Săn học bổng 50% tại Kedge Business School, Pháp 2022 siêu dễ

Nhắc tới Pháp, chúng ta nghĩ tới Paris thơ mộng, tháp Effiel- điểm đến tình yêu của hàng triệu người trên khắp thế giới. Pháp còn nổi tiếng với những trường đại học danh giá đã tồn tại bao thế kỉ. Một trong số đó là Kedge Business School tọa lạc tại trung tâm thủ đô Paris, Pháp. Năm 2022, Kedge Business School thu hút sinh viên Việt Nam với gói học bổng 50%, điều kiện đầu vào chỉ cần Ielts 4.5. Hãy cùng Eduglobal tìm hiểu thêm về ngôi trường lí tưởng này nhé.

Tháp Eiffel ở đâu, xây dựng năm nào và bí mật được khắc ở chân tháp

1. Giới thiệu về Trường Kinh doanh KEDGE

Trường Kinh doanh KEDGE là Trường Kinh doanh lớn nhất tại Pháp và được thành lập vào năm 2013 bằng sự hợp nhất của hai Trường Kinh doanh nổi tiếng của Pháp: BEM (Trường Quản lý Bordeaux) và Quản lý EUROMED.

Trường được công nhận ba lần bởi Equis, AMBA và AACSB và được xếp hạng trong số các trường tốt nhất ở Châu Âu. KEDGE cam kết phát triển bền vững và toàn diện trên bốn cơ sở chính của mình tại Pháp, tất cả đều hiện đại và được trang bị các thiết bị tối tân.

RISEBA concluded a double-degree agreement with prestigious KEDGE Business School | riseba.lv

 

Các giáo sư nghiên cứu cộng tác tại 5 Trung tâm Xuất sắc và 4 Trung tâm Chuyên môn, thúc đẩy nghiên cứu thông qua việc giảng dạy và học tập sáng tạo, làm nền tảng cho danh mục gồm 38 chương trình quản lý và thiết kế.

KEDGE tin rằng yếu tố thực tiễn là điều cần thiết cho sự nghiệp tương lai của sinh viên và với mạng lưới quan hệ đối tác với khoảng 280 trường đại học đã được thiết lập, mang đến nhiều cơ hội cho các chương trình trao đổi và bằng kép, KEDGE đặt yếu tố thực tiễn vào trọng tâm của các phương pháp giảng dạy và chương trình của mình.

Một số con số ấn tượng:

Nằm trong số 1% các trường kinh doanh trên toàn thế giới được công nhận ba lần (AACSB, EQUIS, AMBA)

Xếp hạng 9 Trường Kinh doanh tốt nhất của Pháp (Financial Times 2021)

Được xếp hạng thứ 2 Trường Kinh doanh Pháp tốt nhất về nghiên cứu trong Quản trị Kinh doanh (Xếp hạng Toàn cầu Thế giới Thượng Hải năm 2021)

Hơn 14.800 sinh viên trên toàn thế giới, 23% trong số đó là quốc tế

95% sinh viên được thuê trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp

Khoảng 280 trường đại học đối tác trên toàn thế giới, mang đến cơ hội trao đổi hoặc cấp bằng kép

Gần 50% giáo sư KEDGE là người quốc tế

2. Cuộc sống trong khuôn viên trường

Khuôn viên Paris

Kedge Business School - Paris campus - Nền tảng nộp đơn du học | ApplyZones

Tọa lạc trong Tòa nhà Lumière đặc biệt, KEDGE và ONCAMPUS Paris tọa lạc tại một trong những trung tâm kinh doanh lớn nhất của Paris, ở trung tâm thành phố nhưng gần với các doanh nghiệp.

Tòa nhà có diện tích 135.000m2 trải rộng trên 2 tầng gồm hai cánh được liên kết với nhau bởi một tâm nhĩ trung tâm chứa 12 bong bóng não và 1 giảng đường 80 chỗ ngồi. Nó gần Làng Bercy và BNF (Thư viện Quốc gia của Pháp) với nhiều nhà hàng công ty và các cơ sở thể thao trong khuôn viên.

Cơ sở Marseille

Kedge Business School - Marseilles campus - Study Abroad Application Platform | ApplyZones

Sinh viên có thể tiến tới một loạt các bằng cấp được giảng dạy trong khuôn viên KEDGE Marseille.

KEDGE Marseille có trụ sở tại khuôn viên Luminy nép mình bên rìa Vườn Quốc gia Calanques. Khuôn viên trường là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục, cung cấp cơ sở vật chất và thiết bị giảng dạy bền vững, sáng tạo.

Marseille là một trong những thành phố đa văn hóa nhất của Pháp và sân bay quốc tế gần nhất chỉ cách đó 25 phút.

Khuôn viên rộng 21.000m², với 57 phòng học, 6 giảng đường, 220 văn phòng cho các hiệp hội, 1 trung tâm thể dục, 4 khu vực phục vụ ăn uống, 2 Trung tâm hỗ trợ tạo, cộng tác và làm việc chung các thư viện kỹ thuật số và một vườn ươm doanh nghiệp và Trường Thiết kế.

Daniel Carasso KEDGE Accelerator là không gian dành riêng cho các công ty khởi nghiệp kinh doanh, được trang bị những công nghệ mới nhất. Được thành lập trên diện tích 500m² tại Khuôn viên Marseille, nền tảng trực tuyến này cam kết hỗ trợ hàng trăm dự án mỗi năm.

Cơ sở Bordeaux

Kedge Business School - Bordeaux campus - Nền tảng nộp đơn du học | ApplyZones

Tọa lạc trong khuôn viên trường Talence, cách trung tâm thành phố 30 phút đi xe điện và trải rộng trên 35.000m², khu học xá được thiết kế để cung cấp những tiện nghi tân tiến nhất đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Bordeaux đã trải qua sự phát triển mạnh mẽ của các chuyên gia có tay nghề cao, và lĩnh vực dịch vụ chiếm 86% cơ cấu kinh tế của nước này. Là thành phố được xếp hạng hàng đầu của Pháp về chất lượng cuộc sống và sự hấp dẫn *, Aquitaine là khu vực hàng đầu của Pháp về tạo việc làm kể từ năm 2009 với các trung tâm kinh doanh trong: giáo dục chuyên nghiệp đại học (bảo hiểm, ngân hàng, tiếp thị, truyền thông), kỹ thuật số, hàng không, y tế-công nghệ sinh học, laser quang học, tăng trưởng xanh và lĩnh vực rượu vang.

49 phòng giảng, phòng ngoại ngữ, phòng máy, 20 giảng đường với sức chứa từ 60 đến 500 chỗ phục vụ cho việc giảng dạy, hội thảo, hội họp.

Một phòng giao dịch được hoạt náo bởi các giáo sư và bởi hiệp hội giao dịch tài chính.

Vườn ươm Doanh nghiệp và Cơ quan Tăng tốc Kinh doanh, cả hai đều dành riêng cho việc phát triển tinh thần kinh doanh.

3. Các chương trình học và yêu cầu đầu vào

Dự bị đại học

Sinh viên học một năm (3 học kỳ) tại Trung tâm hiện đại thuộc Trường Kinh doanh KEDGE ở Paris.

Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị đại học, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp thẳng lên chương trình đại học của trường.

Yêu cầu đầu vào: Ielts 4.5 hoặc tương đương.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ Quốc tế

Chương trình Dự bị Thạc sĩ Quốc tế chuẩn bị cho sinh viên theo học hệ sau đại học tại Trường Kinh doanh KEDGE.

Sau khi hoàn thành thành công chương trình này và đáp ứng các tiêu chí tiến trình, sinh viên bạn được đảm bảo tiến tới một số bằng cấp sau đại học tại Trường Kinh doanh KEDGE.

Yêu cầu đầu vào: Ielts hoặc tương đương.

Kì nhập học của 2 chương trình: Tháng 9, Tháng 1.

Kết luận

Công ty Eduglobal hân hạnh là đối tác tuyển sinh của trường Kinh doanh Kedge với nhiều chương trình học bổng ưu đãi cho sinh viên Việt Nam.

Hãy nhanh tay đăng kí với đội ngũ Eduglobal để được hưởng học bổng 50% của ngôi trường ấn tượng này nhé.


Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web:  www.eduglobal.edu.vn

 

Chuyên mục: Học bổng du học Châu Âu

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn