Giành lại visa định cư Anh Quốc sau 3 lần bị từ chối

Visa định cư Anh Quốc có khó không? Nếu đã từng bị từ chối visa định cư rồi thì có xin lại được không? Trường hợp của chị Hoa chúng tôi nhận hồ sơ là trường hợp đã từng bị từ chối visa định cư đến 3 lần. Hãy cùng tìm hiểu quá trình chị giành lại được visa quyền lực này nhé.

Vợ chồng chị trước đây có con chung, tuy nhiên anh chị sống với nhau không hạnh phúc, dẫn đến việc ly hôn, và chị giành được quyền nuôi con. Một mình chị nuôi con mà không có sự hỗ trợ về tài chính của người chồng. Khoảng thời gian sau đó chị cố gắng tập trung kinh doanh, lo cho con có được một cuộc sống tốt nhất, vì con đã bị thiếu đi tình cảm của bố, chị không muốn con chị phải chịu nhiều thiệt thòi nữa.

Khi chị đã có được một công việc ổn định với mức thu nhập tốt, và nghĩ lại bản thân mình vẫn cần có một người để chị dựa vào trong những lúc mệt mỏi hay khó khăn hay sau này là bầu bạn khi về già.

Trong suốt thời gian chị gặp khó khăn,và gặp biến cố về hôn nhân thì chị có nói chuyện và tâm sự khá nhiều với người bạn thân của chị. Anh chị biết nhau từ hồi còn nhỏ nên hiểu rõ về tính cách của nhau. Anh cũng đã từng thất bại trong hôn nhân nên anh hiểu cảm giác của chị và anh chị chia sẻ với nhau rất nhiều.

Dần dần sau đó tình cảm của anh chị có tiến triển, và anh chị quyết định kết hôn với nhau. Với độ tuổi của anh chị thì tình yêu nam nữ không phải là điều quan trọng nhất nữa, anh chị muốn ở cùng nhau để tâm sự,chia sẻ với nhau như những người bạn đời. Anh hiện tại đã có cuộc sống và công việc ổn định tại Anh. Anh muốn chị sang ở cùng với Anh, để chị có cuộc sống tốt hơn và không suy nghĩ nhiều về quá khứ.

Đầu tiên chị xin visa du lịch sang thăm anh, để 2 người gắn kết với nhau nhiều hơn, chị được cấp visa một cách đơn giản và nhanh chóng. Sau đó chị xin visa định cư để chung sống cùng anh tuy nhiên chị xin cả 3 lần thì đều là từ chối.

Thư từ chối visa định cư

Đây là một trong ba thư từ chối của chị. Chúng tôi hiểu được mong muốn của chị, muốn được sang Anh để đoàn tụ vợ chồng, nên đã cố gắng nộp lại cho chị lần thứ 4.

Giải pháp của công ty với hồ sơ của chị như sau:

  • Giải trình về thu nhập, công việc và vấn đề sổ tiết kiệm theo thư từ chối trước đó
  • Giải trình về mối quan hệ với chồng đang định cư ở UK, đưa thêm các bằng chứng, hình ảnh, cuộc gọi, tin nhắn liên lạc giữa 2 người
  • Giải trình về hoàn cảnh tại Việt Nam

Và kết quả là chị đã có visa sau 2 tháng nộp hồ sơ. Đây là visa của chị:

Visa định cư Anh

Xin chúc mừng chị đã vượt qua được mọi khó khăn để có được hạnh phúc và một cuộc sống tốt đẹp hơn tại Anh.

Một lần nữa xin chúc mừng anh chị, chúc anh chị luôn hạnh phúc !

Hãy liên hệ với Eduglobal  nếu bạn đã từng bị từ chối visa hay hồ sơ của bạn đang gặp khó khăn, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 097.166.4561 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web: www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Định cư

Bài viết liên quan