Nanyang Institute of Management – Học viện quản lý Nanyang Singapore

Nanyang Institute of Management (NIM) – Học viện quản lý Nanyang Singapore được thành lập năm 2001, không chỉ đóng vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục mà còn là cái nôi để phát triển tầm nhìn và ước mơ của sinh viên. Học Viện Quản Lý Nanyang đạt Chứng Chỉ Edutrust Provisional và ISO 9001 từ hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPF).  Tất cả các khóa học và giảng viên của NIM đều được đăng ký với CPE. Các khóa học NIM cung cấp được nhiều Đại Học danh tiếng công nhận.

HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG SINGAPORE (NIM)

Nanyang Institute of Management- Singapore

Học viện quản lý Nanyang có 6 khoa: Khoa Du Lịch Và Quản Lý Khách Sạn, Khoa Kinh tế, Khoa Kỹ thuật, Khoa Giáo dục mầm non, Khoa Logistics, Khoa Ngoại ngữ

Công ty Eduglobal là đối tác trực tiếp tuyển sinh cho Học viện quản lý Nanyang Singapore. Bài viết sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và cập nhật nhất về ưu điểm vượt trội của trường, các khóa học, chương trình học, điều kiện đầu vào, học phí. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Thông tin chung về Học viện quản lý Nanyang Singapore?

Tên trường Nanyang Institute of Management, Học viện quản lý Nanyang (NIM)
Logo logo học viện quản lý Nanyang (NIM)
Loại hình  Tư thục
Năm thành lập 2001
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học, Thạc Sĩ
Kỳ nhập học Tháng 1,2,4,5,8,9,11
Website http://nanyang.edu.sg/

2. Tại sao chọn Học viện quản lý Nanyang Singapore?

Ngoài chương trình giảng dạy chất lượng được cung cấp bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và có trình độ, Học viện Quản lý Nanyang (NIM) cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thuận lợi và trải nghiệm học tập toàn diện thông qua các hoạt động và sự kiện khác nhau. Học sinh cũng có cơ hội trau dồi kỹ năng lãnh đạo bằng cách tham gia Hội đồng sinh viên nơi họ đại diện cho hội sinh viên của mình trong việc tổ chức các hoạt động và sự kiện.

Chất lượng giảng dạy hàng đầu

Học vện Quản lý Nanyang là một trong những trường cung cấp khóa học tốt nhất ở Singapore và trong khu vực . Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận.

Cơ hội học chuyển tiếp và cấp bằng tại Anh quốc

Sau khi kết thúc chương trình cao đẳng tại NIM – Học viên tiếp tục được học chương trình đại học và được cấp bằng cử nhân Đại học York St John, Vương quốc Anh. Đại học York St John được thành lập năm 1841, được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, sự hài lòng về bằng cấp và tỷ lệ giảng viên/sinh viên.

Sau khi hoàn thành chứng chỉ sau đại học, sinh viên NIM có thể học tiếp để lấy bằng Thạc sỹ tại University of the West of Scotland, Vương quốc Anh.

Cơ sở vật chất hiện đại

NIM nằm ở Clarke Quay Central trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, vị trí trung tâm này mang lại cho NIM những lợi thế về vị trí và môi trường học tập giúp sinh viên tiện lợi đi lại và sử dụng các dịch vụ cần thiết khác.

Khám phá Clarke Quay – một thiên đường giải trí của quốc đảo Sư tử Singapore

Clarke Quay- Thiên đường giải trí của Quốc đảo Sư tử

NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Hơn thế nữa, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng, điều này giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế sau này khi xin việc

Cơ hội thực tập hưởng lương tại học viện quản lý Nanyang (NIM)

NIM có lợi thế rất lớn nhờ khuôn viên trường nằm ở vị trí thuận lợi bậc nhất tại Singapore cùng với chương trình giảng dạy đặc thù – kết hợp với mạng lưới quan hệ mật thiết của NIM với các doanh nghiệp trong ngành. Nhờ đó, sau 6 tháng học lý thuyết sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương trợ cấp từ 600 SGD đến 1000 SGD/ tháng.

Chăm sóc và quan tâm học viên tận tình

Quá trình chuyển tiếp lên đại học có thể là thử thách lớn cho nhiều học sinh sinh viên. Tại Nanyang, các chương trình chăm sóc được quan tâm một cách đặc biệt để học sinh có thể nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới và hạn chế tối đa các rủi ro xảy ra. NIM đưa ra các dịch vụ hỗ trợ: Bảo hiểm y tế trong suốt quá trình học, chương trình định hướng giúp sinh viên hòa nhập nhanh chóng, sắp xếp ký túc xá và tiếp đón tại sân bay, hỏi đáp chia sẻ tận tình với những sinh viên gặp khó khăn…

3. Các chương trình học tại NIM và điều kiện đầu vào

Dự bị đại học : Hoàn tất lớp 10, IELTS 4.5 hoặc tương đương

Cao đẳng : Hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5-6.0 ( tùy ngành ) hoặc tương đương

Đại học : Hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao hoặc tương đương

Sau đại học : Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, IELTS 6.0 hoặc tương đương

Thạc sĩ : Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0 hoặc tương đương

4. Học phí

Khóa tiếng Anh:

  • Học phí: 2.200 SGD/cấp độ

Dự bị đại học:

  • Học phí: 4.200 SGD/4 tháng

Chương trình cao đẳng:

  • Học phí: 7.000 – 17.000 SGD/khóa

Chương trình cao đẳng nâng cao:

  • Học phí 8.000 – 10.000 SGD/8 tháng

Chương trình đại học:

  • Học phí: 12.000 SGD/8 tháng

Chương trình cử nhân (cao đẳng + cao đẳng nâng cao + đại học):

  • Học phí: 27.000 SGD/2 năm

Chương trình sau đại học:

  • Học phí: 12.800 SGD (8 tháng học và 6 tháng thực tập)

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh:

  • Học phí: 22.800 SGD/năm

Kết

Nếu bạn muốn một môi trường học tập chất lượng cao, lí thuyết đi đôi với thực tiễn, chi phí vừa phải và khoảng cách gần Việt Nam thì Học viện Quản lí Nanyang Singapore thật sự là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Đến với Eduglobal, các bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên với hơn 16 năm kinh nghiệm du học cung cấp thông tin chính xác nhất, hướng dẫn mọi thủ tục một cách chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.


Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web: www.eduglobal.edu.vn

 

 

Chuyên mục: Du học, Du học Singapore

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn