NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI XIN VISA DU LỊCH UK 

5/5 - (1 bình chọn)

Được đặt chân tới đất nước Anh Quốc để tham quan du lịch là niềm mơ ước của rất nhiều du khách. Tuy nhiên, không ít người gặp khó khăn trong quá trình xin Visa UK do chính sách khắt khe của ĐSQ Anh trong việc xét duyệt hồ sơ Visa. Để xin Visa du lịch Anh thành công, bạn cần hiểu rõ các yêu cầu về thủ tục hồ sơ. 

HÀNH TRÌNH TỪ HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI ĐẾN VISA DU LỊCH UK 2 NĂM ĐẦY NGOẠN MỤC 

Vợ chồng anh chị Tuấn – Phúc là một trường hợp Khách hàng điển hình trong việc chữa lại hồ sơ Visa bị từ chối của EduGlobal. Cả 2 anh chị đều sở hữu khách sạn ở Quảng Bình, nguồn lực tài chính mạnh.

Tuy nhiên, anh chị có “hộ khẩu ở vùng rủi ro” và lần đầu nộp hồ sơ đã “không giải trình tài chính rõ ràng” khiến cho ĐSQ Anh nghi ngờ dẫn tới từ chối cấp Visa. Tình cờ bén duyên, anh chị đã lựa chọn EduGlobal là đơn vị ủy thác chữa lại hồ sơ Visa cho mình.

Bằng năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm dày dặn, hiểu rõ về những yêu cầu của ĐSQ Anh, chuyên viên EduGlobal đã giúp anh chị giải trình tài chính rõ ràng cũng như cung cấp đầy đủ giấy tờ hoàn thiện hồ sơ. Không ngoài sự mong đợi, anh chị đã nhận được Visa UK có thời hạn 6 tháng.

Sau khi hết hạn Visa, anh chị lại tiếp tục lựa chọn EduGlobal để gửi gắm niềm tin xử lý Visa UK dài hạn cho mình. Niềm tin của anh chị đã đặt đúng chỗ khi nhận được thông báo từ ĐSQ cả 2 vợ chồng đã được cấp Visa UK thời hạn lên tới 2 năm.

Từ bộ hồ sơ bị từ chối tới khi nhận được Visa du lịch UK dài hạn 2 năm chính là minh chứng rõ nét nhất cho năng lực xử lý Visa của đội ngũ chuyên viên EduGlobal.

EduGlobal xử lý thành công Visa du lịch UK dài hạn cho vợ chồng anh chị Tuấn Phúc

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA DU LỊCH UK 

  • Hồ sơ cá nhân:

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau theo yêu cầu: Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất 6 tháng; Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Căn cước công dân (tất cả photo công chứng); Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân; 2 ảnh 3×4

  • Hồ sơ tài chính

Bạn cần cung cấp bản sao sổ tiết kiệm và bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng. Ngoài ra còn các giấy tờ sở hữu nhà đất và tài khoản khác như: xe hơi, cổ phiếu, hợp đồng cho thuê,… (nếu có

  • Hồ sơ chứng minh mục đích chuyến đi: bạn cần cung cấp đầy đủ hồ sơ nhằm chứng minh mục đích của chuyến đi, bởi nếu không thì rất có thể bạn sẽ bị ĐSQ nghi ngờ về mục đích sang Anh và dẫn đến từ chối cấp Visa. 

Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin Visa du lịch UK

XIN VISA DU LỊCH UK CÓ KHÓ KHÔNG?

So với các quốc gia khác ở Châu Âu, chính sách Visa của Anh Quốc được đánh giá là khá khó khăn nhằm mục đích siết chặt các vấn đề nhập cư BHP và lao động trái phép. Thực tế, có những người đã sở hữu Visa Mỹ, Úc, Canada nhưng vẫn bị ĐSQ Anh từ chối cấp Visa. 

Để xin Visa du lịch UK thành công, bạn cần chứng minh được khả năng tài chính mạnh cũng như sự ràng buộc tại Việt Nam,…

DỊCH VỤ XỬ LÝ VISA DU LỊCH UK NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP TẠI EDUGLOBAL

EduGlobal – Dịch vụ xử lý Visa du lịch UK chuyên nghiệp

Bạn đang muốn xin Visa du lịch UK nhưng chưa nắm rõ các yêu cầu và thủ tục hồ sơ của ĐSQ? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch vụ Visa uy tín trên thị trường? EduGlobal chính là điểm đến đáng tin cậy dành cho bạn. 

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Visa cùng đội ngũ chuyên viên tận tình, chuyên nghiệp, EduGlobal đã xử lý thành công rất nhiều trường hợp hồ sơ cho khách hàng, kể cả hồ sơ khó hay hồ sơ từng bị ĐSQ từ chối. EduGlobal cam kết sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng và tỷ lệ đậu Visa cao nhất. 

KẾT

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn

 

Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn