THÀNH CÔNG XIN VISA SCHENGEN – EDUGLOBAL XIN ĐÂU ĐẬU ĐẤY LÀ CÓ THẬT

5/5 - (1 bình chọn)

Xin visa thành công cho khách hàng và được khách hàng quay trở lại làm dịch vụ là điều mà Eduglobal luôn mong muốn. Trường hợp xin visa Schengen của chị Trang là một trong những trường hợp cụ thể từng làm visa nhiều lần tại Eduglobal.

THÀNH CÔNG XIN VISA UK MẸ CON CHỊ TRANG TRỞ LẠI EDUGLOBAL VISA SCHENGEN

Chị Trang cùng con gái mới ra visa du lịch Anh Quốc cách đây 1 tháng. Vì quá yên tâm về dịch vụ xử lý visa tại Eduglobal nên vừa làm xong chị tiếp tục xin visa Schengen cho cả hai mẹ con.

Ít thấy gia đình nào đầu tư vào việc đi du lịch để tăng trải nghiệm cho con như gia đình chị Trang. Chị từng chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng dành thời gian cho con, cùng con trải nghiệm thật nhiều dù là những điều nhỏ nhặt nhất. Tôi muốn cùng con đi muôn nơi vì tôi biết những bài học từ thế giới quan xung quanh là điều mà con trẻ cần hơn những bài học trên sách vở.”

Làm visa Schengen lần này ngoài đi du lịch chị còn muốn tìm hiểu môi trường du học cho con bởi chị dự định cho con đi du học từ cấp 3.

Visa Schengen của chị Trang

Visa Schengen của chị Trang

Visa Schengen của bé Ngọc

Visa Schengen của bé Ngọc

Đi Châu Âu mùa này là siêu đỉnh vì cái hè Châu Âu nhẹ nhàng và không đổ lửa như Việt Nam. Sẵn hồ sơ làm visa Schegen ngay hôm nay.

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Trụ sở chính

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 086 590 9693 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Du lịch và Thăm thân, Visa Du lịch và Thăm thân châu Âu

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn