TÀI CHÍNH YẾU, VẪN CÓ VISA DU LỊCH ÚC

Số lượng khách hàng làm visa du lịch Úc than thở về vấn đề tài chính không phải con số nhỏ, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết cách khắc phục điểm yếu này. Nếu bạn cũng ở trường hợp tương tự thì liên hệ Eduglobal để được hỗ trợ nhé!

CẢN TRỞ GÌ KHI XIN VISA DU LỊCH ÚC?

Các vấn đề thường gặp phải nhất trong hồ sơ tài chính của khách hàng Việt đó là:

• Kinh doanh không đăng ký, không đóng thuế
  • Làm việc tự do, công việc không cố định
  • Thu nhập tiền mặt, có chuyển khoản nhưng nội dụng không rõ ràng
  • Sở hữu nhiều tài sản nhưng không chính thức đứng tên,…

Đứng trước những khó khăn tưởng chừng như không còn hướng giải quyết, nhiều khách hàng chấp nhận từ bỏ ý định xin visa, từ bỏ mong muốn xuất ngoại. Nhưng các khách ơi, hồ sơ khó đến đâu có Eduglobal mọi vấn đề đều được giải quyết.

Cản trở gì khi xin visa du lịch Úc

TÀI CHÍNH YẾU VẪN ĐẬU VISA DU LỊCH ÚC

Từng là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin visa du lịch Úc, Eduglobal đã hỗ trợ hàng nghìn hồ sơ với mức độ khó khác nhau. Cùng đến chi tiết với trường hợp của chị Sửu – khách hàng mới nhận visa du lịch Úc multi 3 năm để thấy được khả năng xử lý hồ sơ xin visa vượt trội của Eduglobal nhé!

Chị Sửu cùng 2 người bạn đến Eduglobal làm visa du lịch Úc. Tuy nhiên, vì hồ sơ của chị Sửu đặc biệt hơn nên thời gian xét duyệt bị kéo dài so với dự định. 2 người bạn của chị có visa chỉ sau 3 ngày lăn tay Đại sứ quán cũng khiến chị Sửu thêm phần lo lắng.

Hồ sơ của chị Sửu là một hồ sơ tài chính yếu vì:

• Chị Sửu quê quán Nghệ An, hộ khẩu Hải Phòng – vùng rủi ro
  • Kinh doanh quán Karaoke nhưng bị đóng cửa giai đoạn dịch bệnh. Hiện tại quán vẫn hoạt động nhưng không đóng thuế
  • Có nguồn thu từ việc cho thuê nhà nhưng nhận tiền mặt và không có giấy tờ chứng minh

Hồ sơ còn nhiều hạn chế và chưa đủ sức thuyết phục Đại sứ quán nên Eduglobal đã phải hỗ trợ chị trong việc giải trình tài chính cũng như giải trình mục đích chuyến đi. Thêm vào đó, các chuyên viên còn hỗ trợ chị làm rõ ràng buộc tại Việt Nam để nâng cao cơ hội ra visa.

Không phụ 1 tháng chờ mong kết quả visa du lịch Úc 3 năm đã về tay. Và đương nhiên, chuyến du lịch đến Úc mùa hè này của nhóm 3 người bạn vẫn sẽ được tiếp tục. Chúc ba chị có chuyến đi ý nghĩa và nhiều kỷ niệm đẹp. Nếu trong tương lai cả 3 muốn làm visa du lịch thì đừng quên đến Eduglobal để được hỗ trợ nha.

Visa du lịch Úc multiple 3 năm

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

• Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 086 590 9693 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc