Dễ Dàng Xin Lại Visa Anh Quốc Khi Hiểu Rõ Thư Từ Chối

5/5 - (1 bình chọn)

Xin visa sang Anh không hề dễ dàng, rất nhiều trường hợp xin thất bại với muôn vàn các lý do. Tuy nhiên Đại Sứ Quán Anh khi từ chối cũng cung cấp rất rõ ràng lý do. Hãy cùng tìm hiểu xem các chuyên viên của Eduglobal đã dựa vào thư từ chối để sửa hồ sơ như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.

Xin lại Visa Anh Quốc sau khi bị từ chối.

Cô Hiền, hộ khẩu tại Hải Phòng mong mỏi được sang Anh thăm 2 em trai hiện đang định cư & du học. Gia đình cô kinh doanh nhỏ lẻ mặt hàng vật liệu xây dựng. Tuy chỉ là mặt hàng thứ cấp nhưng với sự khéo léo và chăm chỉ, cô dễ dàng có cho mình một cửa hàng bán buôn tại thành phố Hải Phòng, đem lại một nguồn thu không nhỏ.

Có đủ tài chính, cô lên kế hoạch sang Anh để thăm 2 người em trai sau bao ngày xa cách. Cô tham khảo một vài đơn vị làm visa và hoàn thiện hồ sơ để nộp cho Đại Sứ Quán. Tuy nhiên kết quả lại không hề như mong đợi khi hồ sơ của cô bị từ chối với lý do: không chứng minh được nguồn gốc tài chính.

Thư từ chối visa thăm thân của cô HIền

 

>>>Xem thêm: Dễ Dàng Giành Lại Visa Du Lịch Anh Quốc Nhờ Sắp Xếp Hồ Sơ Thông Minh

Bám sát thư từ chối – Bí quyết xin visa thành công

Nhìn vào thư từ chối, ta có thể thấy rõ rằng Đại Sứ Quán Anh đưa ra quyết định đi kèm với những giải thích vô cùng cụ thể:

  • Đại Sứ Quán nghi ngờ về mục đích chuyến đi của cô do cô không có một lịch trình cụ thể, kèm theo đó là các ràng buộc tại Việt Nam với cô là quá ít ỏi. Không có nhiều lý do để cô Hiền rời khỏi Anh sau khi chuyến thăm kết thúc và điều này khiến Đại Sứ Quán không hài lòng với hồ sơ.
  • Khoản thu của cô cũng không được thể hiện rõ ràng. Trong thư từ chối cũng chỉ ra rõ rằng dù sao kê của cô có rất nhiều khoản thu, chi, tuy nhiên số dư trong tài khoản là 218.000 VNĐ.

Là một hộ kinh doanh hộ cá thể, có thể thấy rõ rằng việc chứng minh tài sản cho cô Hiền là vô cùng phức tạp. Đặc điểm hình thức kinh doanh này là giao dịch bằng tiền mặt, ít khi có hợp đồng hay giao dịch qua ngân hàng. Đại Sứ Quán khó lòng kiểm chứng được những khoản thu này, do đó việc họ từ chối hồ sơ của chị HIền cũng là điều dễ hiểu. Cũng phải nói thêm rằng trường hợp của cô Hiền yêu cầu những đơn vị xử lý phải có kinh nghiệm, chuyên môn mới có thể giúp cô dựng được hồ sơ tài chính đủ mạnh để thuyết phục nhân viên Lãnh Sự Quán.

Giải pháp xin visa sau khi đã bị từ chối.

Hiểu được rõ hoàn cảnh của cô HIền cũng như các lý do khiến visa của cô bị từ chối, các chuyên viên của Eduglobal đã có những phương án rất cụ thể để giúp giúp cô:

  • Giải trình cụ thể về ngành nghề đặc biệt.
  • Thu thập các hóa đơn mua bán, hợp đồng với các bên đối tác, hóa đơn nộp thuế.
  • Đặc biệt thu thập các bức ảnh thể hiện mua bán số lượng lớn. Chính những bức ảnh chụp cửa hàng, các đơn hàng bán buôn của là chìa khóa để giải quyết vấn đề chứng minh tài chính của cô!

Và rồi không nằm ngoài kỳ vọng, với cách xử lý khéo léo và sáng tọa, Visa thăm thân Anh Quốc của cô Hiền đã về tay chỉ sau 2 tuần. Cầm trên tay hộ chiếu, cô sẵn sàng tới Anh để đoàn tụ với 2 người em trai sau bao tháng ngày xa cách. Xin được chúc mừng cô.

Visa thăm thân Anh Quốc của cô Hiền

Visa thăm thân Anh Quốc của cô Hiền

Kết.

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web: www.eduglobal.edu.vn

 

Chuyên mục: Chưa phân loại, Anh Quốc, Du lịch và Thăm thân, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn