KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC MỚI NHẤT 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Được đặt chân đến “xứ sở Kim Chi” xinh đẹp là mơ ước của rất nhiều du khách. Tuy nhiên, việc xin Visa du lịch Hàn Quốc lại là nỗi lo lắng vì quy trình thủ tục không hề dễ dàng, nhất là với những người đi du lịch Hàn lần đầu. 

THÀNH CÔNG XỬ LÝ HỒ SƠ VISA DU LỊCH HÀN CHO KHÁCH HÀNG THU NHẬP TIỀN MẶT

Chị Bích cùng con trai 9 tuổi muốn sang Hàn du lịch, chị làm công việc kế toán có tài chính ổn định và tài sản đủ để chứng minh ràng buộc với ĐSQ. Tuy nhiên, lương của chị lại trả bằng tiền mặt vì vậy không có đủ giấy tờ và bằng chứng để chứng minh thu nhập.

Hàn Quốc hiện đang là một trong những quốc gia rất khó để được cấp Visa, tỷ lệ trượt Visa đang khá cao ở thời điểm hiện tại. EduGlobal đã phải tỉ mỉ giải trình thu nhập cho chị Bích, phân tích kỹ càng hồ sơ và hướng dẫn chị chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để tăng độ tin tưởng cũng như tỷ lệ đậu Visa cho chị.

Và một lần nữa, bằng sự chuyên nghiệp cũng như sự thấu hiểu cặn kẽ yêu cầu của ĐSQ Hàn Quốc, EduGlobal đã xử lý thành công Visa Hàn cho chị Bích và con trai. Chúc chị và con trai có một chuyến du lịch tràn đầy kỉ niệm và niềm vui tại “Xứ sở kim chi” Hàn Quốc.

EduGlobal xử lý thành công Visa du lịch Hàn cho chị Bích và con trai 9 tuổi

CÁC LOẠI VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Visa du lịch Hàn Quốc có 2 loại:

  • Single Visa: là loại Visa có thời hạn 3 tháng, cho phép khách quốc tế nhập cảnh duy nhất 1 lần tại Hàn Quốc. 
  • Multiple Visa: là loại Visa có thời hạn 1 năm, 2 năm, 3 năm,…cho phép khách quốc tế nhập cảnh hoặc xuất cảnh tại Hàn Quốc nhiều lần trong thời hạn của Visa. Có 2 loại Visa Multiple phổ biến là Multiple 5 năm và Multiple 10 năm.

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

  • Hộ chiếu: Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh khỏi Hàn Quốc. Nếu hộ chiếu của bạn chưa từng có lịch sử xuất nhập cảnh đến bất kỳ quốc gia nào trước đó thì khả năng bị ĐSQ từ chối Visa du lịch Hàn Quốc là rất cao. 
  • Ảnh thẻ: Bạn nên chuẩn bị 2 ảnh 4×6, chụp không quá 3 tháng và yêu cầu rõ khuôn mặt. 
  • Tờ khai xin cấp Visa du lịch Hàn Quốc: Bạn có thể lấy mẫu tờ khai tại website của cơ quan Lãnh sự Hàn Quốc. Bạn cần lưu ý cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác. 
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: Số tiền tối thiểu trong sổ tiết kiệm mà ĐSQ yêu cầu là 100.000.000 VNĐ và phải được gửi tại ngân hàng ít nhất 3 tháng. Trong trường hợp bạn nộp giấy tờ chứng minh tài chính của cha mẹ thì phải kèm theo các giấy tờ chứng minh gia đình như: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu,…

THỜI HẠN VÀ THỜI GIAN LƯU TRÚ CỦA VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

EduGlobal xử lý thành công Visa du lịch Hàn cho chị Bích và con trai 9 tuổi

Với mục đích du lịch Hàn Quốc, bạn sẽ được cấp loại Single Visa, nhập cảnh 1 lần duy nhất tại hải quan Hàn Quốc với hạn sử dụng là 3 tháng kể từ ngày cấp. Nếu trong 3 tháng mà bạn chưa đến Hàn Quốc thì Visa đó sẽ bị hủy, không còn tác dụng nữa.

Bạn sẽ được lưu trú tại Hàn Quốc tối đa 15 ngày đối với Visa nhập cảnh 1 lần (Single Visa) và 30 ngày đối với Visa nhập cảnh nhiều lần (Multiple Visa). Khi hết thời hạn được lưu trú, bạn phải lập tức rời khỏi Hàn Quốc để tránh gặp phải những rắc rối. 

ĐƠN VỊ XỬ LÝ VISA DU LỊCH HÀN QUỐC UY TÍN – EDUGLOBAL

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Visa, EduGlobal tự tin xử lý thành công hàng ngàn bộ hồ sơ, kể cả hồ sơ khó và hồ sơ đã từng bị từ chối. EduGlobal cam kết đem tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

KẾT

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của EduGlobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Visa Du lịch và Thăm thân châu Á, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn