VISA DU LỊCH ANH QUỐC VỀ TAY – SẴN SÀNG MÙA HÈ TRẢI NGHIỆM

Du lịch Anh Quốc đôi khi không phải chỉ là chuyến nghỉ dưỡng dài hạn mà còn là chuyến đi đầy ắp trải nghiệm và bài học. Nhiều phụ huynh sẵn sàng cho con đi du lịch Anh Quốc bằng việc tham gia trại hè hoặc du lịch cùng gia đình từ khi con còn bé để được cứng cáp và tự lập sớm.

VISA DU LỊCH ANH QUỐC VỀ TAY – SẴN SÀNG MÙA HÈ TRẢI NGHIỆM

Bé Bảo Hân may mắn được sinh ra trong môi trường giáo dục tiến bộ. Bố mẹ làm bác sĩ trong bệnh viện quân đội bận bịu quanh năm nhưng vẫn luôn cố gắng dành cho em những điều tốt nhất.

Hết hè năm nay, Hân chuẩn bị vào lớp 1 –  giai đoạn mới của sự nghiệp ươm mầm tương lai nên gia đình quyết định tặng cho em một mùa hè thật đặc biệt. Tuy nhiên vì công việc nên vẫn chưa sắp xếp được thời điểm thích hợp để đi cùng em.

Trùng hợp là năm nay, bác ruột của Hân – chị Trang cùng con gái quyết định đi Anh nên bố mẹ em có nhờ bác đưa Hân cùng đi. Mẹ con chị Trang trước đó đã thành công xin visa tại Eduglobal nên chị Trang đã giới thiệu công ty trở thành đơn vị đồng hành xin visa cho bé. Và chẳng để lỡ mất dịp đi chơi của cả nhà, visa du lịch Anh Quốc của Hân đã về.

Dạy con chữ là dễ, đem đến trải nghiệm màu sắc là khó. Các phụ huynh muốn giúp con trải nghiệm để thay đổi bản thân sớm thì du lịch, du học chính là những lựa chọn tốt nhất.

Visa du lịch Anh Quốc 6 tháng

Visa du lịch Anh Quốc 6 tháng

DU LỊCH ANH QUỐC – HÀNH TRÌNH NGẮN, TRẢI NGHIỆM DÀI CHO CON

Trong chuyến đi này, cả nhà dự định du lịch tự túc đến London – thành phố xa hoa bậc nhất Anh Quốc. Một vài địa điểm được chị Trang gợi ý dành riêng cho các bé là:

1. DU LỊCH ANH QUỐC – THĂM QUAN BẢO TÀNG LỊCH SỬ TỰ NHIÊN LONDON

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên là một trong ba bảo tàng lớn ở South Kensington. Đây là một tòa nhà tuyệt vời theo phong cách thời Victoria, kỳ lạ và tuyệt vời của thế giới tự nhiên. Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên nổi tiếng thế giới với bộ xương khủng long. Có những mô hình khủng long di chuyển và gầm gừ giúp các bạn nhỏ dễ dàng hình dung ra loài vật vĩ đại thời tiền sử.

Những hóa thạch, tàn dư quá khứ cũng giúp các bé mở rộng thế giới quan và thích thú hơn với những điều xung quanh. Ở đây các bé cũng được chứng kiến sự thay đổi của các loài động vật qua từng thời kỳ, những biến đổi kỳ diệu của tạo hóa.

Bảo tàng lịch sử tự nhiên London

Bảo tàng lịch sử tự nhiên London

2. DU LỊCH ANH QUỐC – THĂM QUAN SỞ THÚ LONDON

Đứa trẻ nhỏ nào lại không yêu động vật? Trẻ em dưới 3 tuổi được miễn phí tại Sở thú Luân Đôn., ở đây có hàng nghìn loại động vật từ trên cạn đến dưới đước. Các bé sẽ được tận mắt chứng kiến những loài chỉ thấy trên sách vở, phim ảnh.

Các bé còn có thể vuốt ve trực tiếp các loài vật thân thiện tại các sự kiện trực tiếp khi chúng được biểu diễn các tiết mục ngoài trời.

Sở thú London

Buổi trình diễn tại của những chú vẹt tại sở thú London

3. DU LỊCH ANH QUỐC – THĂM QUAN THỦY CUNG LONDON

Thủy cung London miễn phí cho khách dưới 3 tuổi. Nếu bạn đến đây vào buổi chiều bạn có thể xem những con cá mập được cho ăn. Các loại bể nuôi sinh vật biển được xem từ hai cấp độ nên có rất nhiều không gian quan sát.

Thủy cung London

Một góc bể nuôi cua hoàng đế tại thủy cung London

Một chuyến đi màu sắc sẽ giúp ích cho sự phát triển của con trẻ, giúp những bước học tập đầu tiên của con khác biệt hơn.

Sự phát triển của con trẻ không chỉ dựa vào kiến thức sách vở mà còn từ cuộc sống xung quanh. Và du học hay đi du lịch nước ngoài là một trải nghiệm tuyệt vời.

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Trụ sở chính

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 086 590 9693 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Du lịch và Thăm thân, Visa Du lịch và Thăm thân châu Âu

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn