PHỎNG VẤN VISA MỸ KHÔNG CÒN TRỞ NGẠI VỚI EDUGLOBAL

5/5 - (1 bình chọn)

Visa Mỹ nổi tiếng khắp nơi về độ khó cũng như chính sách phỏng vấn khắt khe. Tuy nhiên, khi có tấm visa Mỹ trong tay bạn không chỉ có một trải nghiệm tuyệt vởi ở xứ cờ hoa mà nó còn giúp bạn thuận lợi hơn trong những chuyến đi sau này. Khác biệt với các quốc gia khác Mỹ thực hiện phỏng vấn trực tiếp mọi diện visa từ du lịch, du học, thăm thân,… và đây cũng là nỗi lo lắng của không ít khách hàng.

LÀM VISA MỸ HỒ SƠ ĐẸP KHÔNG PHẢI LÀ TẤT CẢ

Riêng đối với Mỹ, hồ sơ đẹp sẽ tốt nhưng không phải là yếu tố quyết định đến khả năng đậu trượt vì cuộc phỏng vấn trực tiếp cuối cùng với Đại sứ quán nhiều khi mang tính cảm quan. Đại sứ quán sẽ có chuyến gặp mặt với từng đương đơn mọi trường hợp visa và dựa vào biểu hiện của bạn qua cuộc phỏng vấn sẽ là quyết định cuối cùng trong việc có cấp visa hay không.

Trường hợp của anh Triệu đến với Eduglobal là một trường hợp hồ sơ đẹp điển hình. Anh làm công chức nhà nước trong cơ quan giáo dục tỉnh Bắc Ninh – công việc hoàn toàn có thể chứng minh tài chính và thu nhập. Hơn nữa, anh từng đi các nước Lào, Thái, Nhật, Hàn là một điểm cộng lớn.

Tuy nhiều điểm sáng trong hồ sơ nhưng anh Triệu lại gặp một vấn đề lớn đó là trở ngại phỏng vấn. Anh lo sợ vì đây là lần đầu anh phỏng vấn trực tiếp đối diện với nhân viên Lãnh sự quán. Anh cảm thấy e ngại và có chút bối rối vì sợ trong buổi phỏng vấn sẽ có sai sót dẫn đến từ chối cấp visa Mỹ.

KHẮC PHỤC NỖI SỢ, VISA MỸ VỀ TAY

Bày tỏ sự khó khăn về việc phỏng vấn với chuyên viên Eduglobal, chúng tôi đã nhanh chóng chuẩn bị bộ câu hỏi có thể xuất hiện khi phòng vấn và hỗ trợ luyện phỏng vấn cùng anh 1 tuần liền. Bằng kinh nghiệm luyện phỏng vấn của mình, Eduglobal đã giúp anh nhận ra nhưng điểm yếu của mình và những điều cần sửa khi đi phỏng vấn.

Chuyên viên cũng nhắc nhở anh về trang phục nên mặc khi đi phỏng vấn, tác phong và cách trả lời câu hỏi phỏng vấn sao cho hợp lý. Cuộc phỏng vấn sẽ khá nhanh và trong một buổi có rất nhiều người phỏng vấn nên anh cần phải trả lời đúng trọng tâm câu hỏi và tránh lúng túng, ngập ngừng.

Phỏng vấn không phải là yếu tố quyết định nhưng cũng có rất nhiều khách hàng bị trượt vì bởi gây hiểu lầm cho Đại sứ quán trong quá trình phỏng vấn. Và nhiều khách hàng vì hồ sơ đẹp, tài chính mạnh mà bỏ qua bước luyện phỏng vấn dẫn đến trượt visa đến không ngờ.

Visa Mỹ 1 năm của anh Triệu

Visa Mỹ 1 năm của anh Triệu

Sau 1 tuần nỗ lực khắc phục những điểm yếu và luyện tập cùng Eduglobal, buổi phỏng vấn cuối giữa anh Triệu và Đại sứ quán diễn ra rất suôn sẻ và lẽ dĩ nhiên visa Mỹ đã về tay. Chúc mừng anh đã có trong tay tấm vé thông hành đến Mỹ, chúc anh có nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du lịch lần này.

>>>XEM THÊM: HỒ SƠ VISA DU LỊCH MỸ KHÓ CÓ EDUGLOBAL LO

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Website: www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Chưa phân loại, Du lịch và Thăm thân, Năng lực xin Visa, Visa Du lịch và Thăm thân châu Mỹ

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn