LIỆU THIẾU GIẤY TỜ YÊU CẦU CÓ XIN ĐƯỢC VISA ÚC 2024

Xin visa Úc mà thiếu giấy tờ yêu cầu có thể gây ra khó khăn hoặc làm giảm cơ hội được chấp thuận. Chính phủ Úc rất nghiêm ngặt về quy trình xét duyệt visa, và việc thiếu giấy tờ cần thiết có thể dẫn đến việc đơn xin visa bị từ chối. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, bạn có thể bổ sung giấy tờ sau khi nộp đơn nếu cơ quan di trú yêu cầu hoặc nếu có lý do chính đáng cho việc thiếu giấy tờ.

Giữa Thời Điểm Xét Visa Gắt Gao Từ ĐSQ Úc , EduGlobal Vẫn Xử Lý Thành Công Nhận Về Visa Cho Khách Hàng Thân Yêu

Chị Nhung ở Hà Nội muốn xin Visa Úc để sang cổ vũ chồng thi Ironman 3 môn phối hợp tại Cairns (Queensland). Hồ sơ của chị được EduGlobal đánh giá khá khó giải trình bởi chị có điều hành một trung tâm Tiếng Nhật cho trẻ nhỏ nhưng ngoài đăng ký kinh doanh và giấy tờ nộp thuế thì chị còn thiếu rất nhiều giấy tờ.

Với hồ sơ khó của Chị Nhung kèm theo việc hiện nay ĐSQ Úc xét duyệt Visa rất khó khăn khiến EduGlobal cần phải giải trình hồ sơ thật tỉ mỉ và chuẩn xác.

Không phụ sự kỳ vọng của chị, EduGlobal đã thành công xử lý hồ sơ và nhận về chiếc Visa Úc để chị kịp thời sang Úc cổ vũ chồng.

EduGlobal thành công nhận về chiếc Visa Úc cho chị Nhung

EduGlobal thành công nhận về chiếc Visa Úc cho chị Nhung

Một Số Lưu Ý Khi Xin Visa Úc

  • Chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ: Đảm bảo rằng bạn đã thu thập đầy đủ các giấy tờ cần thiết trước khi nộp đơn. Mỗi loại visa có yêu cầu giấy tờ khác nhau, vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ trên trang web của Bộ Di trú Úc.
  • Cung cấp giấy tờ thay thế: Nếu bạn thiếu một giấy tờ nào đó, hãy cố gắng cung cấp giấy tờ thay thế có thể chứng minh được thông tin tương tự. Ví dụ, nếu bạn không có sao kê ngân hàng, có thể cung cấp giấy xác nhận tài chính từ cơ quan có thẩm quyền.
  • Giải thích lý do thiếu giấy tờ: Nếu vì lý do khách quan bạn không thể cung cấp một giấy tờ nào đó, hãy viết một thư giải trình rõ ràng, nêu rõ lý do và cung cấp bất kỳ bằng chứng hỗ trợ nào có thể.
  • Sử dụng dịch vụ tư vấn: Nếu cảm thấy khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ, bạn có thể tìm đến các dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp để được hướng dẫn và hỗ trợ.
  • Liên hệ cơ quan di trú: Trong trường hợp bạn đã nộp đơn và thiếu giấy tờ, hãy liên hệ với cơ quan di trú Úc để biết thêm thông tin và xem liệu bạn có thể bổ sung giấy tờ sau khi nộp đơn không.

Xem thêm: 2024: HỒ SƠ VISA CANADA KHÓ VỚI NGƯỜI Ở NHÀ LÀM NỘI TRỢ

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc, Anh Quốc, Du lịch và Thăm thân, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn