Du học Alexander College và trải nghiệm cuộc sống thú vị tại Canada

Du học Alexander College ngày càng thu hút sinh viên Việt Nam vì nhiều yếu tố nổi bật. Alexander College tọa lạc tại hai thành phố sôi động Burnaby và Vancouver, British Columbia, Canada và nổi tiếng với hệ thống trang thiết bị hiện đại và hệ thống giáo dục chất lượng

1. Giới thiệu Alexander College (AC)

Alexander College là một cơ sở giáo dục sau trung học tư thục phục vụ khoảng 2.000 sinh viên mỗi năm. Nó cung cấp nhiều loại bằng đại học và các chương trình chuyển tiếp bao gồm Chuyển tiếp Đại học, bằng Cao đẳng Nghệ thuật và bằng Cao đẳng Khoa học. Chương trình tiếng Anh cho Mục đích Học thuật tích hợp cũng có sẵn để hỗ trợ những người nói tiếng Anh không phải là bản ngữ trong quá trình chuyển tiếp sang các nghiên cứu cấp đại học bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Các khóa học của nó được chọn lọc, nguồn lực được tập trung, các lớp học nhỏ và thân thiện, và những người hướng dẫn tận tình. Trường cố gắng cung cấp một chương trình chất lượng cao với chi phí hợp lý và phục vụ những sinh viên cần hỗ trợ thêm về văn hóa và ngôn ngữ khi họ bắt đầu học tập.

Alexander College

Alexander College Campus

Trường được công nhận và công nhận bởi Hội đồng Đảm bảo Chất lượng Bằng cấp, chương trình Đảm bảo Chất lượng Giáo dục BC, và là một thành viên đáng tự hào trong Hệ thống Chuyển tiếp BC, do Hội đồng Tuyển sinh và Chuyển tiếp BC tổ chức. Đời sống Sinh viên và Hiệp hội Sinh viên Đại học Alexander (ACSA) làm việc cùng nhau để cung cấp cho sinh viên cơ hội trải nghiệm cả văn hóa Canada và các nền văn hóa đa dạng của các sinh viên khác. Trường cung cấp một loạt các câu lạc bộ bao gồm Câu lạc bộ Phim và Kịch, Câu lạc bộ Thám hiểm, Câu lạc bộ Hội thoại, Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha, Câu lạc bộ Trượt tuyết và Trượt tuyết và Câu lạc bộ Bóng rổ.

Được thành lập vào năm 2006 dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục Cao cấp British Columbia, Cao đẳng Alexander bao gồm hai cơ sở đô thị. Các cơ sở này nằm ở Burnaby và Vancouver, British Columbia, Canada.

2. Các ngành học tại AC:

2.1. Chương trình Cử nhân cao đẳng liên kết (Associate Degree)

Chương trình cao đẳng liên kết Associate Degree là gì? | Alexander College

Chương trình Cử nhân cao đẳng liên kết

Chương trình học thuật hai năm sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, gồm tổng cộng 60-64 tín chỉ, phổ biến ở các nước Bắc Mỹ. Chương trình này tương đương với bằng đại học hai năm, sẽ chuẩn bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức cần thiết để chuyển tiếp vào đại học hoặc cũng có thể sẵn sàng tìm việc làm ngay sau tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp chương trình này tại cao đẳng Alexander có thể hợp lệ xin giấy phép làm việc (Post-Graduation Work Permit) lên đến 3 năm, sau đó có thể xin Thẻ thường trú dân (Permanent Resident) tại Canada

Các chương trình Associate Degree tại Alexander College:

Associate of Arts Degree Bằng cử nhân liên kết Xã hội và Nhân văn
Associate of Arts (Business) Kinh doanh
Associate of Arts (Economics) Kinh tế
Associate of Arts (Psychology) Tâm lý học
Associate of Arts (Sociology) Xã hội học
Associate of Arts (Mathematics) Toán học
Associate of Science Degree Bằng cử nhân liên kết Khoa học
Associate of Science (Mathematics) Toán khoa học
Associate of Science (Computer Science) Khoa học máy tính

2.2. Chương trình Chuyển tiếp đại học (University Transfer)

Chương trình chuyển tiếp tại Alexander College

Chương trình Chuyển tiếp đại học

Chương trình này được thiết kế dành riêng cho sinh viên có kế hoạch hoàn thành bậc đại học. Chương trình bao gồm các môn học trình độ năm nhất và năm hai đại học, sau đó chuyển tiếp vào năm ba tại các trường đại học trong và ngoài tỉnh BC để hoàn thành hệ Cử nhân đại học. Đây là một giải pháp tối ưu, các bạn có thể bước vào một trong các trường đại học danh tiếng tại Canada dễ dàng hơn. Cùng lúc đó, các bạn cũng có thể tiết kiệm 30-50% 2 năm đầu đại học khi theo học chương trình này. Đội ngũ Cố vấn học tập miễn phí sẽ hướng dẫn sinh viên từng bước trong việc lập kế hoạch học tập để đảm bảo các bạn có thế chuyển tiếp vào đại học mà mình mong muốn đúng thời hạn.

2.3. Chương trình Anh văn căn bản ESL

Chương trình thiết kế dành cho học sinh với trình độ tiếng Anh bắt đầu từ căn bản. Sau khi hoàn thành chương trình này, học sinh sẽ có đủ khả năng giao tiếp Anh văn cơ bản để sẵn sàng bước vào hệ nâng cao và học thuật nhằm chuẩn bị cho việc nhập học chương trình chính.

 Chương trình ESL bao gồm 6 cấp bậc, mỗi bậc học sẽ diễn ra trong 7 tuần, mỗi tuần học 20 giờ:

  • EASL 068 – English Foundations I 
  • EASL 069 – English Foundations II
  • EASL 078 – Beginner I 
  • EASL 079 – Beginner II 
  • EASL 088 – Intermediate I
  • EASL 089 – Intermediate II

2.4. Chương trình Anh văn học thuật EAP

Alexander College Wire Transfer Archives - IELTSNPTE

Ngôi trường Alexander College

Sau khi hoàn thành 6 bậc ESL, học sinh sẽ được chuyển lên chương trình EAP. Đây là chương trình được thiết kế để phát triển các kỹ năng Anh ngữ chuyên sâu, nhằm phục phụ cho các cấp bậc cao đẳng và đại học. Mỗi cấp bậc của EAP sẽ tập trung vào các ngôn ngữ chuyên ngành của các môn học chính như Khoa học, Tâm lý học, Xã hội và Văn học…

Chương trình bao gồm 2 cấp bậc, mỗi bậc học sẽ diễn ra trong 14 tuần. Hoàn tất ENGL 099, sinh viên có thể dùng chứng chỉ anh văn này để chuyển tiếp vào các chương trình đại học và cao đẳng:

  • ENGL 098 – Academic Preparation: Lower-Advanced
  • ENGL 099 – Academic Preparation: Advanced

Có 3 kì nhập học: Tháng 1 – 4 – 9.

3. Học phí và các chi phí khác

Phí nộp hồ sơ: 200CAD$

Học phí chương trình ESL: 1000CAD$/ khóa

Học phí chương trình Cử nhân cao đẳng liên kết và Liên kết đại học: 17400CAD$/ năm.

Công ty tư vấn du học Eduglobal sẽ là cầu nối cho các bạn muốn đăng kí học tại ngôi trường đặc biệt này. Học sinh/ sinh viên nộp hồ sơ vào trường Alexander College thông qua Công ty tư vấn du học Eduglobal sẽ được miễn 200CAD$ phí nộp hồ sơ và được đội ngũ tư vấn viên với trên 15 năm kinh nghiệm hỗ trợ quá trình xin thư mời, phỏng vấn, xin visa Đại Sứ Quán.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web:  www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Du học, Danh sách trường Canada, Du học Canada

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn