HỒ SƠ VISA DU LỊCH MỸ KHÓ CÓ EDUGLOBAL LO

5/5 - (2 bình chọn)

Đối với Eduglobal –  Công ty chuyên hỗ trợ xử lý visa các nước thì không niềm vui nào bằng niềm vui visa về tay mỗi ngày. Mỗi visa lại là một câu chuyện của khách hàng và hồ sơ đẹp hồ hay hồ sơ khó đều là những trăn trở của các chuyên viên. Hồ sơ làm visa du lịch Mỹ cho anh Tuất cũng vậy, đến khi visa Mỹ nóng hổi về tay cả anh và Eduglobal vẫn cảm thấy bồi hồi vì đây là sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ hai phía.

Visa du lịch Mỹ của anh Tuất

HỒ SƠ VISA DU LỊCH MỸ CỦA ANH TUẤT LÀ MỘT CA KHÓ

Anh Tuất làm visa du lịch Mỹ vừa để thăm quan đất nước xa hoa bậc nhất thế giới vừa tìm hiểu môi học để sau này cho con đi du học Mỹ. Nhưng hồ sơ của anh khá yếu vì không thể chứng minh tài chính:

  • Hộ khẩu Nghệ An – vùng rủi ro
  • Hộ chiếu ít lịch sử du lịch vì anh Tuất mới chỉ đi Thái
  • Công việc kinh doanh tự do của gia đình không có đăng ký kinh doanh nên không thể chứng minh thu nhập
  • Tài sản mua bán, sở hữu không đứng tên anh nên không có ràng buộc nhiều

Sau khi tìm hiểu và gặp gỡ các chuyên viên tại văn phòng Eduglobal, phòng hồ sơ đã ngay lập tức đề xuất phương án bổ sung giấy tờ như:

  • Bổ sung các sao kê ngân hàng khi anh Tuất bán và nhập hàng hóa
  • Bổ sung các giấy tờ liên quan đến đất đai, sổ tiết kiệm,…

Tuy nhiên, hồ sơ mạnh vẫn chưa đủ vì sau khi nộp hồ sơ lên hệ thống, anh Tuất cần đến Đại sứ quán để phỏng vấn. Chia sẻ sự lo lắng về buổi phỏng vấn với chuyên viên Ms. Thủy – người chịu trách nhiệm xử lý hồ sơ trực tiếp, Ms. Thủy đã sắp xếp thời gian luyện phỏng vấn cho anh Tuất 3 ngày liên tiếp. Và tất nhiên sự trung thực và rõ ràng trong câu trả lời của anh Tuất đã khiến Đại sứ quán gật đầu chúc mừng anh có tấm visa thông hành đến Mỹ. Với visa 1 năm tại Mỹ, anh có thể thoải mái đi lại và thăm quan những địa danh nổi tiếng nơi đây.

NIỀM VUI NGẬP TRÀN TẠI VĂN PHÒNG EDUGLOBAL

Anh Tuất gửi tặng quà cảm ơn cho chuyên viên xử lý hồ sơ visa du lịch Mỹ của Eduglobal

Đến văn phòng và bày tỏ sự cảm ơn đối với công ty, cả chuyên viên và anh Tuất đều thật sự vui mừng và phấn khởi. Chúc anh Tuất có chuyến đi thật vui và nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại Mỹ. Cảm ơn anh đã tin tưởng và đồng hành với dịch vụ visa của Eduglobal.

Lời cảm ơn chân thành từ anh Tuất khi nhận được visa du lịch Mỹ

Lời cảm ơn chân thành từ anh Tuất đến chuyên viên và công ty sẽ là động lực để Eduglobal vững bước hơn trên con đường phía trước. Sự tân tâm và đồng hành luôn là điều khiến Eduglobal tự tin sau mỗi một hành trình hồ sơ cho khách hàng.

Kết

Hồ sơ khó, bị từ chối nhiều lần không còn là trở ngại vì đã có Eduglobal với hơn 16 năm kinh nghiệm xử lý visa hỗ trợ bạn. Đến với Eduglobal để được tư vấn và định hướng hồ sơ visa du lịch, visa thăm thân ngay hôm nay!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Website: www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Visa Du lịch và Thăm thân châu Mỹ

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn