GIÚP MẸ ĐOÀN TỤ CON GÁI VỚI VISA THĂM THÂN HÀ LAN

Visa thăm thân Hà Lan được cấp cho những ai có mục đích thăm thân hay du lịch kết hợp thăm thân. Tuy nhiên, visa thăm thân Hà Lan khiến nhiều người lo ngại vì những yêu cầu về giấy tờ, hồ sơ và các thủ tục xin cấp thị thực. Đừng lo lắng vì với dịch vụ visa của Eduglobal sẽ giúp bạn những trăn trở đó.

MẸ CON ĐOÀN TỤ VỚI VISA THĂM THÂN HÀ LAN

Cô Quế có con gái lấy chồng và định cư tại Hà Lan nhiều năm liền. Sống nhiều năm trên đất khách với bộn bề cuộc sống nên đến nay vẫn chưa thể về Việt Nam để thăm gia đình. Cô Quế kể nhiều đêm nhớ con quá cô chỉ biết khóc và nhìn lãi những tấm ảnh mà con gái gửi về từ màn hình bên kia.

Khoảng cách là giới hạn tình mẫu tử và làm hai mẹ con và thời gian chính là thứ khiến những nỗi nhớ trở nên da diết. Gần đây con gái cô Quế mới sinh rất cần sự quan tâm chăm sóc của mẹ nên cô quyết định làm visa thăm thân Hà Lan để sang thăm con con gái.

Vì cô Quế nay đã ngoài 60, có tài sản và được con gái của cô viết thư mời bảo lãnh cũng như chi trả toàn bộ chi phí nên vấn đề tài chính và ràng buộc không có nhiều lo ngại.

Cản trở lớn nhất là cô Quế đã lớn tuổi, không thể tự mình làm các giấy tờ và thủ tục để nộp cho Đại sứ quán nên cần đơn vị dịch vụ hỗ trợ. Và con gái cô cũng chính là người tìm đến Eduglobal để được hỗ trợ làm hồ sơ cho mẹ qua Hà Lan.

Không để cả nhà thất vọng, visa thăm thân Hà Lan đã về tay. Visa thăm thân Hà Lan lưu trú 90 ngày sẽ là thời gian đủ để cả hai đoàn tụ và vun đắp thêm nhiều kỷ niệm sau tháng ngày xa cách.

Visa thăm thân Hà Lan của cô Quế

Visa thăm thân Hà Lan của cô Quế

CÁCH XIN VISA SCHENGEN ĐƠN GIẢN

Hà Lan là một trong 27 nước thuộc khối Schengen nên chỉ cần xin visa Hà Lan là bạn có thể đi xuyên biên giới 27 nước mà không cần xin visa. Dù đã phổ biến trên thế giới nhưng visa Schengen là gì vẫn còn là dấu chấm hỏi đối với nhiều người Việt. Đặc biệt là những “lính mới” trong lĩnh vực thị thực.

Visa Schengen là gì? Đây là tên gọi của một loại thị thực được cấp bởi Cơ quan lãnh sự các nước trong khối Schengen. Ngoài ra, visa này còn được nhiều người gọi với cái tên là “visa Châu Âu”. Có thể nói visa Schengen là một trong những loại thị thực quyền lực nhất trên thế giới.

Khối Schengen là gì? Tính đến thời điểm hiện tại, có 27 nước tham gia vào khối Schengen (cập nhật 2023), bao gồm: Bỉ, Áo, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Luxemburg, Đức, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Thụy Điển, Italy, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Hungary, Na Uy, Thụy Sĩ, Iceland và Croatia.

Bản đồ 27 nước trong khối Schengen

Bản đồ 27 nước trong khối Schengen

Trước khi xin visa Schengen, bạn cần xác định được bản thân sẽ xin visa tại Cơ quan lãnh sự của quốc gia nào. Theo quy định, bạn cần nộp hồ sơ xin thị thực Schengen ở Cơ quan lãnh sự của quốc gia là điểm đến chính của chuyến đi. Nếu không xác định được điểm đến chính, bạn hãy lựa chọn quốc gia mà bạn sẽ lưu trú dài nhất trong hành trình.

Theo yêu cầu của Cơ quan lãnh sự các nước trong khối Schengen, hồ sơ thị thực nhập cảnh vào khu vực này bao gồm những giấy tờ sau:
  • Các giấy tờ chứng minh nhân thân
  • Hạng mục chứng minh công việc
  • Hạng mục chứng minh tài chính
  • Lịch trình chuyến đi

>>>XEM THÊM: VISA DU LỊCH CHÂU ÂU XUẤT SẮC VỀ TAY CHỈ SAU 2 TUẦN LÀM VIỆC

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Trụ sở chính

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 086 590 9693 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Du lịch và Thăm thân, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân châu Âu

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn