Giành Lại Visa Du Học Anh – Chắp Cánh Ước Mơ Cho Nhà Thiết Kế Trẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Cầm trên tay Visa du học Anh Quốc, cô gái trẻ với đam mê thiết kế thời trang tràn đầy hy vọng về tương lai phía trước. Eduglobal mong câu truyện của Lê Bích Liên sẽ truyền cảm hứng cho nhiều bạn du học sinh.

Ước mơ du học Anh

Một góc nhỏ tại Mono Talk

Một góc nhỏ tại Mono Talk

Lê Bích Liên là sinh viên năm cuối trường Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội. Tuy mới chỉ là sinh viên, em đã sớm chứng tỏ năng lực của mình khi trở thành trưởng phòng thiết kế cho hãng thời trang trẻ rất được mọi người biết tới trong khoảng thời gian gần đây – Mono Talk. Tên tuổi của em nhanh chóng được truyền tai nhau trong giới thời trang.

Tuy tài năng được bộc lộ từ sớm, Chi vẫn cần rất nhiều thời gian phát triển tư duy thiết kế cũng như trải nghiệm thêm để nâng cao thẩm mỹ. May mắn tới khi em nhận được cơ hội tham gia khóa học thiết kế thời trang ngắn hạn tại London School Of Art. Với chất lượng giáo dục tuyệt vời tại Anh Quốc, chắc chắn viên ngọc Bích Liên sẽ càng được mài giũa để tỏa sáng hơn nữa. Em nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nộp đơn xin Visa du học tới Đại Sứ Quán.

Xin visa du học Anh – Không hề đơn giản

Tưởng chừng như kế hoạch của em đang đi đúng hướng, Chi bất ngờ nhận về thư từ chối Visa với lý do: Hồ sơ tài chính của em không rõ ràng.

Dù toàn bộ chi phí cho khóa học đã được trả trước, Đại Sứ Quán yêu cầu rất kỹ về khả năng chi trả sinh hoạt phí trong suốt khóa học. Dù cung cấp các khoản thu và hợp đồng làm việc với công ty, Đại Sứ Quán vẫn nhìn ra những điểm bất cập trong hợp đồng. Các khoản thu của Liên vẫn không đủ điều kiện để chi trả; ngoài ra trong hồ sơ cũng không thể hiện rõ những ràng buộc tại Việt Nam để Chi trở về sau khi đã hoàn thành khóa học.

Nhận được thư từ chối, Chi thất vọng và trở nên suy sụp do bản thân đã chót mơ mộng quá nhiều về giấc mơ du học Anh Quốc, được học tập tại môi trường đẳng cấp thế giới. Suy sụp là vậy, nhà thiết kế thời trang trẻ vẫn không ngừng nuôi hy vọng được đi du học tại London School Of Art. Tôi vẫn nhớ khoảnh khắc Chi tới văn phòng của Eduglobal và dành cả buổi sáng để bày tỏ niềm mong mỏi được sang Anh của mình. Chi cũng hỏi rất kỹ thủ tục, xem là mình đã sai ở đâu, thuyết phục Đại Sứ Quán như thế nào, chữa hồ sơ ra sao.

Thư từ chối từ Đại Sứ Quán Anh

>>>Xem thêm: Giành lại visa du học Anh khi đã từng bị từ chối

Bị từ chối Visa Anh một lần, liệu xin lại có khó?

Nhìn thầy quyết tâm của Chi, các chuyên viên của Eduglobal đã nhất trí giúp Chi sang Anh Quốc. Sau khi nhìn kỹ vào hồ sơ của em, chúng tôi đã khai thác triệt để các điểm mạnh yếu của hồ sơ.

  • Để nâng cao khả năng tài chính, công ty đã bổ sung thêm báo cáo doanh thu của cửa hàng nhằm làm rõ thêm các khoản phân chia lợi nhuận.
  • Ngoài ra Chi cũng bổ sung thêm vào hồ sơ các bằng cấp, chứng chỉ nghiệp vụ nhằm thuyết phục Đại Sứ Quán về mục đích học tập của mình là hoàn toàn chính đáng.

Và cuối cùng, sau 2 tuần nộp hồ sơ, Đại Sứ Quán đã chấp nhận hồ sơ của em, điều mà trước đó em không làm được. Giờ đây khi có trên tay tấm Visa du học Anh Quốc, cô thiết kế trẻ của chúng ta sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển tương lai ở phía trước. Xin được chúc mừng Chi!!

>>>Xem thêm: Visa du học 2022: Ngành học có quan trọng?

Kết

Kết luận, nếu bạn có đam mê thì không có gì là không thể, cho dù có khó khăn thì luôn có cách để giải quyết vấn đề. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình nộp hồ sơ xin visa, thì hãy liên hệ với EduGlobal ngay nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng.

—————————————–

Công ty TNHH Tư vấn du học & Lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web: www.eduglobal.edu.vn

 

 

 

 

Chuyên mục: Du học Anh, Du học Anh, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du học

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn