy liên hệ với EduGlobal để chọn trường học tập tại Singapore ngay thôi nào!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: (84-24)730.02839 /Hotline: 098.963.4580 (zalo/viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Website: www.eduglobal.edu.vn

 

Chuyên mục: Ưu điểm du học Singapore, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn